Tự nhận sống thực dụng nhưng đã thay đổi trong vài năm, Linh Ngọc Đàm nhận nhiều tranh cãi

Hoàng Dương   Thể thao Văn hóa | 25/04/2023 11:25 AM

Trưởng thành hơn với nhiều trải nghiệm, Linh Ngọc Đàm không ngại thừa nhận về quan điểm sai lầm của mình trong quá khứ.

Cá tính, bản lĩnh, thẳng thắn và không ngừng hoàn thiện bản thân là những ấn tượng mà nhiều người hâm mộ dành cho streamer Linh Ngọc Đàm. Là một trong những nữ streamer đời đầu, đến thời điểm hiện tại, cô nàng sinh năm 1996 này được xem là khá thành công với sự nghiệp.

Tự nhận sống thực dụng nhưng đã thay đổi trong vài năm, Linh Ngọc Đàm nhận nhiều tranh cãi - Ảnh 1.

Trước khi trở thành nhân vật có sức ảnh hưởng, sở hữu hàng triệu người theo dõi như hiện tại, "thời còn trẻ" Linh không ít lần rơi vào trung tâm của những cuộc tranh cãi. Trong số đó phải kể đến phát ngôn tiêu chí chọn bạn đời: "Nếu như một tháng kiếm được 8 triệu chẳng hạn thì mình chỉ chấp nhận người bạn đời của mình kiếm được bằng hoặc hơn". Đây cũng là kỷ niệm mà Linh Ngọc Đàm luôn nhớ về. Nữ streamer thú nhận:

"Ngày xưa mình là người siêu vật chất luôn. Nếu như bạn nào theo dõi mình thì sẽ biết, cách đây một vài năm, mình có những clip viral luôn nha. Thậm chí đến bây giờ các bạn vẫn còn share… Mình từ có chia sẻ quan điểm như vậy vì khi đó, mình là người phụ nữ thực dụng và vật chất. 

Tư duy ở thời điểm đó của mình là đối với mối quan hệ giữa người với người thì người ta chỉ cung cấp cho nhau được về vật chất mà thôi. Mình đánh giá, giữa hai người với nhau không có cái giá trị gì cao hơn. Đó chính là điều quý nhất mà con người có thể trao cho nhau. Cho nên mình luôn đặt giá trị vật chất lên hàng đỉnh nhất, khi đó con người sẽ đạt mối quan hệ trong mơ".

Tự nhận sống thực dụng nhưng đã thay đổi trong vài năm, Linh Ngọc Đàm nhận nhiều tranh cãi - Ảnh 2.

Đó là quá khứ, còn giờ đây, Linh Ngọc Đàm đã khác xưa rất nhiều. Trong một dịp chia sẻ với truyền thông, Linh cho biết trải nghiệm, va chạm thực tế nhiều  hơn cũng như việc đọc sách giúp cô ngộ ra quan điểm trái ngược hoàn toàn: "Đến nay, mình thấy giá trị vật chất là giá trị thấp nhất của mối quan hệ".

Đoạn video đăng tải nội dung này thu hút sự chú ý. Bên dưới bình luận, cộng đồng sôi nổi bàn tán về sự thay đổi tư duy của streamer triệu follow. Có người ghi nhận những tín hiệu tích cực, xong cũng có không ít ý kiến trái chiều.

Tự nhận sống thực dụng nhưng đã thay đổi trong vài năm, Linh Ngọc Đàm nhận nhiều tranh cãi - Ảnh 3.

Dù có nhiều ý kiến tranh cãi song vẫn không thể phủ nhận những nỗ lực của Linh Ngọc Đàm trong thời gian qua. Cô cũng truyền nhiều cảm hứng tích cực đến fan của mình.