Mới mở cửa thử nghiệm 1 ngày, Sea of Thieves đã lập tức đứng top được yêu thích nhất trên thế giới

RED  - Theo Helino | 25/01/2018 04:09 PM

Tựa game online cướp biển vui nhộn Sea of Thieves đã mở cửa closed beta và bay thẳng lên top được yêu thích nhất trên Twitch.

Vào ngày hôm qua 24/1, tựa game online cướp biển vui nhộn Sea of Thieves đã mở cửa closed beta dành cho những người bỏ tiền ra mua bản pre order. Thế nhưng điều bất ngờ là trong thời gian ngắn ngủi mở cửa và được các streamer đăng tải trên mạng thì ngay lập tức trò chơi này đã bay thẳng lên top được yêu thích nhất trên Twitch. Thậm chí trò chơi còn vượt qua rất nhiều cây đa cây đề như PUBG, Hearthstone, Fornite... và chỉ đứng sau DOTA 2 cùng LOL. Cụ thể thì Sea of Thieves có tới 55k lượt theo dõi, thậm chí có thời điểm lên tới 75k, quả thực hứa hẹn rằng đây sẽ là một quả bom tấn trong tương lai gần!

Nếu như bạn chưa biết thì Sea of Thieves là trò chơi hành động, phiêu lưu lấy đề tài cướp biển do Rare Studios sản xuất và Microsoft phát hành. Trong game, bạn sẽ được đóng vai một tên cướp biển thực thụ. Bản thân game cũng giống như một trò chơi mô phỏng, với thuyền trưởng cũng như thuyền viên, và bạn sẽ phải làm khá nhiều việc để chinh phục biển khơi, từ dong buồm, lái tàu, cho tới lặn xuống đáy biển sâu đi tìm kho báu.

Điều thú vị nhất của trò chơi này chính là tính năng co-op đặc biệt hay ho, game thủ sẽ phải thực sự phối hợp với những người chơi khác để làm các công việc trên thuyền, ví dụ như người phải căng buồm, người phải chèo, người phải bẻ lái. Đến khi PvP thì còn náo loạn và hấp dẫn hơn nữa. Chắc chắn là Sea of Thieves là một trong những game online hay nhất năm 2018 này, ai cũng nên chơi thử nếu có thể!

Tham khảo thêm cũng như đăng ký tài khoản tại địa chỉ trang chủ: https://www.seaofthieves.com/news/closed-beta.

Game cướp biển 'cười rụng rốn' Sea of Thieves sẽ mở thử nghiệm ngày 24/1 này