[VCS Mùa Hè 2018] EVS Stark phát biểu cảm nhận của mình về đội tuyển cũ GAM

Golemancer  - Theo Helino | 19/07/2018 08:45 PM

Stark cho rằng: "Có lẽ GAM của mùa giải này là yếu nhất."

[VCS Mùa Hè 2018] EVS Stark phát biểu cảm nhận của mình về đội tuyển cũ GAM - Ảnh 1.

"Có lẽ GAM của mùa giải này là yếu nhất."

Như các bạn đã biết, ngày 15/7 vừa qua, EVS đã đụng độ GAM tại giải đấu VCS Mùa Hè 2018 và giành chiến thắng 2-0. Nếu ở ván đấu đầu tiên, thế trận khá cân bằng, thậm chí có phần nghiêng về phía GAM, thì ở ván thứ hai, EVS đã thiết lập được cục diện ngay từ đầu và giành được chiến thắng chỉ sau chưa đầy 25 phút, có được tỉ số chung cuộc 2-0.

MVP của ván 1, EVS Stark, đã có đôi điều chia sẻ về đối thủ của mình.

Anh cho rằng, với meta hiện tại, đội tuyển của mình đã đi đúng hướng.

Các pháp sư đã lên ngôi trong khoảng thời gian gần đây, vì thế ở ván 1, EVS dùng đến 3 pháp sư trong đội hình (Ryze, Cassiopeia và Taliyah), cùng tướng rừng hot Kindred có bất tử với R – Cừu Cứu Sinh, được hỗ trợ thêm bởi Taric với khả năng buff cả máu, lẫn lá chắn, và không thể không nhắc tới R – Vũ Trụ Rạng Ngời. Nhờ thế, trong những pha giao tranh quyết định, các pháp sư của EVS đã thoải mái xả chiêu mà không hề e ngại đối thủ.

[VCS Mùa Hè 2018] EVS Stark phát biểu cảm nhận của mình về đội tuyển cũ GAM - Ảnh 3.

Đối thủ chỉ có thể bỏ chạy khi Taric bật R

Bên cạnh đó, Stark cũng cho rằng: "Có lẽ GAM của mùa giải này là yếu nhất."

Từ trước đến nay, GAM vốn là một đối thủ khó nhằn, vì thế EVS hoàn toàn không mất cảnh giác trước họ. Nhưng anh cũng nói thêm, khả năng gắn kết của các thành viên GAM chưa tốt, ảnh hưởng lớn đến khả năng thi đấu. Dó đó, một bên thì tập trung thi đấu, một bên giảm sút phong độ, có lẽ đây là một trong những yếu tố chính đưa chiến thắng đến với EVS.

[VCS Mùa Hè 2018] EVS Stark phát biểu cảm nhận của mình về đội tuyển cũ GAM - Ảnh 5.

Trước khi kết thúc câu chuyện, Stark nghĩ rằng anh sẽ dễ dàng có được 2 chiến thắng trong trận đấu sắp tới với FTV và Cherry Esports. Quả thật cho đến thời điểm này, FTV và CR hiện đang xếp hạng 6 và 7, chỉ đứng trên Vikings Gaming chưa hề giành được chiến thắng nào.