Fan Jujutsu Kaisen bức xúc gọi nhân vật này là "kẻ vô dụng"

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 25/05/2024 12:27 PM

Người hâm mộ Jujutsu Kaisen không hài lòng với một nhân vật chính sau chương 261, nhiều người cho rằng anh ta “vô dụng” trong cuộc chiến.

photo-1716542980871

 

Arc The Shinjuku Showdown của manga Jujutsu Kaisen là một trong những vòng cung căng thẳng nhất của câu chuyện, khi các chú thuật sư cố gắng đánh bại Sukuna. Người hâm mộ đã được chứng kiến nhiều nhân vật nỗ lực hết sức khi đối đầu với Vua lời nguyền.

Tuy nhiên, có 1 nhân vật quan trọng vẫn chưa đóng vai trò tích cực trong phần này, đó là Megumi Fushiguro. Vốn dĩ đây là một trong những nhân vật chính của bộ truyện, người giữ vai trò quan trọng trong mọi phần.

Đến cuối arc Culling Game, Megumi rơi vào tình huống khó khăn, khi cơ thể của anh bị Sukuna chiếm lấy, khiến anh trở thành vật chứa mới của chú thuật sư mạnh nhất cổ đại. Kể từ đó, Megumi bị đóng vai trò thụ động trong câu chuyện, một điều mà người hâm mộ không mấy hài lòng.

Trong arc The Shinjuku Showdown, nhiều nhân vật được yêu mến như Choso, Higuruma, Kashimo, và đặc biệt là Gojo đã chết khi chiến đấu với Sukuna. Yuta, Maki và Kusakabe đều bị thương nặng, trong khi Yuji gần như mất đi những người thân yêu của mình. Ấy vậy mà Megumi Fushiguro vẫn "im hơi lặng tiếng".

photo-1716542966806

Mọi thứ thậm chí còn trở nên phức tạp hơn với Jujutsu Kaisen chương 261 khi Gojo trở lại, nhưng kèm theo một lời cảnh báo đáng buồn. Sau khi chết, xác của Gojo được Yuta sử dụng làm vật chứa để tiếp cận kỹ thuật đánh bại Sukuna của anh ta. Cách đối xử này với Gojo khiến anh trở thành một trong những nhân vật bi thảm nhất trong câu chuyện.

Với rất nhiều cái chết lớn và những nhân vật được yêu mến phải chịu đau khổ như thế này, người hâm mộ đang chỉ trích Megumi thiếu sự tham gia tích cực vào câu chuyện. Trước đó, cũng trong phần này, ở chương 251, Yuji đã liên lạc với linh hồn của Megumi và thúc giục anh chiến đấu chống lại sự kiểm soát của Sukuna.

Tuy nhiên, vào thời điểm đó, Megumi đã quá chán nản và dường như đã bỏ cuộc, khiến cơ hội mà những người bạn của anh đã chiến đấu hết mình để có được cuối cùng trở nên vô ích. Điều này cùng với sự đau khổ của các nhân vật khác và sự bỏ cuộc của Megumi đã khiến người hâm mộ phẫn nộ với người sử dụng kỹ thuật Thập Ảnh.

Một người hâm mộ bình luận: "Hãy đồng ý rằng Megumi là mắt xích vô dụng nhất trong trận chiến này".

Một người khác lại nói: "Yuta có thể đã kết thúc Sukuna trong lãnh địa của mình nếu Megumi không dò dẫm. Và bây giờ điều đó đã khiến chúng tôi phải trả giá rất nhiều mạng sống."

"Và nghĩ xem họ có thể đánh Sukuna theo đúng nghĩa đen nếu mục tiêu không phải là cứu Megumi.", một người khác bức xúc.

Một số người hâm mộ tin rằng Megumi sẽ quay trở lại câu chuyện ở một thời điểm có ý nghĩa, vì anh ấy là nhân vật chính của Jujutsu Kaisen. Tuy nhiên, fandom bị chia rẽ vì suy đoán này.

https://gamek.vn/fan-jujutsu-kaisen-buc-xuc-goi-nhan-vat-nay-la-ke-vo-dung-178240524163114059.chn