Yuta Okkotsu trong cơ thể Gojo: Mọi điều bạn cần biết

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 31/05/2024 04:04 PM

Jujutsu Kaisen chương 261 đã làm rõ hơn về sự xuất hiện của Gojo trước mặt Sukuna một lần nữa.

Yuta Okkotsu trong cơ thể Gojo: Mọi điều bạn cần biết- Ảnh 1.

Chương 261 của manga đã mang đến một bước ngoặt mà ngay cả những người hâm mộ tận tâm nhất cũng không ngờ tới: Yuta Okkotsu sao chép kỹ thuật của Kenjaku và chuyển não của anh ấy vào cơ thể của Gojo Satoru.

Yuta là nhân vật chính ban đầu của câu chuyện, như đã thấy trong bộ phim Jujutsu Kaisen 0, nhưng mặc dù vậy, không ai tưởng tượng rằng anh ấy sẽ có một vai trò quan trọng, như chiếm lấy cơ thể của Gojo và sử dụng khả năng của thầy mình.

Nhưng làm thế nào mà chuyện này đã xảy ra, và điều gì sẽ xảy đến kể từ bây giờ?

Gojo và Yuta bị Sukuna kết liễu

photo-1717129223970

Sau cuộc đối đầu căng thẳng với Sukuna, Gojo cuối cùng đã chết vì cơ thể bị cắt làm đôi, khi Sukuna sử dụng bát ác kiếm dị giới thần tướng Mahoraga để đối phó với anh. Hóa ra trong trận chiến, khi Gojo sử dụng kỹ thuật Limitless cho phép người sử dụng có thể thao túng không gian theo ý muốn, Mahoraga đã bắt đầu học thích nghi và thay đổi đặc tính chú lực của mình để vô hiệu hóa chiêu thức của Gojo .

Khi Gojo đã chết, Yuta bước vào trận chiến, nhận đòn tương tự từ Sukuna và cũng bị chém làm đôi.

Trong đoạn hồi tưởng được tiết lộ ở chương 261, chúng ta biết rằng Yuta đã chuẩn bị sẵn trong trường hợp anh ấy bị thương nặng, đó là những gì đã xảy ra. Yuta đã nói: "Một khi mà thầy Gojo không còn đây nữa, thì sẽ tới ai mang cái mác của một con quái vật đó đây! Nếu không có ai dám, thì em sẽ làm."

Yuta sao chép kỹ thuật của Kenjaku và cuối cùng chuyển não của anh ấy vào cơ thể của Gojo.

Yuta chiếm lấy cơ thể của Gojo

Yuta Okkotsu trong cơ thể Gojo: Mọi điều bạn cần biết- Ảnh 3.


Vết thương mà Yuta nhận từ Sukuna sẽ lấy mạng anh ta vì không còn có thể sử dụng phản chuyển thuật thức để chữa lành cơ thể của mình. Cơ thể Yuta gần như bị chia làm đôi giống như của Gojo.

Không còn cách nào khác, bắt buộc phải sử dụng kế hoạch cuối cùng, Yuta yêu cầu Shoko tiến hành. Trước đó, Shoko đã khâu xong di thể của Gojo nên chỉ việc tiến hành chuyển xác.

Đây là một việc làm khá quái dị, đó là lý do tại sao ban đầu các chú thuật sư phản đối kế hoạch này. Nhưng bản thân Gojo trước đó đã nói rằng anh không quan tâm đến cơ thể mình nếu chết. Sau đó Yuta thực hiện hoán đổi não và chiếm lấy cơ thể của Gojo.

Sức mạnh của Yuta trong cơ thể Gojo và chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo

photo-1717129251747

Câu hỏi lớn bây giờ là Yuta thực sự mạnh đến mức nào với cơ thể của Gojo. Anh ta có quyền truy cập vào các kỹ thuật của Gojo, bao gồm Vô hạ hạn, triển khai lãnh địa, phản chuyển thuật thức... Ngoài ra, Yuta còn có quyền truy cập vào Lục Nhãn, thứ sẽ giúp tăng cường khả năng kiểm soát và hiệu quả của năng lượng bị nguyền rủa.

Yuta cũng biết điểm yếu trong việc mở rộng phạm vi của Sukuna và đã hai lần đối mặt với đòn chém thế giới của Sukuna, nghĩa là anh ấy biết cách đối phó với những kỹ thuật như thế này theo cách tốt nhất có thể. Cuối cùng, Yuta dường như có một kế hoạch liên quan đến mối liên hệ giữa gia đình anh và gia đình Gojo: Sugawara và Fujiwara.

Câu hỏi cuối cùng xoay quanh số phận của Yuta trong cơ thể Gojo, vì anh chỉ có 5 phút để sử dụng kỹ thuật sao chép của mình. Rất có thể Yuta sẽ chết sau vài phút trôi qua. Khả năng thứ hai là anh ta sẽ bị mắc kẹt trong cơ thể của Gojo mãi mãi cho đến khi chết vì già hoặc chuyển đổi cơ thể một lần nữa.

https://gamek.vn/yuta-okkotsu-trong-co-the-gojo-moi-dieu-ban-can-biet-178240531112334882.chn