Tưng bừng đón Big Update 3.0, Tam Quốc Tốc Chiến công bố hàng loạt event mới siêu hấp dẫn: Tặng FREE Triệu Vân 5 sao, Offline 2 miền và vô số phần quà cực HOT

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/06/2020 08:30 PM

Tam Quốc Tốc Chiến
18/03/2020 NCB: SohaGame NPH:

Khoảng thời gian từ giữa tháng 6 đến đầu tháng 7, người chơi Tam Quốc Tốc Chiến sẽ đón nhận vô số những điều bất ngờ...

Tam Quốc Tốc Chiến dù chỉ mới ra mắt, tân binh trong làng game thẻ tướng, nhưng đã sớm chứng tỏ được vị thế, trở thành một trong những sân chơi hàng đầu được cả triệu game thủ đổ về trải nghiệm. Nhờ cơ chế "4 tướng tự do di chuyển" độc đáo, bể meta chiến thuật vô cùng phong phú và những màn đấu trí "cân não" nhất, Tam Quốc Tốc Chiến được mong chờ sẽ vượt qua nhiều người tiền nhiệm, đoạt lấy vị trí quán quân của BXH game chiến thuật 2020.

Trong khoảng thời gian sắp tới, từ giữa tháng 6 đến đầu tháng 7, để chào mừng phiên bản Big Update 3.0 với hàng loạt đổi mới, bổ sung đáng giá, BQT Tam Quốc Tốc Chiến đã dần hé lộ nhiều event nhận quà cực HOT.

Tưng bừng đón Big Update 3.0, Tam Quốc Tốc Chiến công bố hàng loạt event mới siêu hấp dẫn: Tặng FREE Triệu Vân 5 sao, Offline 2 miền và vô số phần quà cực HOT - Ảnh 1.

Bản Big Update 3.0 sẽ sớm được ra mắt trong thời gian ngắn sắp tới

Theo lộ trình đã được công bố, rất có thể trong vòng 1 tuần tới, bản Big Update 3.0 sẽ được ra mắt, kèm theo đó là sự xuất hiện của những vị tướng hoàn toàn mới. Thông qua tạo hình nhân vật được "bật mí", một số người chơi tinh mắt đã nhận ra phải tới 90% cơ hội, một trong số đó sẽ là Chu Du. Chu Du sẽ là sự bổ sung vô cùng quý giá dành cho team Ngô, một thế lực rất hùng mạnh nhưng gần đây lại khá im hơi lặng tiếng với sự nổi dậy của trào lưu "Giả Hủ" và "Triệu Vân".

Tưng bừng đón Big Update 3.0, Tam Quốc Tốc Chiến công bố hàng loạt event mới siêu hấp dẫn: Tặng FREE Triệu Vân 5 sao, Offline 2 miền và vô số phần quà cực HOT - Ảnh 2.

Một chiếc ảnh banner server mới của Tam Quốc Tốc Chiến đã vô tình hé lộ tạo hình vị tướng mới, nhiều ý kiến cho rằng đây chính là Chu Du

Trong buổi offline gần đây, admin Dâu Tây cũng nhắc tới vấn đề "tăng số lượng slot Liên Minh", theo đó, thành viên tham dự Liên Minh sẽ tăng lên thành 30 người. Không chỉ vậy, một tính năng mới sẽ cho phép người chơi "tăng cấp tướng", rất có thể tính năng này sẽ giúp tăng chỉ số, năng lực của từng vị tướng trong đội hình. Một số nhân vật đủ sức "gánh team" như Giả Hủ, Lữ Bố, Triệu Vân nhờ cậy tới "tăng cấp tướng" để đột phá lên tầng thứ sức mạnh mới.

Tưng bừng đón Big Update 3.0, Tam Quốc Tốc Chiến công bố hàng loạt event mới siêu hấp dẫn: Tặng FREE Triệu Vân 5 sao, Offline 2 miền và vô số phần quà cực HOT - Ảnh 3.
Tưng bừng đón Big Update 3.0, Tam Quốc Tốc Chiến công bố hàng loạt event mới siêu hấp dẫn: Tặng FREE Triệu Vân 5 sao, Offline 2 miền và vô số phần quà cực HOT - Ảnh 4.

Số lượng thành viên trong Liên Minh sẽ được tăng lên 30

Và một thông tin rất đáng mong chờ khác là buổi Big Offline sắp tới sẽ sớm có thời gian, địa chỉ cụ thể. Đáng chú ý, phần quà trong buổi offline có cả tướng SSS Triệu Vân 5 sao, một pha "tất tay" đến từ BQT Tam Quốc Tốc Chiến. Thêm vào đó, các set trang bị Đỏ và Mảnh Vạn Năng cũng là phần thưởng được nhiều người chơi mong chờ.

Tưng bừng đón Big Update 3.0, Tam Quốc Tốc Chiến công bố hàng loạt event mới siêu hấp dẫn: Tặng FREE Triệu Vân 5 sao, Offline 2 miền và vô số phần quà cực HOT - Ảnh 5.

Trong buổi offline sẽ có rất nhiều phần quà giá trị, một trong số đó chính là tướng SSS Triệu Vân 5 sao

Cuối cùng, Tranh Bá Thành Trì, một hoạt động mới cũng xuất hiện trong Big Update 3.0. Theo như tên gọi của nó, người chơi sẽ được tham gia tranh đoạt lấy các thành trì trọng yếu, mở rộng lãnh địa và nhận về nhiều phần quà giá trị. Admin Dâu Tây cũng "úp mở" rằng Tranh Bá Thành Trì sẽ có mức độ khốc liệt, kịch tính cao hơn hẳn so với Liên Minh Chiến, "chiếm mỏ" thời gian qua. Dù chưa biết rõ cơ chế chi tiết nhưng thông tin này cũng khiến các thế lực lớn nhỏ đứng ngồi không yên.

Tải ngay Tam Quốc Tốc Chiến tại: https://tamquoctocchien.onelink.me/24pJ/gamek