Tuyển thủ 'điển trai nhất APL 2022' bị chỉ trích, ban lãnh đạo có động thái

Hoàng Dương   Thể thao Văn hóa | 06/03/2023 03:15 PM

Đội tuyển vô địch APL 2022 nhanh chóng có động thái "đánh tiếng" khi tuyển thủ của mình bị cộng đồng chỉ trích.

Tới Việt Nam tham dự thi đấu tại APL 2022 cuối năm ngoái, tuyển thủ Moowan (Bacon Time) được dàn BLV, MC Liên Quân Mobile bình chọn là tuyển thủ đẹp trai nhất, vượt qua Lai Bâng của Saigon Phantom. Theo đó, người chơi support trong đội hình Bacon Time gây ấn tượng với chiều cao, nhan sắc cực phẩm, tính cách cởi mở, dễ mến. Đặc biệt, nụ cười bẽn lẽn của anh ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả. 

Tuyển thủ 'điển trai nhất APL 2022' bị chỉ trích, ban lãnh đạo có động thái - Ảnh 1.

Bên cạnh ngoại hình điển trai, Moowan còn là tuyển thủ quan trọng trong cỗ máy chiến đấu Bacon Time. Anh cũng có những đóng góp không nhỏ cho chiến thắng của đội tuyển tại APL 2022. 

Trong nước, anh chàng này sở hữu lượng fan nhất định với hơn 100.000 người theo dõi. Dẫu vậy, tuyển thủ nổi tiếng này cũng không tránh khỏi những chỉ trích từ cộng đồng, nhất là khi kết quả thi đấu không như mong muốn. Điều này cộng đồng Liên Quân Việt cũng từng chứng kiến những tình huống tương tự khi Team Flash, Saigon Phantom thất bại. Theo đó, hàng ngàn bình luận chỉ trích đổ dồn về các tuyển thủ.

Tuyển thủ 'điển trai nhất APL 2022' bị chỉ trích, ban lãnh đạo có động thái - Ảnh 2.

Trước những đợt tấn công dồn dập về phía Moowan, đại diện của Bacon Time đã có động thái cứng rắn nhằm đánh tiếng. Trên Fanpage của mình, đội tuyển này mong muốn người xem ủng hộ, hỗ trợ Bacon Time. Team không cho phép những bình luận công kích, xúc phạm tuyển thủ trên kênh chat hoặc bình luận bài viết. Đối với fan của Bacon, đội tuyển cũng hy vọng người xem chỉ cần ủng hộ tuyển thủ mà không phải hạ thấp đối thủ.

Bài đăng khiến cả cộng đồng trong và ngoài nước chú ý. Chia sẻ bài viết, bạn gái SGP.Red đồng cảm: "Không hổ danh bạn thân Red. Ở Thái Lan bị mắng nhiều nhất là Moowan, ở Việt Nam thì không ai khác ngoài Red" - cô nàng pha trò. 

Tuyển thủ 'điển trai nhất APL 2022' bị chỉ trích, ban lãnh đạo có động thái - Ảnh 3.