Với chiêu trò mới này, trẻ con lớp 1 cũng có thể sử dụng Tool - Ngày Tàn của LMHT Việt đã đến?

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/05/2016 07:21 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Bây giờ, người chơi muốn leo rank "bẩn" có thể tiếp cận Tool chỉ với số tiền bằng 1/3 bữa ăn sáng. Rank Việt rồi sẽ ra sao trước sự tấn công ồ ạt của đội quân "trẻ trâu" và hung hãn như thế này. Câu trả lời sẽ được gửi lại cho Garena, NPH Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam.

Sang tháng 5, thời tiết chính thức chuyển sang mùa hè với bầu không khí nóng nực trên khắp đất nước này. Và nếu như các bạn còn nhớ thì vào đúng thời điểm này của 1 năm trước. Tool Hack chính thức xuất hiện và trở thành vấn nạn lớn chưa nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại từ trước đến nay. Quả thật, từ khi Tool Hack bùng phát ở máy chủ Việt Nam, rank xếp hạng của chúng ta càng ngày càng nát.

Chỉ cần vài trăm nghìn đồng bỏ ra mua Tool, những game thủ xấu có thể tung hoành Đấu Trường Công Lý. Trình Bạc, Vàng nhưng với việc sử dụng phần mềm thứ 3, người chơi dễ dàng “vượt cấp”, củ hành cả những game thủ có trình độ trên mình rất nhiều, Kim Cương chẳng hạn.

Tool Hack thậm chí còn xấu xa và bị gamer Việt lên án hơn cày thuê rất nhiều. Bởi dù gì thì mình cũng thua bởi người có trình độ hơn hẳn mình. Điều đó ít ra còn dễ chịu hơn phải nhận thất bại trước 1 kẻ không có chút kỹ năng nào, nhưng nhờ dùng phần mềm thứ 3 hỗ trợ, qua đó chiến thắng mình. Chuyện này thực sự rất khó chấp nhận.

Rất nhiều game thủ vì Tool Hack hoành hoành mà mất niềm tin, rời bỏ Đấu Trường Công Lý, máy chủ Việt Nam. Chuyển sang 1 server mới hoặc chơi game khác. Không phải Garena không vào cuộc, NPH Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam trong 1 năm trở lại đã làm mọi cách để xóa sổ Tool Hack.

Nâng mức phạt cho game thủ sử dụng phần mềm thứ 3 lên cực nặng, chỉ cần sử dụng là khóa vĩnh viễn tài khoản. Trong 1 năm trở lại đây, Garena quả thật đã cho ra đảo vĩnh viễn vì hành vi sử dụng Tool Hack. Nhưng dường như nhiêu đó vẫn chỉ như "muối bỏ bể", game thủ Việt vẫn "điên cuồng" tìm đến và sử dụng phần mềm thứ 3 để leo rank Liên Minh Huyền Thoại.

Tool Hack không hề giảm bớt, thậm chí còn tinh vi và phát triển hơn so với 1 năm trước rất nhiều. Nếu như trước kia, để sử dụng được Tool Hack. Gamer xấu còn phải bỏ ra 1 khoản tiền khoảng 200 - 300 nghìn VNĐ. Số tiền này là khá lớn với những người chơi nhỏ tuổi, còn là học sinh, sinh viên.

Thế nhưng bây giờ, những kẻ bán Tool đã nghĩ ra 1 hình thức mới, giúp chúng "kinh doanh", kiếm tiền hiệu quả hơn rất nhiều. Đó chính là việc cho Thuê Tool theo giờ. 5 nghìn đồng, đó là số tiền để game thủ xấu mua 3 tiếng sử dụng Tool Hack Liên Minh Huyền Thoại. Cái giá khiến chúng tôi giật mình khi thâm nhập 1 trang web cho thuê Tool trong ngày hôm nay.

3 tiếng đồng hồ, khoảng thời gian trung bình 1 game thủ yêu thích Liên Minh Huyền Thoại bình thường chơi mỗi ngày. 5 nghìn đồng, số tiền nhỏ đến mức ngay cả trẻ con cấp 1 cũng có thể bỏ ra. Và hãy tưởng tượng xem, chúng ta đang phải đối mặt với nguy cơ khủng khiếp về Tool Hack như thế nào. Khi mà những game thủ trẻ tuổi, chính là những người ít hiểu biết và ham muốn leo rank "khủng" để khoe mẽ với bạn bè nhất.


Giờ thi ngay cả đứa bé lớp 1 cũng có thể dùng Tool. Liên Minh Huyền Thoại Việt rồi sẽ ra sao?

Giờ thi ngay cả đứa bé lớp 1 cũng có thể dùng Tool. Liên Minh Huyền Thoại Việt rồi sẽ ra sao?

Bây giờ, game thủ xấu có thể tiếp cận Tool chỉ với số tiền 1/3 bữa ăn sáng. Rank Việt rồi sẽ ra sao trước sự tấn công ồ ạt của đội quân "trẻ trâu" và hung hãn như thế này. Câu trả lời sẽ được gửi lại cho Garena, NPH Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam. Và các bạn, hãy để lại bình luận cho chúng tôi tại đây nhé!

https://www.facebook.com/gamek.vn/posts/10153643568577914