Xếp hạng sức mạnh các ác nhân Akatsuki: Kẻ mạnh nhất lại không phải người mà ai cũng nghĩ tới

Nipp  - Theo Helino | 12/09/2019 09:30 PM

Làng Lá Phiêu Lưu Ký
30/06/2018 NCB: SohaGame NPH:

Ai là người mạnh nhất trong Akatsuki cũng như kẻ nào lại xui xẻo mang danh "phế vật" nhất? Đã bao giờ bạn có thắc mắc như vậy? Hãy cùng các fan cuồng từ Làng Lá Phiêu Lưu Ký đánh giá mức độ mạnh yếu của biệt đội "phá làng phá xóm" này nhé!

11. Zetsu

Không mấy nghi ngờ khi Zetsu bị coi là kẻ yếu nhất trong Akatsuki. Xuyên suốt bộ truyện, tên này chưa từng thể hiện được gì nhiều ngoài 3 khả năng: dung hợp với người khác và trốn chui lủi, đóng giả diện mạo kẻ địch và cuối cùng, di chuyển… trong lòng đất. Tất cả những năng lực trên không khiến Zetsu có thể đường đường chính chính solo 1 vs 1 với bất kỳ ai trong Làng Lá. Tuy nhiên, nếu xét về phương diện hỗ trợ thì hắn cũng được coi là gã "support" khá hữu ích.

Xếp hạng sức mạnh các ác nhân Akatsuki: Kẻ mạnh nhất lại không phải người mà ai cũng nghĩ tới - Ảnh 1.
Xếp hạng sức mạnh các ác nhân Akatsuki: Kẻ mạnh nhất lại không phải người mà ai cũng nghĩ tới - Ảnh 2.

Hắc Zetsu version Chibi đáng yêu trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký

10. Hidan

Nếu như không thể đọc được nhẫn thuật của Hidan thì hắn quả thật là một kẻ thù rất đáng sợ nhưng ngược lại, đối mặt với các kẻ địch có tốc độ và khả năng ứng biến cao, Hidan có vẻ lại không thể hiện được gì nhiều. Bằng chứng là nếu so về kinh nghiệm chiến đấu hay lưu lượng Chakra mà hắn sở hữu, Shikamaru có lẽ khó mà sánh bằng. Thế nhưng, bằng tài trí tuyệt đỉnh và chiến thuật khôn khéo, cậu ta đã dụ được tên Akatsuki này lọt bẫy, vạn kiếp bất phục.

Xếp hạng sức mạnh các ác nhân Akatsuki: Kẻ mạnh nhất lại không phải người mà ai cũng nghĩ tới - Ảnh 3.

9. Kakuzu

Đây có vẻ như là tên Akatsuki "mạnh miệng" nhất khi khoe mình đã từng đánh nhau với cụ Nhất Hashirama Senju. Thế nhưng, sau khi biết được cụ thể năng lực của hắn là gì, có lẽ độc giả cũng đã hiểu vì sao lại có câu chuyện tưởng vô lý nhưng hết sức thuyết phục ấy. Với tận 5 quả tim, nếu như Kakuzu vẫn cố giấu đi con bài tủ thì cụ Nhất có lẽ cũng đã bỏ quên hắn trên chiến trường mà không truy sát nữa. Đổi lại, nếu mà đó là cụ Nhị, có lẽ tên Kakuzu này đã hồn siêu phách lạc từ lâu rồi.

Xếp hạng sức mạnh các ác nhân Akatsuki: Kẻ mạnh nhất lại không phải người mà ai cũng nghĩ tới - Ảnh 4.

8. Konan

Một chi tiết khiến nhiều người bất bình trong Naruto là sức mạnh của các nhân vật nữ thường không được ưu ái quá nhiều. Dù là một trong những mỹ nhân mạnh nhất nhưng Konan vẫn khó lòng vượt qua được các đối thủ ở dưới. Khá xui xẻo cho cô nàng khi phải đụng độ với Obito, kẻ sử dụng thuật dịch chuyển có thể né được kha khá nhẫn thuật, chứ nếu không thì 600 tỉ quả bom giấy cũng là một chiêu cực kỳ đáng sợ đấy chứ.

Xếp hạng sức mạnh các ác nhân Akatsuki: Kẻ mạnh nhất lại không phải người mà ai cũng nghĩ tới - Ảnh 5.

7. Deidara

Tên Deidara này thực chất không có vẻ gì để hơn được Konan nhưng sự đáng sợ nằm ở chỗ, ngay cái lúc mà người ta tưởng đã hạ gục được hắn thì Deidara lại tiếp tục tung ra sát chiêu tiếp theo. Quả thật, một kẻ "đánh bom cảm tử" như thế này sẽ rất khó lường nếu phải đối mặt. Nếu như để Deidara có cơ hội thăm thú địa hình, tận dụng địa lợi trước, dù là các nhẫn giả cấp cao cũng sẽ vất vả khi phải chạm trán với hắn.

Xếp hạng sức mạnh các ác nhân Akatsuki: Kẻ mạnh nhất lại không phải người mà ai cũng nghĩ tới - Ảnh 6.

6. Sasori

Là người từng hạ gục Kazekage Đệ Tam, Sasori đã trở nên cực kỳ khét tiếng sau Đại Chiến Nhẫn Giả lần 3. Nhiều lời kể cho hay, hắn đã nhuộm đỏ cát bằng máu, chất đầy các xác chết còn cao hơn cả gò cát. Với khả năng sử dụng rối điêu luyện, Sasori luôn ẩn mình trong con rối của chính mình và chỉ lộ diện để tung ra các đòn thế chết người. Kỹ năng của hắn thật sự thành thục, đến nỗi mà nếu Sakura không có khả năng hồi phục nhanh chóng, rất có thể trận chiến ấy đã có kết quả hoàn toàn khác biệt.

