Hẹn hò với 20 cô bạn gái cùng một lúc để lừa tình lẫn tiền, nam thanh niên nhận cái kết đắng

Green  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/04/2021 11:32 AM

 
  thích

Mới đây, truyền thông đã đưa tin về câu chuyện của anh chàng hẹn hò với 20 cô bạn gái cùng một lúc trong hơn hai năm và cái kết đắng cho sự gian dối.

Vào ngày 20/3, một phụ nữ đến sở cảnh sát huyện Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc để nộp đơn tố cáo hành vi bội bạc của gã bạn trai. Nam thanh niên này tên là Trương Nam, anh ta đã lừa cô gái hơn 9 triệu tệ (khoảng 29,8 tỷ). 

Trương Nam và cô gái quen nhau vào năm 2019, anh ta tự nhận là con trai kiêm cháu trai của các quan chức quyền lực, hỏi vay rất nhiều tiền trong khoảng thời gian quen biết. Tuy những vụ lừa tình lừa tiền thế này không phải quá lạ lùng, nhưng cảnh sát huyện Trịnh Châu sau khi điều tra đã phải thốt lên kinh ngạc. Hóa ra, cô gái đến trình báo không phải nạn nhân duy nhất của Trương Nam, bởi cảnh sát phát hiện ra có ít nhất 20 cô gái khác cũng là nạn nhân của tên lừa đảo này. Điều đặc biệt hơn, Trương Nam làm quen với họ cùng khoảng thời gian hắn hẹn hò với người đến báo án.

Hẹn hò với 20 cô bạn gái cùng một lúc để lừa tình lẫn tiền, nam thanh niên nhận cái kết đắng - Ảnh 1.

Cô gái đã tố cáo tên Trương Ly, kể lại rằng cô gặp tên lừa đảo này khi đi rửa xe ô tô. Ban đầu hắn khá vui tính và sau khi hai người trao đổi tin nhắn trên WeChat, họ quyết định hẹn hò. Khoảng thời gian đó Trương Ly đang dễ bị tổn thương nên sa vào bẫy lừa tình lừa tiền của Trương Nam, bỏ qua những dấu hiệu khả nghi.

Khi nghe Trương Nam phàn nàn về việc cha anh ta, một quản lý tại ngân hàng địa phương, bị buộc tội tham nhũng và đang rất cần tiền, cô gái đã không ngần ngại giúp đỡ. Tuy nhiên, cô không biết rằng số tiền mình đưa cho bạn trai thực chất là để anh ta mua những chiếc siêu xe đời mới như Ferrari, Lamborghini và Porsche. Một lần khác, kẻ lừa đảo nói dối bạn gái rằng đang được xem xét thăng chức, cần có tiền mua quà tặng cấp trên để giành thiện cảm, vậy là cô gái đã chuyển cho hắn 3 triệu tệ.

Hẹn hò với 20 cô bạn gái cùng một lúc để lừa tình lẫn tiền, nam thanh niên nhận cái kết đắng - Ảnh 2.

Trương Nam dùng số tiền lừa được vào việc mua xe đắt tiền

Khi Trương Ly nhận ra cô bị lừa, gã bạn trai đã phung phí gần hết số tiền hắn nhận từ cô vào những chiếc xe đắt tiền, đi du lịch, đánh bạc và tiệc tùng. Cảnh sát cho biết hầu như chẳng còn gì trong tài khoản của hắn.

Tuy Trương Ly bị lừa tiền, nhưng nhiều netizen tỏ ra đồng cảm với cô thay vì trách móc cô quá nhẹ dạ. Trương Nam đã lên kế hoạch rất kỹ càng. Một trong số những nạn nhân bị hắn lừa tình khác tên là Lý Minh cũng chia sẻ câu chuyện của mình. Cô quen Trương Nam vào năm 2019, sau khi ly hôn chồng cũ. Kẻ lừa đảo tỏ ra rất thành đạt và thường tặng quà cho Lý Minh.

Hẹn hò với 20 cô bạn gái cùng một lúc để lừa tình lẫn tiền, nam thanh niên nhận cái kết đắng - Ảnh 3.

Ban đầu, Trương Nam gửi tiền cho Lý Minh khá thoải mái. Hắn tự nhận là con trai của một gia đình giàu sang, có cha làm việc quan chức cấp cao và đang làm ăn trên khắp thế giới. Để chứng minh tình yêu của mình dành cho Lý Minh, hắn không chỉ tặng siêu xe đắt tiền như Audi A8 và Audi Q7 cho cô đứng tên, mà mỗi lần cô cần tiền, hắn sẽ gửi cho cô gấp đôi. Sự rộng rãi này khiến cô thực sự tin rằng hắn thật sự là thiếu gia giàu có. Cho đến khi Trương Nam thuyết phục Lý Minh bán ô tô riêng của cô với lý do "đã có qua nhiều xe rồi", cô vẫn cho rằng lời khuyên này có lý, thậm chí còn cho hắn vay 200.000 tệ để đầu tư làm ăn.

Lý Minh chỉ bắt đầu nghi ngờ bạn trai khi hắn dẫn cô về ra mắt gia đình "giàu có" của mình. Trái với suy nghĩ của Lý Minh, họ sống trong một ngôi nhà hết sức khiêm tốn ở nông thông, cha của Trương Nam chỉ đi chiếc xe ô tô cũ nát. Hắn biện minh rằng đó chỉ là để vỏ bọc, vì cha mình không thể đi Rolls Royce khi làm viên chức. 

Hẹn hò với 20 cô bạn gái cùng một lúc để lừa tình lẫn tiền, nam thanh niên nhận cái kết đắng - Ảnh 4.

Không lâu sau đó, Lý Minh phát giác ra tên bạn trai lừa đảo khi nhận được cuộc gọi từ một cô gái tự xưng là người yêu của Trương Nam. Hơn thế nữa, cô gái này còn sống cùng tòa nhà với Lý Minh. Rất nhanh chóng, cả hai gặp mặt và cùng phát hiện ra sự thật gây sốc nữa là Trương Nam đang hẹn hò với cô gái thứ ba, cô gái này cũng sống cùng tòa nhà với họ. Lý Minh sống ở tầng 10 trong khi hai cô gái còn lại sống ở tầng 17 và 18.

Sau khi nhận được báo án từ cô gái, cảnh sát đã bắt Trương Nam và hắn thừa nhận đã lừa gạt tình lẫn tiền của ít nhất 20 người phụ nữ. Họ đều là bạn gái mà hắn hẹn hò trong suốt hai năm qua. Trương Nam lừa gạt họ bằng cái vẻ bề ngoài thiếu gia để lấy tiền đánh bạc, tiệc cùng. Qua sự việc này, cảnh sát đã lên tiếng cảnh báo các cô gái trẻ về thủ đoạn lừa đảo tinh vi mà những gã như Trương Nam thường áp dụng.