Nữ streamer 'gà nhà' bị bôi nhọ danh dự, Tùng Hoạ Mi đăng video 20 phút quyết làm rõ

Hoàng Dương   Thể thao Văn hoá | 05/03/2023 10:22 AM

Nữ streamer duy nhất của team Hoạ Mi bất ngờ rơi vào drama không hay, BLV Liên Quân lên clip bức xúc.

Những ngày gần đây, cộng đồng Liên Quân nói riêng và làng game nói chung được chứng kiến drama của nữ streamer xinh đẹp Mei Mei. Theo đó, chuyện bắt đầu từ Bốp Bốp - streamer có hơn nửa triệu người theo dõi bất ngờ hé lộ nhiều chuyện đời tư không hay, thậm chí có tính ảnh hưởng xấu đến danh dự của Mei Mei. Chưa rõ tính xác thực đến đâu nhưng nữ chính ngay lập tức nhận về những bình luận chỉ trích, lên án, thậm chí là mạt sát tiêu cực từ người xem trên kênh chat.

Nữ streamer 'gà nhà' bị bôi nhọ danh dự, Tùng Hoạ Mi đăng video 20 phút quyết làm rõ - Ảnh 1.

Nữ streamer 'gà nhà' bị bôi nhọ danh dự, Tùng Hoạ Mi đăng video 20 phút quyết làm rõ - Ảnh 2.

Ngồi yên hạn cũng rơi vào đầu, nữ streamer duy nhất của team Hoạ Mi ấm ức, nhiều lần bật khóc trên stream. Cô nàng thậm chí còn công khai tin nhắn trò chuyện với Bốp Bốp, để fan thấy được tất cả chỉ là "trò đùa" kém duyên của anh chàng này.  

Nữ streamer 'gà nhà' bị bôi nhọ danh dự, Tùng Hoạ Mi đăng video 20 phút quyết làm rõ - Ảnh 3.

Nữ streamer 'gà nhà' bị bôi nhọ danh dự, Tùng Hoạ Mi đăng video 20 phút quyết làm rõ - Ảnh 4.

Cũng được nhắc đến trong câu chuyện "bịa đặt" từ Bốp Bốp, đồng thời thấy "gà nhà" bị ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý, BLV Tùng Hoạ Mi cũng gay gắt, quyết làm rõ trong clip dài 20 phút.

Phẫn nộ trước hành động của streamer Bốp Bốp, nam BLV Liên Quân cho biết: "Tôi quyết làm rõ và trình bày câu chuyện chứ không phải đính chính, vì những thông tin Bốp Bốp nói không có điều gì là sự thật. Những thông tin đó đã ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình, đến streamer mà tôi quản lý nên tôi sẽ nói rõ luôn.

Mei Mei là nữ streamer duy nhất ngoại lệ, có lý do chính đáng nên tôi nhận vào team. Tôi làm việc chủ yếu với bạn ấy qua hình thức online, những lần gặp trực tiếp đều có cả team và vợ tôi. Đặc biệt, tôi, bạn Mei và Bốp Bốp chưa bao giờ gặp nhau ở cùng một thời điểm ở Gaming House nên những điều Bốp nói là đặt điều, ba hoa nhằm câu tương tác, tạo drama.

Đối với Bốp Bốp là câu nói vu vơ nhưng Mei Mei đã phải nhận nhiều bình luận chửi bới, khiếm nhã. Điều mà Bốp quan tâm duy nhất là câu tương tác, câu view" - Tùng Hoạ Mi bức xúc giãi bày.

Nữ streamer 'gà nhà' bị bôi nhọ danh dự, Tùng Hoạ Mi đăng video 20 phút quyết làm rõ - Ảnh 5.

Bên cạnh chuyện đã giải quyết riêng với nơi xảy ra nguồn cơn của sự việc, Tùng Hoạ Mi cũng nhấn mạnh bản thân sẽ có biện pháp thực tế hơn nếu những trò đùa kém duyên này còn tái diễn. 

Trước đó, nữ streamer Mei Mei cũng đã gửi tâm thư gửi tới người theo dõi sau khi drama về mình nổ ra. Nguyên văn cô nàng viết:

"Hi cả nhà, nay em xin phép được lên tiếng về câu chuyện này vì cảm thấy nó đã đi quá xa rồi ạ…

- Có thể đối với một số người đây là trò đùa vui nhưng em cảm thấy không vui khi mình phải dính vào những câu chuyện, những lời đồn thổi không có thật này và phải chịu những lời phỉ báng, bôi nhọ, xúc phạm danh dự.

- Bốp Bốp nói 1 câu chuyện không có thật và được thêu dệt thành nhiều kiểu qua trăm nghìn cái bình luận được bàn tán trong buổi livestream của Bốp Bốp. Tự dưng em không làm gì cũng dính hàng trăm cái cmt xúc phạm đến danh dự. Nào là Mei Mei có chồng có con rồi và rất rất nhiều những câu cmt bất lịch sự mà em không tiện nói lên đây.

- Cha mẹ em cho em ăn học 12 năm học đầy đủ và 4 năm học đại học tử tế và cũng dậy em từ nhỏ phải làm mới có ăn, dạy em sống phải có đạo đức chứ không phải bịa đặt, bôi xấu, xúc phạm danh dự nhân phẩm người khác. Em làm việc chăm chỉ live gần như chả sót ngày nào ốm sốt vẫn còn lên live, ngày nào cũng live từ lúc cửa sổ phòng tối đến khi nó sáng, em live đa số là 7-8 tiếng có đợt thì là 11-12 tiếng liên tục như vậy. Em tự làm tự ăn bằng khả năng, bằng thời gian và cả bằng sức khỏe của bản thân mình tự dưng giờ phải nghe những lời đặt điều vô lí từ 1 câu chuyện không có thật qua mồm người khác?

Mấy câu chuyện kiểu này cũng xảy ra khá nhiều lần rồi nhưng em cũng cho qua cũng nhịn cũng không muốn chấp làm gì cả… nhưng đến hôm nay em phải lên tiếng vì từ 1 câu chuyện vô tri không có thật sau đó bị thêu dệt, thêm mắm dặm muối, bàn tán của trăm nghìn cái cmt xúc phạm và ngoài ra kênh chat của em cũng bị 1 số người qua spam với những lời lẽ thiếu tôn trọng và nó ảnh hưởng đến buổi livestream cũng như những người xem livestream kênh của em.

- Em mong mọi người mất tiền mạng để xem livestream giải trí thì cũng mất thời gian cũng như chút tỉnh táo để chọn lọc thông tin !!!

Còn một vài video hay thiếu sót gì em sẽ để thêm ở phía dưới phần cmt nhé ạ. Cảm ơn mọi người đã đọc hết chia sẻ của em và xin lỗi mọi người vì một bài chia sẻ hơi tiêu cực".