Tuyệt thực 33 ngày vì muốn mua Lamborghini tặng bạn gái, thanh niên suýt mất mạng vì kiệt sức

Đức 2 Xích Pháp Luật & Bạn Đọc| 28/05/2021 11:38 AM

 
  thích

Được biết, giáo xứ anh này tham gia mới đầu đã có ý định quyên góp tiền để mua siêu xe giúp chàng "dại gái". Nhưng sau khi biết giá, họ đã quyết định chỉ... trả viện phí mà thôi!

Mới đây, một anh chàng sống tại Zimbabwe (Châu Phi) đã suýt mất mạng sau khi quyết định tuyệt thực 33 ngày liên tục và để dành tiền mua siêu xe tặng bạn gái.

 Mark Muradzira (27 tuổi) được biết đến là một tín đồ sùng đạo của Hội thánh Phục sinh ở thành phố Bindura, Zimbabwe. Được biết, bạn gái anh này bày tỏ ước muốn sở hữu một chiếc siêu xe Lamborghini. Do đang thất nghiệp, Mark không thể kiếm ra số tiền 200.000 USD để mua một chiếc xe mới tinh.

 Tuyệt thực 33 ngày vì muốn mua Lamborghini tặng bạn gái, thanh niên suýt mất mạng vì kiệt sức - Ảnh 1.

Hình ảnh Mark Muradzira nằm trong viện

Chàng trai 27 tuổi này tin rằng chỉ cần anh ta nhịn ăn trong 40 ngày 40 đêm thì Thượng đế sẽ ban cho một chiếc xe hơi sang trọng. Vì thế, Muradzira tự cách ly mình trong khu vực đồi núi hẻo lánh để tránh bị cám dỗ bởi thức ăn.

Khi đến ngày thứ 33, một người bạn của Mark đã phát hiện và đến giải cứu anh chàng. Khi ấy, thanh niên 27 tuổi này trông gầy gò đến nỗi không nhận ra và hơi thở yếu ớt.

Hiện tại, Mark đang được điều trị tại bệnh viện đa khoa Bindura và có dấu hiệu hồi phục dần.

 Tuyệt thực 33 ngày vì muốn mua Lamborghini tặng bạn gái, thanh niên suýt mất mạng vì kiệt sức - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Câu chuyện của Muradzira đã được báo chí địa phương đưa tin và được lan truyền nhanh chóng trong những người đi lễ nhà thờ. Một vài trong số họ đã cố gắng giúp Muradzira đạt được mục đích của mình bằng cách quyên góp tiền. Tuy nhiên, sau khi biết chiếc xe có trị giá $200.000, họ quyết định rằng số tiền 37 USD mà họ quyên được nên dùng vào việc chi trả hóa đơn viện phí cho Muradzira.

"Ít ra đáng lẽ anh ta nên nhịn ăn để được Chúa ban cho một công việc bởi anh ta đang thất nghiệp thay vì một chiếc xe hơi hạng sang", lãnh đạo nhà thờ, linh mục Mawuru, lắc đầu nói.

Nguồn: Oddity Central