Zeros xanh mặt khi thấy Lai Lai "báo tin vui", hé lộ có thể giữa năm sau sẽ tính chuyện "tiểu ma vương"

LộcD GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/12/2021 12:32 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Suýt chút nữa "ma zương 2k" Zeros lên chức thành "bố trẻ 2k".

Được biết đến như là "ông hoàng án phạt" của VCS, kể từ sau án global ban vì vạ miệng liên quan Covid-19, Zeros vẫn chưa cho thấy dấu hiệu phục thiện. Trong các sự việc liên quan đến đội tuyển cũ GAM Esports, hầu như lúc nào cũng có mặt Zeros. Chính những hành động như vậy càng khiến người hâm mộ ngán ngẩm và tin chắc, sự nghiệp của Zeros đã kết thúc vĩnh viễn kể từ sau án phạt của Riot rồi.

Zeros xanh mặt khi thấy Lai Lai báo tin vui, hé lộ có thể giữa năm sau sẽ tính chuyện tiểu ma vương - Ảnh 1.

Zeros - "ông hoàng án phạt" của VCS

Ấy vậy nhưng, kênh stream của Zeros thì luôn thu hút một lượng lớn người hâm mộ của anh chàng này. Và content trong các buổi stream của Zeros thì muôn hình vạn trạng. Đôi khi là chơi game, có lúc anh chỉ ngồi nói chuyện với fan hoặc lướt các nền tảng MXH khác. Như mới đây, Zeros suýt chút nữa "tự đá chén cơm" khi anh bật 1 nền tảng chat của bên thứ 3 chưa được cho phép và bị ban kênh 24 giờ.

Zeros xanh mặt khi thấy Lai Lai báo tin vui, hé lộ có thể giữa năm sau sẽ tính chuyện tiểu ma vương - Ảnh 2.

Cách đây ít ngày, Zeros còn bị ban kênh 24 giờ vì mở ứng dụng của bên thứ 3 chưa được cho phép

Trong buổi stream ngày 15/12, buổi stream của cựu tuyển thủ SE tiếp tục thu hút sự chú ý cực lớn nhưng lần này, người "tạo content" cho Zeros lại chính là cô bạn gái của anh - Lai Lai. Chẳng hiểu thế nào mà cô nàng quyết định trêu người yêu bằng cách thông báo mình đã có em bé. Đã vậy, cô nàng còn "lầy lội" khi tiếp tục chọc Zeros dù anh chàng đã "xanh mặt" theo kiểu "Nghĩ tới cảnh Ma Vương vừa trông con vừa stream" hay "+1 babycute". Thậm chí Zeros còn đòi off stream ngay lúc đó và đã "nói với mẹ".

Zeros "xanh mặt" khi Lai Lai thông báo "có tin vui"

Không cần phải nói, với một tuyển thủ luôn được xem là "không bao giờ lớn" như Zeros, tin này thực sự chấn động. Anh chàng đánh mất vẻ cợt nhả thường ngày và thay vào đó là gương mặt sốc thấy rõ. Thế nhưng, rất may cho Zeros, sau đó cô nàng Lai Lai cho biết chỉ đang giỡn, cô có mệt nhưng không phải là do có thai.

Zeros xanh mặt khi thấy Lai Lai báo tin vui, hé lộ có thể giữa năm sau sẽ tính chuyện tiểu ma vương - Ảnh 4.

Cuối cùng, Lai Lai cho biết cô chỉ hơi mệt chứ không có vấn đề gì khác

Thế nhưng, cũng từ tình huống này, Zeros bất ngờ hé lộ ý định có thể giữa năm sau sẽ tính đến chuyện có "tiểu ma vương". Tuy nhiên, sau đó Lai Lai tiếp tục đùa giỡn với người yêu và câu chuyện cũng kết thúc. Các fan của Zeros cũng quay sang trêu chọc nam streamer suýt chút nữa đã thành "bố trẻ". Thậm chí, có người còn nhận xét content này của cặp đôi thực sự quá... "ác".

Zeros xanh mặt khi thấy Lai Lai báo tin vui, hé lộ có thể giữa năm sau sẽ tính chuyện tiểu ma vương - Ảnh 5.

Zeros cũng hé lộ ý định có thể giữa năm sau sẽ tính chuyện "tiểu ma vương"

Zeros xanh mặt khi thấy Lai Lai báo tin vui, hé lộ có thể giữa năm sau sẽ tính chuyện tiểu ma vương - Ảnh 6.
Zeros xanh mặt khi thấy Lai Lai báo tin vui, hé lộ có thể giữa năm sau sẽ tính chuyện tiểu ma vương - Ảnh 7.
Zeros xanh mặt khi thấy Lai Lai báo tin vui, hé lộ có thể giữa năm sau sẽ tính chuyện tiểu ma vương - Ảnh 8.

Các fan cũng trêu chọc Zeros sau vụ suýt chút nữa thành "bố trẻ"

Ở thời điểm hiện tại, Zeros đôi khi vẫn còn tự gây rắc rối cho bản thân với những màn vạ miệng "đi vào lòng đất". Có lẽ, chỉ khi nào Zeros thực sự ổn định công việc cũng như phần nào thay đổi được những khuyết điểm hiện tại, thì lúc đó anh mới có thể thực sự đủ khả năng trở thành trụ cột gia đình.