LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Tam Quốc Tốc Chiến: Đừng dại mà chơi "solo", bằng mọi giá phải vào Liên Minh!

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/06/2020 09:03 PM

 
  thích
Tam Quốc Tốc Chiến
18/03/2020 NCB: SohaGame NPH:

Những tập thể người chơi vững chắc, đồng nhất về sức mạnh luôn là động lực giúp bạn tiến xa hơn nữa trong quá trình đua Top BXH. Ở Tam Quốc Tốc Chiến, việc tham gia Liên Minh từ sớm còn giúp người chơi đạt được nhiều lợi ích không ngờ tới...

Vào Liên Minh để được... "bảo kê"

Đối với các tân thủ khi mới bước vào Tam Quốc Tốc Chiến, thứ mà họ thiếu nhất chẳng phải gì khác mà chính là kinh nghiệm lâm trận, những phương pháp tăng lực chiến nhanh chóng và hiểu biết về meta hiện hành. Sẽ chẳng có "sư phụ" nào truyền dạy hữu hiệu và nhanh chóng hơn là đồng đội, bằng hữu, những người chơi đã lão luyện trong quá trình chinh chiến bấy lâu nay. Dù khỏe đến mấy đi chăng nữa, đơn độc một mình, bạn cũng không thể đối chọi với cả chục, trăm địch thủ cùng lúc. Hãy vào bang để trải nghiệm mùi vị chiến thắng cùng bằng hữu, đó mới là cái thú mà người ta tìm kiếm.

Tam Quốc Tốc Chiến: Đừng dại mà chơi solo, bằng mọi giá phải vào Liên Minh! - Ảnh 1.
Tam Quốc Tốc Chiến: Đừng dại mà chơi solo, bằng mọi giá phải vào Liên Minh! - Ảnh 2.

Đôi khi, lợi ích của việc vào Liên Minh được thể hiện ở những điều rất nhỏ bé. Không phải tự nhiên mà nhiều Liên Minh trong Tam Quốc Tốc Chiến thường có thói quen Vận Tiêu trùng thời điểm. Đó sẽ là một màn diễu hành, phô diễn thực lực của cả tập thể, lấn át những địch thủ khác khiến dù cho có nảy sinh ham muốn chiếm đoạt, chúng cũng phải "chùn tay". Chẳng ai muốn trở thành mục tiêu công kích của cả Liên Minh hùng mạnh, nơi mà từng thành viên trong đó sẵn sàng cho bạn ngậm cả "rổ hành" mỗi lần ló mặt trên Đấu Trường...

Tam Quốc Tốc Chiến: Đừng dại mà chơi solo, bằng mọi giá phải vào Liên Minh! - Ảnh 3.
Tam Quốc Tốc Chiến: Đừng dại mà chơi solo, bằng mọi giá phải vào Liên Minh! - Ảnh 4.

Vào Liên Minh để cùng nhau mạnh mẽ

Một cơ chế rất hay ho của Tam Quốc Tốc Chiến là bất cứ khi nào hoàn thành săn Boss Thế Giới, hệ thống sẽ tự động chia các phần thưởng quý giá về giao diện Đấu Giá. Ở nơi này, bạn và nhiều bằng hữu khác có thể cùng thu thập nhiều món đồ, tài nguyên và thậm chí là mảnh tướng để tăng mạnh chiến lực cho đội hình.

Việc phân chia đồng đều các món phần thưởng cũng góp phần tạo sự cạnh tranh khốc liệt hơn giữa từng Liên Minh với nhau. Khi săn Boss, sẽ có 1 BXH các Liên Minh đang tạo ra nhiều sát thương nhất, vừa cố gắng hạ gục Boss, vừa có thể "cướp" điểm của đối thủ để tăng vị thế, đây cũng là lý do mà dù chỉ trong hoạt động rất nhỏ, người lãnh đạo cũng cần đưa ra chiến thuật đủ khôn khéo, dẫn dắt các thành viên tới chiến thắng.

Tam Quốc Tốc Chiến: Đừng dại mà chơi solo, bằng mọi giá phải vào Liên Minh! - Ảnh 5.
Tam Quốc Tốc Chiến: Đừng dại mà chơi solo, bằng mọi giá phải vào Liên Minh! - Ảnh 6.

Vào Liên Minh để "lật kèo" đại gia

Trong những màn tranh đoạt lãnh thổ vừa diễn ra, có không ít Liên Minh dù tập hợp toàn "nông dân" cũng tạo ra điểm nhấn trên bản đồ. Họ đồng lòng, hợp sức, nhất nhất tuân theo một chiến thuật đã vạch ra để đánh chiếm cho mình phương trời riêng. Có một nguyên lý tất yếu trong game online là dù vị đại gia nào đó có khỏe đến mấy cũng chẳng thể "1 mình gánh team" khi đứng trước sự đoàn kết từ các tập thể đối địch. Đây là điểm cuốn hút nhất mà Liên Minh trong Tam Quốc Tốc Chiến đạt được vì sẽ luôn có những trận chiến thắng vượt trình, dù thua kém đối thủ cả triệu lực chiến nhưng chiến thuật mà họ tạo ra vẫn đầy ảo diệu và bất ngờ.

Tam Quốc Tốc Chiến: Đừng dại mà chơi solo, bằng mọi giá phải vào Liên Minh! - Ảnh 7.
Tam Quốc Tốc Chiến: Đừng dại mà chơi solo, bằng mọi giá phải vào Liên Minh! - Ảnh 8.

Và vào Liên Minh để có thêm những chiến hữu sát cánh

Những ngày vừa qua, khi được chiêm ngưỡng loạt ảnh offline tự phát của cộng đồng game thủ Tam Quốc Tốc Chiến, chúng ta mới thấy nhiều Liên Minh, nhiều gương mặt đến thế. Dù xa cách cả trăm km nhưng chỉ cần một lời mời gọi, có những người sẵn sàng vượt qua chặng đường thật dài để tìm đến hội họp. Chơi game online trước giờ vẫn vậy, luôn là tụ điểm để kết nối những niềm đam mê. Dù thẻ tướng chiến thuật được coi là "kén người chơi" nhưng những ai đã trót mê mệt màn đấu trí "hack não" này thì sẽ ở lại thật lâu, phần cũng vì anh em, vì Liên Minh.

Tam Quốc Tốc Chiến: Đừng dại mà chơi solo, bằng mọi giá phải vào Liên Minh! - Ảnh 9.
Tam Quốc Tốc Chiến: Đừng dại mà chơi solo, bằng mọi giá phải vào Liên Minh! - Ảnh 10.

Quả thật, dù không chỉ là game thẻ tướng chiến thuật, ở game online nào đi nữa, hãy luôn vào Liên Minh (bang hội). Vốn dĩ, game online sinh ra là để cho nhiều người cùng chơi chứ không phải nơi để bạn "tự kỷ". Nếu vào game online mà chỉ chăm chăm một mình một ngựa rong ruổi khắp chốn thì tốt nhất là nên về chơi game offline thì hơn. Đấy là còn chưa kể tới cái sự chán chường khi tự sáng tạo ra meta độc, dị mà chẳng biết thử sức với ai...

Tải ngay Tam Quốc Tốc Chiến tại: https://tamquoctocchien.onelink.me/24pJ/gamek