Nhân vật từng được nhắc tên rất nhiều trong drama VCS bất ngờ xuất hiện trở lại sau thời gian "biến mất"

Nam Minh  - Theo Đời sống Pháp luật | 12/06/2024 04:45 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Đây là nhân vật từng được nhắc đến rất nhiều trong drama VCS vừa qua.

Như đã biết, vừa qua, cộng đồng LMHT Việt đã phải nhận vô số tin tức nhưng với không khí không mấy tích cực. Một trong số đó phải kể đến chính là vụ án dàn xếp tỉ số có thể nói là lớn nhất lịch sử giải đấu hàng đầu nền LMHT Việt Nam. Và xét trên bình diện thế giới, vụ việc này cũng không hề tầm thường và cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng quốc tế. Đáng nói, có rất nhiều nhân vật bị liên quan mà chính khán giả cũng không ngờ tới. Nhưng có một cái tên đã im lặng và "biến mất" từ trước khi xảy ra vụ việc nhưng nay lại bất ngờ xuất hiện trở lại.

Một nhân vật từng bị nhắc đến rất nhiều nay đã trở lại

Một nhân vật từng bị nhắc đến rất nhiều nay đã trở lại

Cụ thể, đó chính là HLV R. - 1 trong 8 cái tên bị án phạt cấm vĩnh viễn mọi hoạt động liên quan đến Riot sau án dàn xếp tỉ số và từng là thành viên của đội Rainbow Warriors - đội tuyển cũng là có nhiều thành viên dính án dàn xếp lần này nhất trong số 8 đội VCS. Trước khi Riot chính thức thông báo điều tra, vị HLV này đã biến mất. Và sau đó, có thông tin rằng người này đã mượn nợ một số tiền rất lớn, lên đến mấy trăm triệu rồi bỏ trốn. Ngay cả khi Riot và BTC VCS thông báo kết quả điều tra, nhân vật này cũng chưa xuất hiện trở lại mà phải đến tận mới đây mới có động thái.

Thậm chí là có tin vị HLV này khi đó đã trốn nợ

Thậm chí là có tin vị HLV này khi đó đã trốn nợ

Đáng nói, trong động thái đầu tiên sau khi trở lại của mình, vị HLV khẳng định sẽ lên stream làm rõ tất cả thông tin về bản thân trong thời gian qua, đặc biệt là anh này còn khẳng định bản thân "không phải vì thiếu nợ cờ bạc hay ôm tiền cty bỏ trốn như trên mạng thiêu dệt". Ngoài ra, HLV R. còn khẳng định buổi livestream sẽ giúp người hâm mộ "thấy rõ hơn về bộ mặt thật của nhiều người và sự việc". Buổi livestream dự kiến sẽ diễn ra vào 6h tối ngày 12/06.

Anh này hẹn sẽ lên stream giải thích rõ mọi việc

Anh này hẹn sẽ lên stream giải thích rõ mọi việc

Bên dưới bài đăng, nhiều ý kiến vẫn tỏ ra khá tin tưởng vị cựu HLV. Tuy nhiên, đa phần tâm thế của cộng đồng là ngóng chờ xem drama của VCS sẽ có diễn biến mới nào, nhất là khi vụ việc đã gần như ngã ngũ.

Khán giả VCS cũng tỏ ra khá quan tâm vụ việc

Khán giả VCS cũng tỏ ra khá quan tâm vụ việc

Hiện tại, sau bài đăng trên, HLV R. cũng không có thêm động thái nào mới. Nhưng rất có thể, drama của VCS sẽ chưa kết thúc tại đây và thậm chí là sẽ còn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả nếu HLV R. thực sự sẽ tiết lộ những chuyện "thâm cung" chưa từng được hé lộ.

https://gamek.vn/nhan-vat-tung-duoc-nhac-ten-rat-nhieu-trong-drama-vcs-bat-ngo-xuat-hien-tro-lai-sau-thoi-gian-bien-mat-178240612154925891.chn