Xuất hiện webgame 'bảy viên ngọc rồng' chính chủ: Dragon Ball Z: XKeeperz

RED  - Theo Helino | 25/01/2018 05:13 PM

 
  thích

Bandai Namco Entertainment đã giới thiệu tựa game online nền web hết sức ấn tượng là Dragon Ball Z: XKeeperz với cốt truyện dựa trên bộ truyện tranh "Bảy Viên Ngọc Rồng".

Gần đây, hãng Bandai Namco Entertainment đã giới thiệu tựa game online nền web hết sức ấn tượng là Dragon Ball Z: XKeeperz với cốt truyện dựa trên bộ truyện tranh "Bảy Viên Ngọc Rồng". Theo dự kiến thì trò chơi sẽ mở cửa vào mùa xuân năm 2018 tại thị trường Nhật Bản, chưa rõ là có ra mắt phiên bản tiếng Anh hay không. Tham khảo thêm tại trang chủ: http://dbz-xk.bno.jp/.

Dragon Ball Z: XKeeperz (JP) - Official game trailer.

Theo chia sẻ từ NPH thì Dragon Ball Z: XKeeperz có lối chơi tương đối đơn giản khi mọi người gần như chỉ cần bấm mỗi chuột là đủ để tung hoành, các loại bàn phím chẳng có tác dụng gì nhiều. Tất nhiên game thủ vẫn phải tính toán chỉnh chọt các loại đội hình cùng chiêu thức chứ không phải cứ bấm là được!

Các bạn có thể thấy rõ các phần giao tranh hết sức ấn tượng giữa các nhân vật quen thuộc trong bộ truyện Dragon Ball đã được đem vào trong thế giới ảo. Mỗi game thủ được tập hợp cả một tổ đội nhân vật để đem vào choảng nhau. Tuy nhiên các trận chỉ là đối đầu 1 vs 1, không rõ là đấu lần lượt hay chúng ta có thể chọn nhân vật ra đánh theo ý mình...

Mới mở cửa thử nghiệm 1 ngày, Sea of Thieves đã lập tức đứng top được yêu thích nhất trên thế giới