Venom 2 "nhá hàng" nhan đề cực hấp dẫn, quái vật "nhầy nhụa" đã quay trở lại và lợi hại gấp bội

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/04/2020 11:30 AM

"Venom 2" do Tom Hardy đóng chính đã chính thức được nhà sản xuất đặt tên.

Với thành công vang dội của bộ phim Venom đầu tiên ra mắt vào năm 2018 và doanh thu hơn 850 triệu đô la tại các phòng vé trên toàn thế giới, người hâm mộ đang vô cùng mong ngóng phần phim tiếp theo của quái vật ngoài không gian này.

Theo một số tin đồn trước đó thì phần 2 sẽ tiếp tục đưa Tom Hardy trở lại vai chính. Đạo diễn Andy Serkis được đưa trở lại để chỉ đạo phần phim này và Woody Harrelson sẽ vào vai Cletus Kasady hay còn gọi là Carnage- phản diện chính của phim. Và mới đây, Sony đã xác nhận thông tin này bằng cách đưa nhân vật này vào tên chính thức của Venom 2.

Venom 2 nhá hàng nhan đề cực hấp dẫn, quái vật nhầy nhụa đã quay trở lại và lợi hại gấp bội - Ảnh 1.

Cụ thể hơn, tiêu đề chính thức của bộ phim là Venom: Let there Be Carnage (tạm dịch: Venom: Cuộc Thảm Sát Bắt Đầu) và nó dự kiến sẽ được phát hành ngày 25/6 năm 2021. Không những thế Sony còn phát hành logo chính thức cho bộ phim bằng một đoạn video trên các tài khoản mạng xã hội . Tại trung tâm chúng ta có thể thấy Carnage và symbiote màu đỏ của anh có thể được nhìn thấy bằng chữ "V" màu đỏ khi video bắt đầu cũng như chữ Carnage được tô màu đỏ ở cuối.

VENOM: LET THERE BE CARNAGE - In Theaters 6.25.21

Như chúng ta đã biết thì Carnage đã từng xuất hiện trong phần after-credit của phần 1, lúc đó Cletus Kasady là gã sát nhân hàng loạt đang bị FBI giam giữ. Cụm từ "Carnage" ám chỉ cá thể được sinh ra từ tế bào của Venom. Mặc dù cũng lựa chọn hình thức cộng sinh để không làm tổn hại vật chủ, Carnage lại đen tối, ngông cuồng hơn Venom gấp bội phần.

Venom 2 nhá hàng nhan đề cực hấp dẫn, quái vật nhầy nhụa đã quay trở lại và lợi hại gấp bội - Ảnh 3.

Và điều fan hâm mộ tò mò hiện tại là không biết Carnage sẽ xuất hiện như thế nào trong Venom 2. Nhiều ý kiến đã cho rằng có thể Cletus Kasady sẽ trốn thoát khỏi San Quentin và truy đuổi Eddie Brock vì một lý do nào đó. Dựa vào những gì hắn nói trong đoạn after-credit thì mục tiêu của Kasady không chỉ giết chết Brock mà hắn muốn anh phải mất mọi thứ của mình.

Hắn sẽ nhắm vào những người thân của Brock từ bạn bè, đồng nghiệp, người thân. Brock có thể bảo vệ được bản thân mình nhờ Venom, nhưng những người khác thì không thể thoát được kẻ sát nhân khát máu này.

Và có thể Venom sẽ sản sinh ra "con" của mình để cộng sinh bảo vệ cho cô nàng bạn gái của Brock- Anne Weying. Nhưng Symbiote này lại khá ương bướng nó không thích Anne, mà thay vào đó nó đã tìm được một vật chủ thích hợp với mình đó chính là Cletus Kasady và từ đó Carnage được sinh ra.

Venom 2 nhá hàng nhan đề cực hấp dẫn, quái vật nhầy nhụa đã quay trở lại và lợi hại gấp bội - Ảnh 4.

Tuy nhiên tất cả chỉ là suy đoán, chúng ta đành phải chờ cho đến khi bộ phim chính thức được ra mắt thì mới có thể biết được. Nhưng chúng ta có thể yên tâm một điều là chắc chắn sẽ có phần 2 của Venom, và nó sẽ hoành tráng và kịch tính hơn phần 1 rất nhiều.

Venom 2 dự kiến sẽ ra mắt toàn cầu vào ngày 25 tháng 6 năm 2021.