Viễn Chinh Mobile Update 6.0 "Thượng Cổ Thần Binh", mở đồ "thánh" SSR, chiếm Boss thế giới siêu hay, dễ chơi, dễ trúng

Mirika  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/05/2022 08:32 PM

Viễn Chinh Mobile
08/12/2021 NCB: Trung Quốc NPH:

Phiên bản Update đáng để thử nghiệm

Viễn Chinh Mobile là tựa game quốc chiến với chiến trường "máu lửa" lên tới 2 triệu người, tựa game được coi là "bom tấn" trên 3 thị trường game lớn đó là MaKao, HongKong và Đài Loan. Tiếp nối thành công đó, tại Việt Nam, Viễn Chinh Mobile vẫn là tựa game có lượt người chơi khủng cho đến thời điểm bây giờ, và là tựa game MMO luôn mang lại dấu ấn cho game thủ khi nhắc đến thể loại này.

Viễn Chinh Mobile Update 6.0 Thượng Cổ Thần Binh, mở đồ thánh SSR, chiếm Boss thế giới siêu hay, dễ chơi, dễ trúng - Ảnh 1.

Dĩ nhiên là thành công thế những không hề "ngủ quên trên chiến thắng", Viễn Chinh Mobile vẫn luôn "làm mới" mình để mang đến nhiều bản Update mới, với nhiều tính năng thú vị dành cho game thủ. Để game thủ thấy rằng không chỉ hay mà Viễn Chinh Mobile còn luôn hay hơn thế, thậm chí "vượt xa" những gì mà họ từng tưởng tượng và được trải nghiệm. Trên tinh thần đó, vào ngày 17/5, Viễn Chinh Mobile chính thức tung bản Update 6.0 - Thượng Cổ Thần Binh" với nhiều tính năng siêu hấp dẫn.

Viễn Chinh Mobile Update 6.0 Thượng Cổ Thần Binh, mở đồ thánh SSR, chiếm Boss thế giới siêu hay, dễ chơi, dễ trúng - Ảnh 2.

Tính năng Khiên Thánh

1. Điều kiện mở: L.v101

2. Mở bằng: Phần nâng bậc - mục khiên thánh

Viễn Chinh Mobile Update 6.0 Thượng Cổ Thần Binh, mở đồ thánh SSR, chiếm Boss thế giới siêu hay, dễ chơi, dễ trúng - Ảnh 3.

- Giới thiệu tính năng

Thông qua tính năng BOSS thế giới, người chơi sẽ thu thập 20 tinh túy khiên thánh kích hoạt hệ thống, khi chiến đấu với người chơi khác có thể nhận hiệu quả khiên thánh, ngăn cản lượng lớn ST. Thông qua đua tốc phù đồ nhận nguyên liệu nâng cấp khiên thánh, và có xác suất rớt sách kỹ năng dành riêng cường hóa khiên thánh.

Còn có thể nhận khiên thánh SSR thông qua sự kiện mừng sinh nhật, sở hữu khiên thánh riêng và kỹ năng mạnh nhất.

Viễn Chinh Mobile Update 6.0 Thượng Cổ Thần Binh, mở đồ thánh SSR, chiếm Boss thế giới siêu hay, dễ chơi, dễ trúng - Ảnh 4.

Thêm 4 Lệnh Bài mới

Hổ Tướng Lệnh, Chí Tôn Lệnh, Thiên Vương Lệnh, Thần Vương Lệnh

Trong những boss nhóm (boss Bang, Ma Vương xuất hiện, Truy sát ngàn dặm, Từ Ân, Vực Minh Giới, Boss quốc gia) rớt, dùng kích hoạt danh hiệu mới: Hỗn Nguyên, Vô Cực, Tuyệt Thế, Tạo Hóa, Luân Hồi, Niết Bàn, Vô Lượng, Thiên Khởi, Thần Vương, Hạo Thiên, Thánh Tôn, Thiên Tôn.

Viễn Chinh Mobile Update 6.0 Thượng Cổ Thần Binh, mở đồ thánh SSR, chiếm Boss thế giới siêu hay, dễ chơi, dễ trúng - Ảnh 5.

Có rất nhiều tựa game Update liên tục nhưng hiếm thấy chỉ có Viễn Chinh Mobile mới sẵn sàng niwr vật phẩm SSR dễ chơi, dễ lấy, dễ nâng lực chiến cho game thủ. Qua đây có thể thấy rằng, Viễn Chinh Mobile luôn chú trọng đến phần "cốt lõi" đó chính là ingame của mình, cứ cải thiện từng ngày, mang đến cái hay cái mới cho game thủ chắc chắn tựa game này sẽ còn thành công hơn nữa trong tương lai.

Viễn Chinh Mobile Update 6.0 Thượng Cổ Thần Binh, mở đồ thánh SSR, chiếm Boss thế giới siêu hay, dễ chơi, dễ trúng - Ảnh 6.

Đúng với cái tên Viễn Chinh - đây là một tựa game nhập vai cho phép người chơi "Khai Thiên trị Quốc", hóa thân thành những đại hiệp có tiếng, sử dụng thân thủ và những bí kíp võ học để khai phá, mở rộng, đất đai, Quốc chiến công thành, giành lấy lãnh thổ cho mình. Với gameplay đậm chất Pk, chiến trường lên tới 2 triệu người cho game thủ thỏa sức thể hiện những màn "đấu đá" tới "đã tay" thì thôi, đó cũng chính là những giây phút thư giãn tuyệt vời, xả stress nhất của game thủ Việt sau một ngày thật dài.

Viễn Chinh Mobile Update 6.0 Thượng Cổ Thần Binh, mở đồ thánh SSR, chiếm Boss thế giới siêu hay, dễ chơi, dễ trúng - Ảnh 7.
Viễn Chinh Mobile Update 6.0 Thượng Cổ Thần Binh, mở đồ thánh SSR, chiếm Boss thế giới siêu hay, dễ chơi, dễ trúng - Ảnh 8.

Còn chần chờ gì nữa mà bạn không thử nghiệm ngay Viễn Chinh Mobile để được đắm chìm trong thế giới kiếm hiệp đầy màu sắc, cùng chiến trường "máu lửa" thật "đã tay" nhé!

Link tải game: https://vienchinhmobile.onelink.me/N8b6/PR

https://gamek.vn/vien-chinh-mobile-update-60-thuong-co-than-binh-mo-do-thanh-ssr-chiem-boss-the-gioi-sieu-hay-de-choi-de-trung-20220517144845249.chn