Xuất hiện trào lưu lừa tình đi “hành gà” của 500 anh em game thủ, chơi kiểu này đố ai mà đỡ được!

Nipp  - Theo Helino | 09/10/2018 07:00 PM

Cổ Long Quần Hiệp Truyện
30/09/2018 NCB: SohaGame NPH:

Giới game thủ có rất nhiều cách để tạo ra những thú vui lạ lẫm khi chơi game, đóng giả làm kẻ yếu để người khác mắc lừa là một trong những trò mà họ hay sử dụng nhất.

Thường thường, trong các game online, khi thấy người chơi nào đó có cấp Vip cao hơn mình, chẳng có ai dại gì mà động vào, trừ khi lực chiến ăn chắc. Bởi đa phần gMO hiện nay, cứ Vip cao hơn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn. Thậm chí, có nhiều tựa game còn tăng thêm lượng lớn lực chiến ảo cho đội hình của bạn dù chỉ cần lên Vip 1 mà thôi.

Xuất hiện trào lưu lừa tình đi “hành gà” của 500 anh em game thủ, chơi kiểu này đố ai mà đỡ được! - Ảnh 1.

Nhiều tựa game thẻ tướng hiện nay phân cấp Vip khá rõ rệt

Lợi dụng tâm lý này, nhiều game thủ lại nghĩ ra trò mới để "hành gà" trong BXH. Cụ thể, một số tựa game thẻ tướng chiến thuật cho phép đổi khung avatar. Giả dụ bạn Vip 6 nhưng lại thích để khung Vip 1 thì sao? Rất nhiều người chơi nhầm lẫn, cho rằng mình Vip 4, Vip 5 thì ăn chắc ông Vip 1 và cứ thế đến khiêu chiến, để rồi nhận trái đắng.

Xuất hiện trào lưu lừa tình đi “hành gà” của 500 anh em game thủ, chơi kiểu này đố ai mà đỡ được! - Ảnh 2.

Trong cộng đồng game thủ Cổ Long Quần Hiệp Truyện mới đây xuất hiện trào lưu đổi avatar để "hành gà". Họ để hết thành khung avatar của Vip 1 khiến những đối thủ khác đánh giá nhầm sức mạnh. Ngay tại server 1, game thủ có nickname "Ma Thần" ngày hôm qua chỉ bằng phương thức khá đơn giản nhưng lại làm nảy sinh nhiều tranh cãi.

Xuất hiện trào lưu lừa tình đi “hành gà” của 500 anh em game thủ, chơi kiểu này đố ai mà đỡ được! - Ảnh 3.
Xuất hiện trào lưu lừa tình đi “hành gà” của 500 anh em game thủ, chơi kiểu này đố ai mà đỡ được! - Ảnh 4.

Chỉ cần đổi khung avatar xuống "thấp một chút" là đã có thể đi lừa tình, hành gà rồi

Có rất nhiều câu hỏi đặt ra: "Vì sao Vip 1 mà lại có tướng Sở Lưu Hương?"; "Vì sao Vip 1 mà lại lên được Top 3, vượt mặt nhiều đại gia khác?"… Nếu không hiểu rõ, sẽ có người còn cho rằng đây là "chim mồi" của NPH cơ. Thế nhưng, nó chỉ là chiêu trò để game thủ này hoặc nhiều người chơi có cùng suy nghĩ khác "hành gà" mà thôi.

Xuất hiện trào lưu lừa tình đi “hành gà” của 500 anh em game thủ, chơi kiểu này đố ai mà đỡ được! - Ảnh 5.
Xuất hiện trào lưu lừa tình đi “hành gà” của 500 anh em game thủ, chơi kiểu này đố ai mà đỡ được! - Ảnh 6.

Dần dần, trào lưu "giả nai" để lừa tân thủ xuất hiện, ngày càng nhiều những vị Top 1, Top 2 giả làm Vip 1 để trá hình. Lại nhớ thời trước trong các tựa game nhập vai như NKVS, KT, vấn nạn "hành gà" này cũng xuất hiện nhan nhản. Thay vì đến NPC chỉ định để thẩm định lại phẩm chất, từ Kinh Hồng lên Vô Song thì họ cứ giữ ở Kinh Hồng. Người chơi bất kỳ đi farm quái, thấy Kinh Hồng lại tưởng là "ngon ăn", lao vào tấn công tới tấp để rồi lăn đùng ra chết mà không hiểu tại sao.

Xuất hiện trào lưu lừa tình đi “hành gà” của 500 anh em game thủ, chơi kiểu này đố ai mà đỡ được! - Ảnh 7.
Xuất hiện trào lưu lừa tình đi “hành gà” của 500 anh em game thủ, chơi kiểu này đố ai mà đỡ được! - Ảnh 8.

Lời khuyên là luôn luôn check trước đội hình của đối phương để có phương pháp khắc chế

Lời khuyên là, trước khi so tài tỉ thí với ai đó, hãy click hẳn vào tên của họ để xem chi tiết tướng và lực chiến trước. Nếu cứ nhắm mắt chiến bừa thì rất dễ thua cuộc, đặc biệt là trong các tựa game thẻ tướng lắm chiêu như Cổ Long Quần Hiệp Truyện. Đây là kinh nghiệm được lưu lại từ nhiều game thủ kinh nghiệm đi trước trong dòng game này.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về tựa game tại:

Tải game sớm tại ĐÂY

Fanpage: https://www.facebook.com/CoLongQuanHiepTruyen/