Xuất hiện tựa game cho phép bạn vào vai "siêu anh hùng" PewDiePie, đã thế lại còn miễn phí vĩnh viễn 100% trên Steam

Real Madrid  - Theo Helino | 27/05/2019 03:55 PM

Vào vai "siêu anh hùng" PewDiePie, bạn sẽ phải đối mặt và đánh bại kế hoạch thâu tóm thế giới của tập đoàn đen tối TCRS (một cách chơi chữ ám chỉ T-Series).

Lấy cảm hứng từ cuộc đua "sub" khốc liệt giữa PewDiePieT-Series, nhà sản xuất Enki đã phát triển một tựa game độc đáo mang tên Pew Dew Redemption. Vào vai "siêu anh hùng" PewDiePie, bạn sẽ phải đối mặt và đánh bại kế hoạch thâu tóm thế giới của tập đoàn đen tối TCRS (một cách chơi chữ ám chỉ T-Series).

Nhiệm vụ chính của bạn là phải đột nhập vào căn cứ của TCRS, tiêu diệt những đối thủ có mặt trên đường và tìm kiếm cho bằng được bảo vật bí ẩn có tên "Delete Channel". Kích hoạt được nút "Xóa Kênh" này, bạn sẽ là tiêu diệt được tập đoàn đen tối TCRS và cứu thế giới.

Xuất hiện tựa game cho phép bạn vào vai siêu anh hùng PewDiePie, đã thế lại còn miễn phí vĩnh viễn 100% trên Steam - Ảnh 1.

Cấu hình yêu cầu:

Hệ điều hành: Windows 7 64 Bit

CPU: Intel Core i5 3470

Card đồ họa: nVidia GTX750 TI (or comparable Radeon Graphics Card)

DirectX: Version 11

Dung lượng: 4115 MB

Để tải và chơi tựa game vô cùng độc đáo này, các bạn hãy truy cập tại đây. Game miễn phí 100%. Như vậy chỉ cần bạn sở hữu một tài khoản Steam bình thường là có thể tải và trải nghiệm thoải mái rồi.