Vị HLV tai tiếng của VCS "var" cực mạnh với học trò, tiết lộ thêm tình tiết mới của drama dàn xếp tỉ số

Nam Minh  - Theo Đời sống Pháp luật | 13/06/2024 10:49 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Vị HLV tai tiếng của VCS vừa tái xuất đã khiến cộng đồng "dậy sóng".

Trong drama VCS, số lượng nhân vật có liên quan là rất lớn và trong số này, đội tuyển Rainbow Warriors là cái tên có nhiều thành viên liên quan nhất. Trừ 3 cựu thành viên của SBTC Esports, còn lại, 5 nhân vật bị án cấm tham gia các hoạt động của Riot vĩnh viễn đều là thành viên của RW. Đáng nói, trong số này, có một nhân vật đã biến mất trước cả khi Riot và BTC VCS chính thức thông báo điều tra diện rộng. Người này, còn có tác động lớn hơn khi đang là HLV của đội tuyển R. Nhiều thông tin từng cho biết trước khi "biến mất", nhân vật này còn chiếm đoạt một số tiền cực lớn, lên đến mấy trăm triệu.

Một nhân vật từng bị nhắc đến rất nhiều nay đã trở lại

Nhân vật này từng bị đồn cầm mấy trăm triệu rồi bỏ trốn

Đáng nói, giữa lúc vụ việc của VCS đã gần như ngã ngũ, nhân vật này lại xuất hiện trở lại với lời khẳng định bản thân hoàn toàn không làm bất kỳ hành động nào như tin đồn. Đồng thời, anh này còn hé lộ nhân vật đứng đằng sau tất cả mọi việc là một người khác. Theo đó, vị cựu HLV của RW đề cập đến một nhân vật cực kỳ nổi tiếng trong cộng đồng Esports Việt nói chung và LMHT Việt nói riêng. Đối với những ai từng theo dõi LMHT Việt từ ngày xưa, có lẽ không còn xa lạ với nhân vật được HLV R. của RW nhắc tên trên kênh stream.

Vị HLV R. lên tiếng tố một nhân vật rất có tầm ảnh hưởng trong làng Esports Việt

Vị HLV R. lên tiếng tố một nhân vật rất có tầm ảnh hưởng trong làng Esports Việt

Tuy nhiên, trong khi những thông tin được HLV R. tiết lộ vẫn còn đang gây tranh cãi. Thì một học trò cũ của vị HLV này là T. đã lên tiếng "var" thẳng mặt thầy cũ. Thậm chí, tuyển thủ này còn khẳng định, những lời vị HLV cũ của mình tại RW tiết lộ chỉ có thể tin được khoảng 50%.

HLV R. bị học trò cũ

HLV R. bị học trò cũ "phản damage" gay gắt

Thậm chí anh này còn khẳng định lời vị HLV chia sẻ chỉ nên tin 50%

Thậm chí anh này còn khẳng định lời vị HLV chia sẻ chỉ nên tin 50%

Tuy nhiên, cho đến hiện tại, nhân vật bị HLV R. nhắc tên vẫn chưa có thêm bất kỳ phát biểu mới nào. Đồng thời, vị HLV R. cũng khẳng định sẽ còn những tình tiết mới trong các buổi stream sau. Nhưng ở thời điểm hiện tại, những tiết lộ này cũng đủ làm cộng đồng LMHT "dậy sóng" và hứa hẹn drama dàn xếp tỉ số đình đám vẫn sẽ chưa thể kết thúc trong một thời gian ngắn sắp tới.

https://gamek.vn/vi-hlv-tai-tieng-cua-vcs-var-cuc-manh-voi-hoc-tro-tiet-lo-them-tinh-tiet-moi-cua-drama-dan-xep-ti-so-178240613000250305.chn