Up đồ, cộng skill để tăng chiến lực xưa rồi, bây giờ “gãi ngứa” cho mỹ nhân để tăng chiến lực mới là bá đạo!

Nipp  - Theo Helino | 14/10/2018 09:00 PM

Cổ Long Quần Hiệp Truyện
30/09/2018 NCB: SohaGame NPH:

Tính năng Hồng Nhan trong Cổ Long Quần Hiệp Truyện hóa ra còn hay ho hơn chúng ta tưởng, vừa có mỹ nhân, vừa tăng lực chiến, bí kíp chỉ cần… "sờ soạng" chăm chỉ một chút là được.

Như đã đề cập trong các bài viết trước đây, Cổ Long Quần Hiệp Truyện với tính năng Hồng Nhan cho phép người chơi "rước" các mỹ nhân, thân hình "bốc lửa" về làm thê thiếp. Càng tương tác, mức độ thân mật của bạn và nàng sẽ càng tăng, đặc biệt, kèm theo việc gần gũi lâu ngày, nàng còn dần trút bỏ xiêm y để mỗi ngày đón bạn về với một diện mạo cực kỳ… 18+.

Up đồ, cộng skill để tăng chiến lực xưa rồi, bây giờ “gãi ngứa” cho mỹ nhân để tăng chiến lực mới là bá đạo! - Ảnh 1.

Tính năng Hồng Nhan trong Cổ Long Quần Hiệp Truyện, khi người chơi được rước mỹ nhân về làm vợ

Thế nhưng, đó lại chưa phải tất cả những gì mà NPT game gửi gắm. Thông qua hệ thống Hồng Nhan, người chơi còn có thể tăng mạnh lực chiến cho toàn đội hình nữa đấy.

Cụ thể, mức độ tương tác của người chơi và nàng mỹ nhân của mình được biểu hiện thông qua một thanh tình cảm ở bên phải. Khi thanh này đầy, nàng sẽ cho phép bạn được "động phòng". Sau mỗi lần như thế, để tình yêu thêm nồng nàn, đậm sâu, nàng cũng tặng luôn cho bạn một số vật nhỏ nhỏ, xinh xinh được gọi là "tín vật".

Up đồ, cộng skill để tăng chiến lực xưa rồi, bây giờ “gãi ngứa” cho mỹ nhân để tăng chiến lực mới là bá đạo! - Ảnh 2.

Trong game có vô số những cô nàng với thân hình "bốc lửa"

Up đồ, cộng skill để tăng chiến lực xưa rồi, bây giờ “gãi ngứa” cho mỹ nhân để tăng chiến lực mới là bá đạo! - Ảnh 3.
Up đồ, cộng skill để tăng chiến lực xưa rồi, bây giờ “gãi ngứa” cho mỹ nhân để tăng chiến lực mới là bá đạo! - Ảnh 4.

Ngoài việc "gãi ngứa" và tán gẫu thì bạn cũng có thể tăng tình cảm với nàng bằng một vài cử chỉ "sờ" cái nhẹ, mà lưu ý là đừng làm nhiều không nàng ta sẽ ghét đấy nhé

Mấu chốt của việc tăng lực chiến chính là đây, những tín vật này khi được đem đi chinh chiến cùng nhân vật main chính sẽ cộng thêm lượng chỉ số cực lớn và tất nhiên, cả chiến lực cũng vậy.

Để tăng thanh tình cảm, người chơi có thể trò chuyện cùng nàng ta cho bớt sầu hoặc "gãi ngứa". Không biết đây là từ vốn đã thế ở bản nước ngoài hay được dịch lại theo một cách hài hước khi về tới Việt Nam, dù vậy thì nó cũng khiến cho người chơi phải tò mò ít nhiều.

Up đồ, cộng skill để tăng chiến lực xưa rồi, bây giờ “gãi ngứa” cho mỹ nhân để tăng chiến lực mới là bá đạo! - Ảnh 5.
Up đồ, cộng skill để tăng chiến lực xưa rồi, bây giờ “gãi ngứa” cho mỹ nhân để tăng chiến lực mới là bá đạo! - Ảnh 6.

Các tín vật mà dàn Hồng Nhan tặng cho người chơi có lực chiến không hề thấp

Tất nhiên, nếu có điều kiện, bạn cũng có thể mua trực tiếp các món quà để tặng cho nàng. Mặc dù vậy, giá của chúng trong Shop hiện nay không hề rẻ chút nào.

Những tín vật mà các mỹ nhân tặng cho người chơi đều có thể nâng cấp và đột phá để tăng chỉ số cơ bản mà chúng có sẵn. Nguyên liệu chẳng có đâu khác ngoài việc "chiều lòng" các bà vợ ảo trong game này nhiều hơn vài chút. Nếu may mắn, họ còn có thể tặng cho bạn những món đồ xịn "vượt cấp" mà những kẻ khác còn chẳng có được đâu.

Up đồ, cộng skill để tăng chiến lực xưa rồi, bây giờ “gãi ngứa” cho mỹ nhân để tăng chiến lực mới là bá đạo! - Ảnh 7.

Người chơi có thể mua trực tiếp các món quà để tặng nàng nhưng chúng ngốn lượng KNB không nhỏ đâu

Cho đến giờ, tựa game đã mở tới 3 Hồng Nhan để người chơi dần làm quen và "bắt" về làm vợ. Theo BQT Cổ Long Quần Hiệp Truyện, tính năng này không chỉ là một nơi để kiếm các nguyên liệu up đồ mà bản thân nó cũng chính là thứ cần phải xem xét, cân nhắc nếu muốn tăng lực chiến cho toàn đội. Quả thật, giang hồ võ lâm mà Cổ Long tạo ra chỉ có 3 thứ duy nhất là rượu, mỹ nhân và tranh đấu mà thôi!

Một số Giftcode chung cho tân thủ trải nghiệm:

bh407042pe

ef951934mu

et687576je

aa076642mb

Group thảo luận: https://www.facebook.com/groups/colongquanhieptruyen/

Tải game tại ĐÂY

Fanpage: https://www.facebook.com/CoLongQuanHiepTruyen/