"Ts Hai quan" cán mốc 100 triệu điểm lực chiến: Khi sức mạnh vượt qua cả những suy nghĩ phức tạp nhất

thinga  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/06/2020 05:30 PM

 
  thích
Quần Long Tranh Bá
16/11/2015 NCB: VTC Mobile NPH:

"Ts Hai quan" tiếp tục thiết lập kỷ lục mới khi trở thành game thủ đầu tiên của Tình Kiếm 3D đạt mốc 100 triệu điểm lực chiến.

Mới đây, sau giải đấu "Quần Long Tranh Bá", game thủ Việt tiếp tục đón nhận một tin "cực sốc" khi đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D đưa ra thông báo về việc, đã có người chơi đầu tiên cán mốc 100 triệu điểm lực chiến. Ngay lập tức, cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D đã cùng nhau đi tìm hiểu liệu ai có thể tạo ra được một thành tích "khủng khiếp" đến như vậy, và đáp án không ai khác chính là người chơi có nickname "Ts Hai quan". Đây là một cao thủ có danh tiếng lẫy lừng của Tình Kiếm 3D, đến từ S115 Hoàng Vũ và anh cũng chính là người đứng đầu Bang FBI, Bang hội có sức ảnh hưởng bậc nhất trong Tình Kiếm 3D.

Ts Hai quan cán mốc 100 triệu điểm lực chiến: Khi sức mạnh vượt qua cả những suy nghĩ phức tạp nhất - Ảnh 1.

Khoảng thời gian gần đây, ngay sau khi giải đấu "Cực Phẩm Võ Học mùa 5" kết thúc, Tình Kiếm 3D đã chứng kiến sự xuất hiện của hàng loạt những cao thủ mới nổi như: HànKế, BạchĐạiHiệp, Cá Mập,... chính vì vậy, cộng đồng game thủ Việt đang rất mong chờ đến viễn cảnh được theo dõi sự xáo trộn về chỗ đứng của các cao thủ trong Tình Kiếm 3D, nhưng với việc đạt mốc hơn 100 triệu điểm lực chiến ở thời điểm hiện tại, cuộc đua cho vị trí TOP 1 trên bảng xếp hạng lực chiến trên toàn server của Tình Kiếm 3D, giờ đây đang dần là cuộc chơi "độc mã" của cao thủ "Ts Hai quan" .

Ts Hai quan cán mốc 100 triệu điểm lực chiến: Khi sức mạnh vượt qua cả những suy nghĩ phức tạp nhất - Ảnh 2.

Không phải ngẫu nhiên "Ts Hai quan" lại đạt được một thành tích vô tiền khoáng hậu đến như vậy, cần phải nhìn qua túi đồ của vị cao thủ này mới thấy được độ chịu chi của anh lớn đến nhường nào.

Ts Hai quan cán mốc 100 triệu điểm lực chiến: Khi sức mạnh vượt qua cả những suy nghĩ phức tạp nhất - Ảnh 3.
Ts Hai quan cán mốc 100 triệu điểm lực chiến: Khi sức mạnh vượt qua cả những suy nghĩ phức tạp nhất - Ảnh 4.
Ts Hai quan cán mốc 100 triệu điểm lực chiến: Khi sức mạnh vượt qua cả những suy nghĩ phức tạp nhất - Ảnh 5.

Ngoài việc chịu chi nâng cấp các set trang bị, "Ts Hai quan" còn tính toán vô cùng kỹ càng khi kết hợp các loại vật phẩm như đá hồn, bồi dưỡng và sắp xếp thần thú ra trận. Anh cũng là người vô cùng kiên nhẫn, từng bước từng bước tiến bậc Thú Linh và Cánh. Đây chính là lý do khiến cho cao thủ "Ts Hai quan" có thể nhanh chóng đạt hơn 100 triệu lực chiến, vượt xa các cao thủ khác trong bảng xếp hạng Tình Kiếm 3D nhanh đến vậy.

Ts Hai quan cán mốc 100 triệu điểm lực chiến: Khi sức mạnh vượt qua cả những suy nghĩ phức tạp nhất - Ảnh 6.

Trước thời điểm đạt được 100 triệu lực chiến, cao thủ "Ts Hai quan" cũng đã có một bảng thành tích cá nhân mà khiến cho người ta phải kể từ ngày này qua ngày khác may ra mới hết được. Đặc biệt nhất khi nhắc đến cái tên "Ts Hai quan", cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D thường nghĩ ngay đến siêu giải đấu "Cực Phẩm Võ Học" - một sân chơi PK hàng đầu khu vực đã mang đến thành công không chỉ về mặt tiếng tăm, mà còn xây dựng được hình ảnh một "sát thủ toàn diện" trong mắt tất cả người chơi của Tình Kiếm 3D.

Ts Hai quan cán mốc 100 triệu điểm lực chiến: Khi sức mạnh vượt qua cả những suy nghĩ phức tạp nhất - Ảnh 7.

Qua thành tích cực khủng lần này, cao thủ "Ts Hai quan" đang khẳng định rõ với cộng đồng game thủ Việt, mình vẫn luôn là người có sức ảnh hưởng và tầm quan trọng lớn bậc nhất trong Tình Kiếm 3D. Có lẽ, chắc phải chờ khá lâu nữa, người ta mới chứng kiến được một nhân vật "hoàn thiện về mọi mặt" như cao thủ "Ts Hai quan". Chắc chắn trong thời gian tới, vị cao thủ này sẽ còn mang đến nhiều bất ngờ khác cho cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/