Tựa game "hở ra 1 cái là tặng quà", lấy cớ tặng quà liên tục, tặng toàn tướng xịn, nổ cả chục ngàn KNB khiến game thủ "không kịp trở tay"

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/09/2021 06:00 PM

Tam Quốc Ca Ca
16/07/2021 NCB: Trung Quốc NPH:

Nào là 8888 KNB, Trương Liêu, Tiên - Mã Siêu; rương SSS tự chọn, thích gì chọn đó; ngoài ra còn có cả pet đỏ cùng vô vàn tài nguyên quý giá.

Quà tặng trong game xưa nay là một phần không thể thiếu, nó có thể đến từ các quà tặng, event, giftcode theo đợt hay phần thưởng vinh danh từ các giải đấu… Tất cả chúng hầu như đều được lên lịch trình sẵn, cho dù gamer nhiều khi "đói quà" thì cũng phải chịu chết khi nghe admin trả lời: "Chưa đến lúc!".

Tựa game hở ra 1 cái là tặng quà, lấy cớ tặng quà liên tục, tặng toàn tướng xịn, nổ cả chục ngàn KNB khiến game thủ không kịp trở tay - Ảnh 1.

Chờ đợi 1 giftcode...

Thế nhưng lại có một tựa game tặng quà đúng theo kiểu "ngẫu hứng" úp sọt người chơi không biết bao nhiêu lần: Tam Quốc Ca Ca. Vốn là một tựa game thẻ tướng theme tam quốc, việc tặng quà dù là bất cứ item nào cũng sẽ đều rất dễ ảnh hưởng đến sức mạnh của toàn đội hình, chưa kể việc tặng quá nhiều có thể khiến người chơi "lười nạp", giảm doanh thu của NPH. Ấy thế mà lạ thật, Tam Quốc Ca Ca vẫn cứ tặng đều đều, tằng tằng, đôi khi chẳng theo bất cứ một lộ trình nào.

Tam Quốc Ca Ca gây ấn tượng với khối lượng quà tặng cho game thủ

Thích tướng xịn ư? Nào là Triệu Vân, Quan Vũ, thậm chí SSS Tiên – Ma đều có thể mở free

Muốn nhận code ư? Code mở server, code 2/9, code tân thủ, code rương tướng, code trang bị, 7749 cái lúc nào cũng đủ.

Muốn mở sự kiện nào trước? Bình luận vào đây, hợp lý mai có luôn!

Lý do tặng quà ư? Đầu tháng thì tặng, cuối tháng nên tặng, mà có khi admin đang vui nên là mình thích thì mình tặng thôi!

Tựa game hở ra 1 cái là tặng quà, lấy cớ tặng quà liên tục, tặng toàn tướng xịn, nổ cả chục ngàn KNB khiến game thủ không kịp trở tay - Ảnh 3.
Tựa game hở ra 1 cái là tặng quà, lấy cớ tặng quà liên tục, tặng toàn tướng xịn, nổ cả chục ngàn KNB khiến game thủ không kịp trở tay - Ảnh 4.

Mình thích thì mình tặng thôi

Quà thì đương nhiên là có quà to quà bé, quà vật chất quà tinh thần. Tuy nhiên có những món quà mà chính người mở cũng bàng hoàng ngã ngửa, đơn cửu như trò "đốt pháo" mừng 2/9 vậy, nào là 8888 KNB, Trương Liêu, Tiên - Mã Siêu; rương SSS tự chọn, thích gì chọn đó; ngoài ra còn có cả pet đỏ cùng vô vàn tài nguyên quý giá.

Tựa game hở ra 1 cái là tặng quà, lấy cớ tặng quà liên tục, tặng toàn tướng xịn, nổ cả chục ngàn KNB khiến game thủ không kịp trở tay - Ảnh 5.
Tựa game hở ra 1 cái là tặng quà, lấy cớ tặng quà liên tục, tặng toàn tướng xịn, nổ cả chục ngàn KNB khiến game thủ không kịp trở tay - Ảnh 6.
Tựa game hở ra 1 cái là tặng quà, lấy cớ tặng quà liên tục, tặng toàn tướng xịn, nổ cả chục ngàn KNB khiến game thủ không kịp trở tay - Ảnh 7.

