Nhận kho quà của Tam Quốc Ca Ca rồi làm gì? Đây là đội hình "ngon bổ rẻ" để anh em "thử lửa", đảm bảo full tài nguyên

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/09/2021 06:00 PM

Tam Quốc Ca Ca
16/07/2021 NCB: Trung Quốc NPH:

Dẫu biết chiến thuật thiên biến vạn hóa và cần phải tùy cơ ứng biến nhưng trong khuôn khổ bài viết ngày hôm nay, hãy cùng đến với 1 loại đội hình "ngon bổ rẻ", thích hợp nuôi lâu dài.

Nhiểu ưu đãi, rảnh tay, chiến thuật linh hoạt, chơi trên được nhiều nền tảng... đó chính là những điểm mạnh biến Tam Quốc Ca Ca trở thành thỏi nam châm thu hút cộng đồng. Trong giai đoạn này, có vẻ như càng những tựa game Idle như thế này lại càng trở nên ưa chuộng.

Nhận kho quà của Tam Quốc Ca Ca rồi làm gì? Đây là đội hình ngon bổ rẻ để anh em thử lửa, đảm bảo full tài nguyên - Ảnh 1.

Với việc liên tục thu hút người chơi mới, những bài đăng chia sẻ kinh nghiệm build đội hình tham khảo sẽ luôn luôn hữu dụng. Dẫu biết chiến thuật thiên biến vạn hóa và cần phải tùy cơ ứng biến nhưng trong khuôn khổ bài viết ngày hôm nay, hãy cùng đến với 1 loại đội hình "ngon bổ rẻ", thích hợp nuôi lâu dài. 

Nhận kho quà của Tam Quốc Ca Ca rồi làm gì? Đây là đội hình ngon bổ rẻ để anh em thử lửa, đảm bảo full tài nguyên - Ảnh 2.

Tam Quốc Ca Ca tặng rất nhiều, game thủ thoải mái lựa chọn đội hình ban đầu để build

Team gồm: 1 dame + 2 tank + 3 buff.

Đầu tiên, anh em cần nhận thức rõ game này mỗi nước chỉ nâng 1 tướng và theo tướng đó trọn đời đến khi nào đủ tướng SSS hoặc hệ Tiên - Ma thay thế. Đội hình đi map, phụ bản, leo tháp ban đầu là rất quan trọng để có nguyên liệu đi tới late. Đừng cố nâng SSS hoặc hệ Tiên - Ma khi chưa đủ nguyên liệu vì sẽ làm bạn thọt và nản ngay.

Nhận kho quà của Tam Quốc Ca Ca rồi làm gì? Đây là đội hình ngon bổ rẻ để anh em thử lửa, đảm bảo full tài nguyên - Ảnh 3.

Ngoài ra, anh em chú ý KHÔNG nâng tướng linh tinh, chỉ dồn nguyên liệu nâng tướng chất lượng, chưa có thì để dành đợi sự kiện.

Damage chính

Damage chính phải là tướng hội tụ các yếu tố sau:

  - Đánh ngẫu nhiên, không phân biệt trước/sau (vì nếu phân biệt trước/sau sẽ rất tù).

  - Chỉ đánh từ 2-3 địch (vì đánh 1 địch quá ít, khó cân team, còn nhiều địch thì khó dứt điểm).

  - Có skill tăng damage (khác với nội tại tăng damage nhé)

  - Có skill tự hồi máu

  Nhận kho quà của Tam Quốc Ca Ca rồi làm gì? Đây là đội hình ngon bổ rẻ để anh em thử lửa, đảm bảo full tài nguyên - Ảnh 4.

   Với những yêu cầu khắt khe như vậy, damage chính không ai khác chính là Điêu Thuyền với bộ skill vô cùng bá đạo:

  - Skill và đánh thường ngẫu nhiên 2 địch

  - Debuff giảm dame địch

  - Debuff gây thêm dame cho địch, có cộng dồn

  - Bạo kích cao nhất game

  - Dame to nhất toàn bộ tướng SS

  - 100% hồi 288% máu khi bạo kích

  - Nếu là Thích Khách thì càng tốt.

