LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Xuất hiện video test cực kỳ chi tiết của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến - Cực "ngon và mượt"

Tâm Sự Game Thủ  - Theo Helino | 18/10/2019 12:59 AM

 
  thích

Một video dài gần 8 phút đã tiết lộ cơ chế điều khiển vô cùng linh hoạt và hấp dẫn của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Xứng danh siêu phẩm mà Riot Games đã ấp ủ bấy lâu nay.

Suốt mấy ngày nay, mặc dù Riot Games mới chỉ "nhá hàng" siêu phẩm Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, thế nhưng cộng đồng game thủ Việt đã không khỏi xôn xao và dậy sóng trước những thông tin xoay quanh tựa game này.

Hàng loạt câu hỏi được đặt ra: Giao diện hình ảnh có thực sự đẹp như LMHT PC không? Cơ chế điều khiển LMHT Tốc Chiến trên thực tế thế nào? Bao giờ tựa game sẽ chính thức ra mắt?... Càng khiến cho anh em game thủ Việt Nam tò mò xen lẫn phấn khích. Rất nhiều dự đoán đã được đưa ra và bàn tán rôm rả.

Và không phải chờ đợi lâu, mới đây cộng đồng mạng đã phát hiện ra bản test nội bộ của LMHT: Tốc Chiến đã chính thức có mặt tại thị trường Trung Quốc, cho phép tải về với dung lượng khoảng 1,1GB. Tất nhiên game thủ Việt sẽ chưa thể chơi được bản này, bởi phải có tài khoản thử nghiệm. Nhưng có lẽ ngày Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến lên kệ cũng đã đến rất gần rồi.

Xuất hiện video test cực kỳ chi tiết của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến - Cực ngon và mượt - Ảnh 1.

Đã xuất hiện bản test nội bộ tại thị trường Trung Quốc.

Chưa kể, cách đây ít giờ, một video test cực kỳ chi tiết của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đã được chia sẻ nhiệt tình trên mạng. Tất cả đều khớp với hình ảnh, thông tin trong trailer chính thức của Riot Games. Chỉ khác một chút là giao diện đang sử dụng tiếng Trung Quốc.

Vì vậy gần như có thể khẳng định đây là bản test của LMHT Tốc Chiến. Trong video xuất hiện các tướng như Yasuo, Master Yi hay Fizz... giúp người chơi có thể xem được bố trí khung kỹ năng, bổ trợ, trang bị kích hoạt vô cùng đầy đủ và trực quan.

Các cử động của tướng cũng vô cùng mượt mà, thậm chí Đấng Yasuo lướt "nuột" như trên bản PC vậy. 

Video test cực kỳ chi tiết của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Với độ dài gần 8 phút đã tiết lộ cơ chế điều khiển vô cùng linh hoạt và hấp dẫn của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Song phải công nhận rằng, nhịp độ trận đấu đã được đẩy nhanh hơn bản PC khá nhiều, và cũng yêu cầu người chơi phải thao tác tay liên tục.

Chưa kể trong game, ngoài hạ gục tướng, người chơi vẫn phải canh last hit mới có thể tối đa lượng vàng kiếm được. Tất nhiên nếu farm hụt bạn vẫn sẽ có tiền, nhưng ít thôi. Đây cũng là điểm khác biệt khiến LMHT Tốc Chiến thực sự dành cho những game thủ kỹ năng cao và chơi nghiêm túc.

Xuất hiện video test cực kỳ chi tiết của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến - Cực ngon và mượt - Ảnh 3.

Người chơi sẽ vẫn phải canh last hit lính.

Tại thời điểm này, bản test bên Trung Quốc mới được tung ra thời gian ngắn, nên chúng ta vẫn phải chờ những video review tiếp theo mới có cái nhìn toàn cảnh và rõ ràng nhất. Song bấy nhiêu thôi cũng đủ để tin tưởng LMHT Tốc Chiến sẽ là con át chủ bài, nhiều khả năng song hành "ngang cơ" với Liên Minh Huyền Thoại.

Hiện bản test toàn cầu chưa được Riot công bố, tuy nhiên sẽ sớm thôi anh em game thủ Việt sẽ được trải nghiệm. Hãy cùng chờ xem cha đẻ Liên Minh Huyền Thoại sẽ giúp tựa game này thăng hoa như nào nhé!

Tham gia thảo luận LMHT Tốc Chiến của GameK tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/LMHT.TocChienVN

Group: https://www.facebook.com/groups/420892081903539/