2 tuần sau ra mắt, vì sao 3Q Chạy Ngay Đi có lối chơi “chẳng giống ai” mà vẫn được cả triệu người yêu thích?

Nipp  - Theo Helino | 30/10/2019 09:30 PM

 
  thích
3Q Chạy Ngay Đi
09/10/2019 NCB: SohaGame NPH:

Trong hàng loạt những sản phẩm game mobile mới ra mắt của năm 2019, có thể nói, 3Q Chạy Ngay Đi chính là cái tên mang đến nhiều sự bất ngờ nhất.

Thời điểm ra mắt của 3Q Chạy Ngay Đi vào đầu tháng 10 vừa qua quả là rất hợp lý bởi đã rất lâu rồi, chúng ta mới được trải nghiệm một tựa game online có lối chơi nằm ngoài những thể loại quen thuộc như MOBA, FPS và đặc biệt, MMORPG. Sự mong đợi của hàng triệu người chơi cho 3Q Chạy Ngay Đi hóa ra lại rất đơn giản, họ khao khát được tìm thấy niềm vui, sự giải trí đúng nghĩa chứ không phải là những màn "cố đấm ăn xôi" nạp tiền thật khủng rồi đua Top, cày bừa hàng ngày…

2 tuần sau ra mắt, vì sao 3Q Chạy Ngay Đi có lối chơi “chẳng giống ai” mà vẫn được cả triệu người yêu thích? - Ảnh 1.

Thật vậy, 3Q Chạy Ngay Đi không bắt ép người chơi phải cày cuốc quá nhiều mà trên thực tế, đây lại là sản phẩm mà bạn có thể bật lên để giải trí bất kỳ lúc nào. Gameplay "endless run" của những tượng đài như Zombie Tsunami, Temple Run, Jetpack Joyride nay đã được đưa lên nền tảng Multiplayer, cho phép người chơi giao lưu với vô số đối thủ khác trên nhiều mặt trận.

2 tuần sau ra mắt, vì sao 3Q Chạy Ngay Đi có lối chơi “chẳng giống ai” mà vẫn được cả triệu người yêu thích? - Ảnh 2.

Một trong những yếu tố được đánh giá cao trong 3Q Chạy Ngay Đi chính là thay vì "rập khuôn" lại mô-típ xưa cũ thì tựa game đã mạnh dạn tìm đến hướng đi mới. Điển hình như tính năng PvP, nơi mà chỉ bằng thao tác vuốt, chạm, bạn có thể điều khiển toán quân của mình độ sức với đối thủ theo phương pháp không thể độc đáo hơn.

2 tuần sau ra mắt, vì sao 3Q Chạy Ngay Đi có lối chơi “chẳng giống ai” mà vẫn được cả triệu người yêu thích? - Ảnh 3.

Vẫn là né tránh, ăn buff, nhả đạn nhưng cái cơ chế mà 3Q Chạy Ngay Đi đem đến thì lại chẳng giống bất kỳ tựa game nào trước đây. Rất nhiều người chơi đã bày tỏ sự kinh ngạc và thích thú khi được chạm tay vào đấu trường này. Theo như chị Trần Hồng H chia sẻ: "Mình là fan cuồng của Temple Run với Zombie Tsunami hồi xưa, chưa bao giờ nghĩ là trong kiểu game này có thể giao đấu trực tiếp với người khác vui như vậy".

2 tuần sau ra mắt, vì sao 3Q Chạy Ngay Đi có lối chơi “chẳng giống ai” mà vẫn được cả triệu người yêu thích? - Ảnh 4.

Hoặc một ý kiến khác, anh Hoàng V nhận xét: "Mình chờ 3Q Chạy Ngay Đi từ trước cả khi ra mắt, đúng là càng chơi càng cuốn, đánh không chỉ bằng may mắn đâu nhé, phải dựa vào kỹ thuật nữa. Nhiều trận gặp mấy ông hơn lực chiến mà ăn được buff với né liền tay vẫn có thể win được. Thế mới hay chứ!".

2 tuần sau ra mắt, vì sao 3Q Chạy Ngay Đi có lối chơi “chẳng giống ai” mà vẫn được cả triệu người yêu thích? - Ảnh 5.

Là thể loại game casual, ngay từ đầu, 3Q Chạy Ngay Đi đã tập trung vào trải nghiệm tương tác giữa game thủ với game thủ. Bằng cách này, tựa game tạo ra một thế giới ảo thu gọn, đậm tính giải trí và có phần "nhẹ nhàng" hơn các sản phẩm trên mobile khác. Đây được coi là điểm thành công lớn nhất vì cứ nghĩ đến game online cày cuốc, nhiều người sẽ gặp phải cảm giác rất… "mệt".

2 tuần sau ra mắt, vì sao 3Q Chạy Ngay Đi có lối chơi “chẳng giống ai” mà vẫn được cả triệu người yêu thích? - Ảnh 6.

Đặc biệt, nhờ có cơ chế gameplay đơn giản, dễ làm quen, 3Q Chạy Ngay Đi cũng tiếp cận tới đông đảo chị em game thủ. Đối với bất kỳ sản phẩm nào, đông người chơi đã là vui, đông phái yếu vào trải nghiệm lại càng khiến quá trình trải nghiệm thêm phần thú vị. Bởi lẽ, thời nay đã khác xưa nhiều lắm, nhóm game thủ nữ chơi game online không còn "nhẹ nhàng, tình cảm" như trước nữa đâu. Họ cũng có phong cách, style riêng mà thậm chí, ngay cả kỹ năng cũng cực kỳ đáng nể…

2 tuần sau ra mắt, vì sao 3Q Chạy Ngay Đi có lối chơi “chẳng giống ai” mà vẫn được cả triệu người yêu thích? - Ảnh 7.

Với lối chơi "gây ghiền" mạnh và những sáng tạo mới lạ đầy cuốn hút, không khó hiểu vì sao dù "chẳng giống ai" nhưng 3Q Chạy Ngay Đi vẫn trở thành điểm đến của đông đảo người chơi đến vậy. Nếu muốn trải nghiệm một sản phẩm mà sự vui nhộn, tính giải trí được đặt lên hàng đầu, nơi bạn có thể tạm quên đi những mệt mỏi hàng ngày, tin rằng đây chắc chắn sẽ là sân chơi không nên bỏ lỡ.

Fanpage: https://www.facebook.com/3qchayngaydi/

Link tải: https://3qchayngaydi.vn/taigame