  Nhận kho quà của Tam Quốc Ca Ca rồi làm gì? Đây là đội hình ngon bổ rẻ để anh em thử lửa, đảm bảo full tài nguyên - Ảnh 5.

  Nếu có điều kiện, sau này hãy sử dụng Ma - Điêu Thuyền với các skill còn ngon hơn nữa.

  Cùng phân tích các tướng thuần dame khác để thấy sự khác biệt:

  Điển Vi: Chỉ đánh tướng hàng trước

  Quách Gia: Skill dame all, đánh thường chỉ đánh 1 địch

  Bàng Thống: Thiêu đốt cực mạnh nhưng chỉ dùng được nếu có 2 Bàng Thống trở lên trong đội

  Thái Sử Tử: Chỉ đánh được 1 tướng và dame thấp bằng 1/2 Điêu Thuyền dù bộ skill đọc qua thì khá ngon.

  Nhận kho quà của Tam Quốc Ca Ca rồi làm gì? Đây là đội hình ngon bổ rẻ để anh em thử lửa, đảm bảo full tài nguyên - Ảnh 6.

  2. Tank

  Cam Ninh: Best tank of the game với khả năng hồi máu + đóng băng cực chất.

  Nhận kho quà của Tam Quốc Ca Ca rồi làm gì? Đây là đội hình ngon bổ rẻ để anh em thử lửa, đảm bảo full tài nguyên - Ảnh 7.

  Hứa Chử: Nửa dame nửa tank, bộ skill không ngon cho việc chống đỡ

  Quan Vũ: Là một tank khá ngon với 2 debuff là giảm hộ giáp và giảm chống đỡ của địch.

  3. Buff

  Tướng buff là những tướng không được ưu tiên về đồ, skill không quan trọng damage mà chỉ dùng để lấy buff hoặc debuff.

  Nhận kho quà của Tam Quốc Ca Ca rồi làm gì? Đây là đội hình ngon bổ rẻ để anh em thử lửa, đảm bảo full tài nguyên - Ảnh 8.

  Chân Cơ - Best buff of game với bộ skill bá đạo: debuff tăng sát thương lên địch, buff tăng năng lượng cho đồng đội, debuff giảm hộ giáp, buff máu 2 đồng đội, debuff choáng. Quả thực là 1 tướng buff all-in-one.

  Nhận kho quà của Tam Quốc Ca Ca rồi làm gì? Đây là đội hình ngon bổ rẻ để anh em thử lửa, đảm bảo full tài nguyên - Ảnh 9.

  Gia Cát Lượng: Khả năng gây choáng ngon.

  Như vậy bộ tướng để dùng trong thời gian đầu sẽ là: Dame Điêu Thuyền (Quần) + Tank Cam Ninh (Ngô) + Buff Chân Cơ (Ngụy). Những tướng còn lại tùy chọn theo kết quả quay tướng thực tế.

  Tạm Kết

  Bên cạnh các vị tướng kể trên, một số gương mặt khác như: Tào Tháo, Triệu Vân, Điêu Thuyền, ... và các tướng Tiên - Ma cũng là những lựa chọn sáng giá nếu như bạn may mắn sở hữu. Hiện tại, Tam Quốc Ca Ca vẫn tiếp tục tặng miễn phí 50 lượt quay tướng cùng hàng nghìn KNB, lệnh chiêu mộ để hỗ trợ người chơi - nhất là tầng lớp dân cày sớm tìm được các vị tướng hùng mạnh. Hi vọng với những chia sẻ này có thể giúp các bạn nhanh chóng xây dựng được đội hình ổn định để tham gia vượt ải và PVP ban đầu, tạo cơ sở để sáng tạo những đội hình mới độc đáo, mạnh mẽ hơn.Để cập nhật những thông tin mới nhất về cách xây dựng đội hình và các ưu đãi của trò chơi, follow fanpage chính thức và gia nhập nhóm cộng đồng của Tam Quốc Ca Ca ngay hôm nay bạn nhé!

  Tải game tại: https://tamquoccaca.onelink.me/aOER/PR

  Bản webgame: https://bit.ly/3ya5A83