10 cô gái trải nghiệm sớm 3Q Chạy Ngay Đi thì 9 người “yêu từ cái nhìn đầu tiên”, nàng còn lại hỏi luôn: “Bao giờ ra mắt?”

Nipp  - Theo Helino | 07/10/2019 08:34 PM

3Q Chạy Ngay Đi
09/10/2019 NCB: SohaGame NPH:

Có vẻ như gameplay đơn giản nhưng đầy sức hút của 3Q Chạy Ngay Đi không chỉ khiến 500 anh em phải xiêu lòng mà còn quyến rũ được rất nhiều chị em mong ngóng.

Trong một buổi offline siêu to khổng lồ mới đây do NPH SohaGame tổ chức, 3Q Chạy Ngay Đi cũng có một màn "debut" khá hoành tráng. Các game thủ được trực tiếp "test game" ngay trên nhiều smartphone mới nhất đến từ Samsung. Tín hiệu hồi đáp của những màn chơi thử này hiện đang rất tích cực, không ít lời khen có cánh đã được dành tặng cho đội ngũ 3Q Chạy Ngay Đi và lối chơi siêu "bánh cuốn" của gMO này.

10 cô gái trải nghiệm sớm 3Q Chạy Ngay Đi thì 9 người “yêu từ cái nhìn đầu tiên”, nàng còn lại hỏi luôn: “Bao giờ ra mắt?” - Ảnh 1.

Buổi trải nghiệm sớm của 3Q Chạy Ngay Đi đã thu hút được rất nhiều bạn trẻ

10 cô gái trải nghiệm sớm 3Q Chạy Ngay Đi thì 9 người “yêu từ cái nhìn đầu tiên”, nàng còn lại hỏi luôn: “Bao giờ ra mắt?” - Ảnh 2.
10 cô gái trải nghiệm sớm 3Q Chạy Ngay Đi thì 9 người “yêu từ cái nhìn đầu tiên”, nàng còn lại hỏi luôn: “Bao giờ ra mắt?” - Ảnh 3.

Đáng chú ý là trong số đó, lượng game thủ nữ bị tựa game này quyến rũ cũng cực kỳ đông

Một chi tiết thú vị cũng diễn ra trong buổi trải nghiệm sớm chính là lượng nữ game thủ bị lôi cuốn bởi cách chơi "endless run" của 3Q Chạy Ngay Đi là rất đông. Theo đó, cứ 10 bạn gái thì phải có tới 9 đều không ngần ngại bày tỏ sự yêu thích với tựa game. Vài yếu tố nổi bật đã nhanh chóng chiếm lấy cảm tình của nhóm game thủ này chính là lối chơi, đồ họa, thời trang và các hoạt động tương tác giữa người chơi trong game.

10 cô gái trải nghiệm sớm 3Q Chạy Ngay Đi thì 9 người “yêu từ cái nhìn đầu tiên”, nàng còn lại hỏi luôn: “Bao giờ ra mắt?” - Ảnh 4.

Nhận xét của đa phần user được "test game" sớm chính là 3Q Chạy Ngay Đi có nhiều nét tương đồng với Zombie Tsunami ngày xưa

Theo bạn Đỗ Hạnh, một trong những nữ game thủ tới sớm nhất và trải nghiệm 3Q Chạy Ngay Đi lâu nhất cho biết: "Tựa game này rất giống với Zombie Tsunami ngày xưa mà mình hay chơi lúc rảnh rỗi. Cũng là điều khiển đạo quân chạy không ngừng nghỉ, ăn mấy loại đạn trên đường và vượt qua chướng ngại vật. Theo mình điểm cộng của tựa game này là đồ họa đẹp hơn, thiết kế tạo hình nhân vật cũng đáng yêu, ngộ nghĩnh hơn. Nếu có tính năng cho phép so tài với người chơi khác, bạn bè của mình thì sẽ càng vui hơn nữa!".

10 cô gái trải nghiệm sớm 3Q Chạy Ngay Đi thì 9 người “yêu từ cái nhìn đầu tiên”, nàng còn lại hỏi luôn: “Bao giờ ra mắt?” - Ảnh 5.

Lối chơi "endless run" thực sự thỏa mãn rất tốt nhu cầu giải trí của người chơi

Một ý kiến khác cũng nhấn mạnh về nét tương đồng giữa 3Q Chạy Ngay Đi và Zombie Tsunami, bạn Hà Phương chia sẻ: "Theo em nhận thấy thì 3Q Chạy Ngay Đi có vẻ còn khó hơn chút vì tốc độ ngay từ lúc khởi đầu thử thách đã khá nhanh, lượng HP mà nhân vật sở hữu thì không quá cao. Nếu lỡ va chạm phải vật cản, người chơi sẽ mất lượng máu khá lớn. Điều này dẫn đến việc phải né tránh liên tục chứ không có những khoảnh khắc bình yên ăn coins như trong Zombie Tsunami được".

10 cô gái trải nghiệm sớm 3Q Chạy Ngay Đi thì 9 người “yêu từ cái nhìn đầu tiên”, nàng còn lại hỏi luôn: “Bao giờ ra mắt?” - Ảnh 6.
10 cô gái trải nghiệm sớm 3Q Chạy Ngay Đi thì 9 người “yêu từ cái nhìn đầu tiên”, nàng còn lại hỏi luôn: “Bao giờ ra mắt?” - Ảnh 7.

Một số thay đổi đã được bổ sung để phù hợp hơn với thị hiếu user ngày nay

Phải thừa nhận, 3Q Chạy Ngay Đi đã tiếp thu và chỉnh sửa lại rất nhiều để phù hợp với thị hiếu người chơi ngày nay. Việc lựa chọn phong cách hoạt họa Chibi đầy màu sắc sẽ dễ tạo cảm tình với nhiều nhóm người chơi hơn. Thêm vào đó, NSX cũng nắm bắt tốt tâm lý người chơi, tạo ra nhiều đấu trường để họ tỉ thí với bạn bè thay vì chỉ loanh quanh leo Highscore một mình. Theo hé lộ từ BQT tựa game, trong tương lai, không chỉ thời trang mà còn là hệ thống tướng, pet, vũ khí… mọi thứ sẽ được mở rộng để người chơi có nhiều sự lựa chọn hơn khi xây dựng đội hình của riêng mình.

10 cô gái trải nghiệm sớm 3Q Chạy Ngay Đi thì 9 người “yêu từ cái nhìn đầu tiên”, nàng còn lại hỏi luôn: “Bao giờ ra mắt?” - Ảnh 8.

Trước "cơn khát" game vui đúng nghĩa, 3Q Chạy Ngay Đi là sự xuất hiện rất kịp thời

Để tạo được cảm tình với số đông game thủ nữ như vậy, tin rằng 3Q Chạy Ngay Đi đã làm rất tốt trong việc phô diễn những khoảnh khắc giải trí nhất, vui nhất mà gameplay này mang lại. Với vị thế của một tựa game siêu độc đáo, "không đụng hàng", tin rằng trong Quý 4 năm nay, đây sẽ là sân chơi đủ sức để thỏa mãn nhu cầu của đông đảo người chơi.

Mọi thông tin chi tiết về tựa game, bạn đọc có thể tìm hiểu tại: https://www.facebook.com/3qchayngaydi/