Xếp hạng sức mạnh các ác nhân Akatsuki: Kẻ mạnh nhất lại không phải người mà ai cũng nghĩ tới - Ảnh 7.

5. Orochimaru

Một trong tam Sannin huyền thoại nhưng cũng chưa hẳn là kẻ mạnh nhất trong Akatsuki, Orochimaru có lẽ sẽ là hợp lý hơn cả khi được xếp thứ 5. Trong thế hệ của hắn, Orochimaru cũng từng được coi là thiên tài. Hắn học được vô số loại cấm thuật, thậm chí còn thử áp dụng lên con người, chính điều này đã khiến Làng Lá ghê tởm và nhanh chóng trục xuất ngay gã nhẫn giả điên cuồng này.

Xếp hạng sức mạnh các ác nhân Akatsuki: Kẻ mạnh nhất lại không phải người mà ai cũng nghĩ tới - Ảnh 8.

4. Kisame

Được biết tới với danh nghĩa một trong thất đại bảo kiếm của làng Sương Mù, Kisame là con quái thú mà không ai muốn gặp phải. Hắn sở hữu lượng Chakra cực kỳ khủng khiếp, tới mức mà chỉ 30% thôi đã bằng với Naruto rồi (Chakra của Naruto chứ không phải Cửu Vĩ).

Thanh bảo kiếm Samehada còn giúp hút Chakra của đối thủ về cho Kisame, khiến cho hắn trở nên cực kỳ dai sức trong các trận chiến. Tuy nhiên, tiếp tục là một pha "đen không thấy đường" khác khi mà Kisame phải chạm trán với thầy Guy, người sử dụng thể thuật…

Xếp hạng sức mạnh các ác nhân Akatsuki: Kẻ mạnh nhất lại không phải người mà ai cũng nghĩ tới - Ảnh 9.

3. Obito

Với nhẫn thuật dịch chuyển thời không Kamui, Obito thật sự là một kẻ khó nắm bắt. Không phải ai cũng đủ kiên nhẫn và bình tĩnh để "đọc vị" được đối thủ này, khi mà toàn bộ đòn tấn công họ tung ra đều tan vào không khí. Tuy nhiên, khi phải đối mặt với các nhẫn giả siêu cấp, Kamui của Obito không còn là thứ sức mạnh vô địch nữa. Khoảnh khắc mà hắn chạm trán với Đệ Tứ chính là ví dụ điển hình, khi mà tốc độ của Tia Chớp Vàng vẫn là thứ chiếm tiên cơ.

Xếp hạng sức mạnh các ác nhân Akatsuki: Kẻ mạnh nhất lại không phải người mà ai cũng nghĩ tới - Ảnh 10.

2 và 1. Itachi và Nagato

2 vị trí đầu bảng, quả thực rất khó để truy xét giữa Itachi và Nagato. Cả 2 đều có những pha thể hiện "đi vào lòng người hâm mộ". Nếu như Itachi luôn "ngầu lòi" bất chấp mọi tình huống thì Nagato cũng có sẵn trong tay vô số nhẫn thuật đỉnh cao mà ngay cả các Hokage mạnh mẽ nhất cũng phải dè chừng.

Tuy nhiên, ở BXH này, chúng ta sẽ xét theo thời điểm khi cả Akatsuki còn sống, tương ứng với những vấn đề mà họ gặp phải. Ở Itachi, anh đã dính một số vấn đề về sức khỏe và khó mà duy trì được trạng thái Sharingan lâu dài. Thế nên, nếu so về lợi thế giao tranh, Nagato lại có mặt vượt trội hơn.

Xếp hạng sức mạnh các ác nhân Akatsuki: Kẻ mạnh nhất lại không phải người mà ai cũng nghĩ tới - Ảnh 11.

Đương nhiên, cặp mắt Rinnegan của Nagato cũng đem đến nhiều tình huống khó xử lý dành cho Itachi. Dù sao, theo lời sấm truyền, bất kỳ ai sở hữu Rinnegan cũng sẽ trở thành một là kẻ hủy diệt vạn vật hoặc hai, chính là đấng sáng tạo. Nếu có cơ hội được chiêm ngưỡng 2 siêu nhẫn giả này tỉ thí với nhau, có lẽ chúng ta sẽ còn bất ngờ hơn nữa trước những gì họ làm được.

Xếp hạng sức mạnh các ác nhân Akatsuki: Kẻ mạnh nhất lại không phải người mà ai cũng nghĩ tới - Ảnh 12.
Xếp hạng sức mạnh các ác nhân Akatsuki: Kẻ mạnh nhất lại không phải người mà ai cũng nghĩ tới - Ảnh 13.

Có thể bạn chưa biết: Trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký, người chơi có cơ hội gặp lại và thử sức với toàn bộ các thành viên của Akatsuki.

BXH trên được tổng hợp từ ý kiến của các fan cuồng trong cộng đồng Làng Lá Phiêu Lưu Ký. Đây là tựa game nhập vai lấy đề tài bộ manga nổi tiếng Naruto đông người chơi nhất hiện nay. Để đóng góp thêm ý kiến và những tranh luận của riêng mình, bạn đọc có thể truy cập tại: http://bit.ly/33PRUjw