KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến mở đăng ký trước, hành trình đưa game thủ trở về tuổi thơ bắt đầu

thanhthuynguyenthi  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/06/2020 01:30 PM

Lộ trình The King of Fighters AllStar - Quyền Vương Chiến ra mắt game thủ VN cũng như nhiều nước Đông Nam Á khác đã trở nên cụ thể hơn bao hết.

Thời gian gần đây, cộng đồng đam mê dòng game đối kháng đã bắt đầu râm ran về dự án The King of Fighters AllStar - Quyền Vương Chiến (hay còn gọi là KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến) với khá nhiều kỳ vọng. Trò chơi không chỉ kế thừa các nhân vật bản quyền KOF truyền thống mà còn quy tụ thêm cả dàn "quái kiệt" tới từ The Last Blade, Samurai Shodown... Được biết, tựa game này được nhượng quyền từ SNK Nhật Bản và đã sở hữu nhiều phiên bản trên thế giới.

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến mở đăng ký trước, hành trình đưa game thủ trở về tuổi thơ bắt đầu - Ảnh 1.

VNG là đơn vị sở hữu bản quyền và độc quyền phát hành KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến tại Việt Nam, Thái Lan, Indonesia và Philippines. Game đã bước vào giai đoạn đăng ký sớm với các kênh truyền thông như Website, Landing page event, Fanpage và kênh Youtube vô cùng đầy đủ. Hàng loạt Event với phần thưởng hấp dẫn dưới đây chắc chắn sẽ trở thành động lực to lớn để game thủ chinh phục đấu trường KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến thuận lợi.

Đăng ký trước, rước quà xịn

Người chơi chỉ cần sở hữu tài khoản Facebook hoặc Gmail là đã có thể tham gia hoạt động đăng ký trước khi truy cập link: https://kofasvng-vn.onelink.me/j7MO/PRArticle. Sau khi đăng ký thành công, người chơi – với vai trò đội trưởng - sẽ nhận được Quà Đăng Ký Trước. Với trường hợp người dùng iOS, game thủ sẽ nhận code qua email và sẽ được nhập qua trang nhập code: http://new.khuyenmai.zing.vn/snkvn/code. Trường hợp người dùng Android, game thủ sẽ nhận Quà Đăng Ký Trước khi đăng nhập game.

Quà Đăng Ký Trước bao gồm: Kim Cương x500 + Bình Thể Lực (vừa) x3 + Chocolate EXP (nhỏ) x50. Tất cả đều là những item vô cùng hữu dụng cho game thủ khi bắt đầu trải nghiệm tựa game này. Hoạt động đăng ký trước diễn ra từ ngày 03/06/2020 đến 23:59 ngày 21/06/2020.

Tham gia hoạt động, gom thêm quà "đỉnh"

Ngoài việc đăng ký trước để nhận các vật phẩm hữu ích trong game, người chơi còn có cơ hội nhận thêm nhiều quà tặng đỉnh và chất khi tham gia chuỗi sự kiện trước ngày ra mắt. Tặng phẩm khi tham gia các hoạt động này bao gồm: iPhone 11 Pro Max 256GB, Apple Watch Series 5, Air Pod Pro, iPad pro 256, Razer Basilisk Ultimate, Razer Hammerhead True Wireless Earbuds, tay cầm Razer Junglecat cùng nhiều loại code ingame giá trị.

Bằng cách đăng ký thông tin tham gia sự kiện, Đội Trưởng sẽ nhận một GiftCode là một gói Quà Đăng Ký Tham Gia Event (gồm Xu Chiêu Mộ, Vàng, Ngân Phiếu) và 01 gói thẻ bài gồm 5 đấu sĩ cho Event 2. Sau đó, người chơi có thể mời bạn để kiếm thêm quà, thu thập thêm đấu sĩ và tham gia rút thăm may mắn.

Tham gia Event 1 – Fighter Invitation, game thủ cần tạo được tổ đội gồm 03 người qua hình thức "Mời bạn". Mỗi lời mời thành công, bạn còn nhận thêm 01 gói thẻ bài cho Event 2 với cơ hội sở hữu nhiều đấu sĩ "hàng hiếm" SR+. Khi tổ đội đã đủ 3 thành viên, cả đội đều sẽ nhận được thêm 02 Xu Rút dùng cho Event 3.

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến mở đăng ký trước, hành trình đưa game thủ trở về tuổi thơ bắt đầu - Ảnh 2.

Event 2 – Hero Card Fantasy đòi hỏi người chơi sưu tập thẻ bài để tích lũy điểm cá nhân. Điểm số này được tính trên loại thẻ bài mà bạn có được trong các gói thẻ bài quà tặng. Số điểm này còn có thể quy đổi để có thêm Xu Rút để tham gia Event 3 – Lucky Draw và tham gia đua top bảng xếp hạng để nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến mở đăng ký trước, hành trình đưa game thủ trở về tuổi thơ bắt đầu - Ảnh 3.

Người chơi còn có thể ghép Thẻ Bài cùng loại để nhận được Thẻ Bài có phẩm chất cao hơn. Ví dụ: 5 Thẻ Bài R = 1 Thẻ Bài SR và 5 Thẻ Bài SR = 1 Thẻ Bài SR+. Với 200 điểm, người chơi sẽ nhận được thêm 1 Xu Rút ở Event 3, tối đa 3 lần quy đổi.

Phần thưởng cho người chơi Top 1 trong Event 2 là quà hiện vật cực giá trị: iPhone 11 Pro Max 256GB. Người Top 2 sẽ nhận Apple Watch Series 5, Top 3 có Air Pod Pro. Miễn là lọt top 1000, game thủ sẽ nhận về thêm các phần thưởng ingame khác như Kim Cương với số lượng khác nhau.

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến mở đăng ký trước, hành trình đưa game thủ trở về tuổi thơ bắt đầu - Ảnh 4.

Những thành quả mời bạn và sưu tầm đấu sĩ ở các hoạt động trên chính là tiền đề để bạn sở hữu "hàng khủng" trong Event 3 – Lucky Draw.

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến mở đăng ký trước, hành trình đưa game thủ trở về tuổi thơ bắt đầu - Ảnh 5.

Một lượt "Rút" sẽ mang đến cho người chơi 01 code nhận vật phẩm ingame và 01 mã số may mắn để tham gia quay số may mắn vào buổi Livestream trên Facebook Fanpage chính thức của KOF ALLSTAR - VNG. Mỗi tài khoản có thể nhận tối đa 5 Xu Rút tương đương với 5 mã dự thưởng may mắn. Những người thành lập đủ đội ở Event 1 sẽ nhận được 2 Xu Rút. Họ có thể nhận thêm 3 Xu Rút khi quy đổi 600 điểm ở Event 2. Tặng phẩm cho Event 3 sẽ là: iPad pro 256, Razer Basilisk Ultimate, Razer Hammerhead True Wireless Earbuds và tay cầm Razer Junglecat.

Đăng ký ngay KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến để nhận hàng loạt quà tặng giá trị:

Đăng ký trước: https://kofasvng-vn.onelink.me/j7MO/PRArticle

Trang chủ: https://kofasvng.com

Fanpage: https://www.facebook.com/kofallstar.vng.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCENDye7IeV1NiFkXWh7-7gw