Động thái này của Tam Quốc Ca Ca luôn tác động rất tích cực đến tâm lý người chơi, chính vì cảm giác được tôn trọng, cộng với ngày nào cũng được quà nên các game thủ không hề thấy nhàm chán. Cũng cần phải nói thêm rằng Tam Quốc Ca Ca không chỉ quy tụ một cộng đồng game thủ đông đảo và hung hãn mà còn là một sân chơi cho các fan Tam Quốc thoải mái giao lưu, chia sẻ sở thích, ngay cả đội ngũ admin cũng cực kỳ "lầy" nên không khí trong group lúc nào cũng vui như hội.

Tựa game hở ra 1 cái là tặng quà, lấy cớ tặng quà liên tục, tặng toàn tướng xịn, nổ cả chục ngàn KNB khiến game thủ không kịp trở tay - Ảnh 8.
Tựa game hở ra 1 cái là tặng quà, lấy cớ tặng quà liên tục, tặng toàn tướng xịn, nổ cả chục ngàn KNB khiến game thủ không kịp trở tay - Ảnh 9.

Nếu nhìn nhận một cách khách quan thì ngoài gameplay hay độ thử thách của chiến thuật thì thái độ phục vụ của NPH luôn góp tới 50% giá trị lòng tin của game thủ. Chính vì vậy mà cảm giác trận trọng, quan tâm tới nhu cầu game thủ của đội ngũ BQT Tam Quốc Ca Ca đã giúp cộng đồng này giữ được lửa, "cháy" suốt hơn 1 tháng qua và hơn hết, là giữ được tình cảm thực sự với nhau. Nói thật thì, nhận nhiều quà thì có ai là không thích!

Tựa game hở ra 1 cái là tặng quà, lấy cớ tặng quà liên tục, tặng toàn tướng xịn, nổ cả chục ngàn KNB khiến game thủ không kịp trở tay - Ảnh 10.

Tam Quốc Ca Ca đã "tròn tháng" ra mắt game thủ Việt

"Mình chơi game cũng nhiều rồi nhưng đây là lần đầu tiên thấy nhận quà "sướng" như thế này. Vừa được chơi vừa được quà, hơn hết là cảm giác được lắng nghe và được tôn trọng. Trước nay nghĩ cứ game chiến thuật là khô khan, hút máu nhưng hóa ra không phải, tất cả là do cách vận hành mà ra thôi" – game thủ H.K.M chia sẻ trong group cộng đồng của trò chơi.

Tựa game hở ra 1 cái là tặng quà, lấy cớ tặng quà liên tục, tặng toàn tướng xịn, nổ cả chục ngàn KNB khiến game thủ không kịp trở tay - Ảnh 11.

Ở thời điểm hiện tại, Tam Quốc Ca Ca vẫn đang là tựa game Idle nổi bật trên thị trường, nhất là ở giai đoạn này với tôn chỉ tặng quà nhiều, dung lượng lại nhé. Hiện tại dù đã trải qua một khoảng thời gian trải nghiệm, sức mạnh của bộ tướng ingame vẫn chưa được khai phá hết và không ngừng tạo ra rất nhiều tranh cãi và bàn luận trong cộng đồng. Tuy nhiên theo thông tin chúng tôi cóp nhặt được thì có vẻ như Tam Quốc Ca Ca đã lại đang trong giai đoạn nghiên cứu và phát triển các vị tướng mới để thỏa mãn cộng đồng rồi.

Tựa game hở ra 1 cái là tặng quà, lấy cớ tặng quà liên tục, tặng toàn tướng xịn, nổ cả chục ngàn KNB khiến game thủ không kịp trở tay - Ảnh 12.

Nếu là một fan chiến thuật hay đơn giản là thích chơi những tựa game hay, bạn đọc có thể đăng nhập ngay bây giờ để bắt đầu cuộc hành trình "nhận quà mỏi tay" của mình.

Tải game tại: https://tamquoccaca.onelink.me/aOER/PR

Bản webgame: https://bit.ly/3ya5A83