Zeros tung clip "cà khịa" lời xin lỗi của EGO, tạo content hay sự việc vẫn sẽ chưa kết thúc?

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/03/2022 10:15 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Vẫn có những ý kiến phản ứng lại cách Zeros tiếp tục công khai "cà khịa" EGO.

Trong sáng ngày 23/03, phía CERBERUS Esports đã có thông báo chính thức về vụ việc drama giữa EGO - người đi rừng của đội tuyển này, với Zeros hồi giai đoạn tết Nguyên đán 2022. Phía EGO cũng có quay 1 đoạn clip cùng lời xin lỗi gửi đến đội CES cũng như chính các fan của anh và của "Thần Khuyển" vì những drama đã qua của mình.

Zeros tung clip cà khịa lời xin lỗi của EGO, tạo content hay sự việc vẫn sẽ chưa kết thúc? - Ảnh 1.

Thông báo của CES về vụ việc EGO - Zeros

EGO đưa ra lời xin lỗi về drama

Động thái của CES và EGO cho thấy sự chuyên nghiệp cần thiết của 1 đội tuyển và tuyển thủ Esports, nhất là trong làng LMHT Việt vốn nổi tiếng nhiều drama. Ấy thế nhưng, trong buổi tối cùng ngày, một nhân vật đã lại sử dụng chính nội dung lời xin lỗi của EGO để lên content "cà khịa". Và có lẽ không cần đoán thì ai cũng rõ, nhân vật này chính là "ông hoàng án phạt" Zeros.

Cụ thể, cựu sao SBTC Esports đăng một đoạn clip mà chỉ cần nghe sơ qua thì ai cũng đã biết là sao chép không sai một chữ nào bài xin lỗi của EGO được đăng tải trước đó. Thậm chí, Zeros còn không ngần ngại nói thẳng EGO chỉ đơn thuần là viết ra lời xin lỗi trên giấy rồi đọc theo.

Zeros tung clip cà khịa lời xin lỗi của EGO, tạo content hay sự việc vẫn sẽ chưa kết thúc? - Ảnh 3.

Bài đăng của Zeros đầy tính "cà khịa" EGO

Zeros đăng clip với nội dung "nhái" lại lời xin lỗi của EGO

Rõ ràng ở thời điểm hiện tại, vụ việc tưởng như đã ngừng nhưng lại đang có nguy cơ có thể bị Zeros khơi lên lần nữa. Tuy vậy, cộng đồng VCS cũng đưa ra ý kiến trái chiều về sự việc. Bài đăng của Zeros thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng VCS, kể cả những nhân vật có tiếng. Cũng có ý kiến chỉ thẳng rằng Zeros chỉ đang cố gắng "cà khịa", thậm chí là kích động EGO để drama không lắng xuống được. Nhưng ở thời điểm hiện tại, EGO đã bị kiểm soát việc dùng MXH thì sẽ chẳng có ai đáp trả lại những lời "cà khịa" của "ông hoàng án phạt".

Zeros tung clip cà khịa lời xin lỗi của EGO, tạo content hay sự việc vẫn sẽ chưa kết thúc? - Ảnh 5.
Zeros tung clip cà khịa lời xin lỗi của EGO, tạo content hay sự việc vẫn sẽ chưa kết thúc? - Ảnh 6.
Zeros tung clip cà khịa lời xin lỗi của EGO, tạo content hay sự việc vẫn sẽ chưa kết thúc? - Ảnh 7.

Bài đăng của Zeros thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng VCS

Sự việc vẫn đang nhận dược sự quan tâm của dân mạng nhưng có lẽ ai cũng hiểu 1 điểu: dù là bây giờ Zeros có lên top 1 Thách Đấu Hàn, thì với những hành động "cà khịa" hết người này đến người kia, ngày trở lại của cựu sao SE vẫn còn rất xa nữa.

https://gamek.vn/zeros-tung-clip-ca-khia-loi-xin-loi-cua-ego-tao-content-hay-su-viec-van-se-chua-ket-thuc-20220324101151692.chn