Trung Thu đến nơi vẫn chưa có “gấu”, chơi ngay 3 tựa game này giải sầu đi mấy ông FA!

Nipp  - Theo Helino | 12/09/2019 08:30 PM

Điểm chung của các tựa game này là có rất nhiều "gái xinh" cũng đang chơi cùng đấy nhé!

Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Fan Naruto trước nay rất đông đảo ở cả nam lẫn nữ và Làng Lá Phiêu Lưu Ký thì hiện đang là tựa game nhập vai khai thác thế giới nhẫn giả có lượng người chơi đông nhất. Khi bước vào tựa game này, không những có cơ hội được gặp gỡ lại những nhân vật nổi tiếng như Naruto, Sasuke, Sakura, Kakashi… mà người chơi còn được giao lưu kết hợp cùng rất nhiều fan cuồng khác.

Trung Thu đến nơi vẫn chưa có “gấu”, chơi ngay 3 tựa game này giải sầu đi mấy ông FA! - Ảnh 1.
Trung Thu đến nơi vẫn chưa có “gấu”, chơi ngay 3 tựa game này giải sầu đi mấy ông FA! - Ảnh 2.

Và đương nhiên, sẽ là rất tuyệt vời nếu như trong lúc trải nghiệm, bạn may mắn gặp được một cô nàng có cùng sở thích chơi game online và đặc biệt, cũng rất hâm mộ Naruto. Câu chuyện mở đầu đã có, việc làm quen, bắt chuyện và tiến hành "cầm cưa" có lẽ đã được đơn giản hóa đi nhiều?

Trung Thu đến nơi vẫn chưa có “gấu”, chơi ngay 3 tựa game này giải sầu đi mấy ông FA! - Ảnh 3.
Trung Thu đến nơi vẫn chưa có “gấu”, chơi ngay 3 tựa game này giải sầu đi mấy ông FA! - Ảnh 4.
Trung Thu đến nơi vẫn chưa có “gấu”, chơi ngay 3 tựa game này giải sầu đi mấy ông FA! - Ảnh 5.

Nếu như bạn chưa biết thì cũng trong dịp Trung Thu, Làng Lá Phiêu Lưu Ký đang tổ chức một event vô cùng lớn, chào đón sự trở lại của Kaguya Otsutsuki cùng kế hoạch Nguyệt Nhãn. Cụ thể, người chơi sẽ được chạm trán với quân đoàn Hắc Zetsu, Thần Thụ và tự thân trải nghiệm sức mạnh không thể cản phá của Thủy Tổ Chakra. Liệu lần này, toàn thể giới nhẫn giả có thoát được kiếp nạn khổng lồ này? Chúng ta hãy cùng chờ xem!

Trung Thu đến nơi vẫn chưa có “gấu”, chơi ngay 3 tựa game này giải sầu đi mấy ông FA! - Ảnh 6.

Gun Gun Mobile

Nếu so về mật độ gái xinh thì Gun Gun Mobile cũng không hề kém cạnh so với Làng Lá Phiêu Lưu Ký, thậm chí chị em nơi đây còn hung hãn và "thả thính" mạnh mẽ hơn nhiều. Tựa game này có lối chơi khá đơn giản, mô phỏng lại gameplay của tượng đài Gunbound ngày trước và cung cấp một hệ thống thời trang làm đẹp vô cùng đồ sộ. Điều này lý giải vì sao ngay từ khi còn chưa ra mắt, Gun Gun Mobile đã nhận được vô số sự chú ý từ phái yếu.

Trung Thu đến nơi vẫn chưa có “gấu”, chơi ngay 3 tựa game này giải sầu đi mấy ông FA! - Ảnh 7.

Thú vị hơn cả là nếu như chị em ở Làng Lá Phiêu Lưu Ký có phần hiền lành, đam mê trò chuyện, tranh luận về Naruto hay Boruto thì trong Gun Gun Mobile, nhóm nữ game thủ lại không ngần ngại phô diễn sự "máu chiến" của mình. Họ sẵn sàng thách đấu, nhận lời thách đấu, thả thính tứ tung trong group. Chỉ cần là một event nhỏ liên quan tới số lượt like, khỏi phải nói, ông nào nhẹ dạ cả tin mà bước vào là ăn một đống "thính" vào mặt ngay…

Trung Thu đến nơi vẫn chưa có “gấu”, chơi ngay 3 tựa game này giải sầu đi mấy ông FA! - Ảnh 8.
Trung Thu đến nơi vẫn chưa có “gấu”, chơi ngay 3 tựa game này giải sầu đi mấy ông FA! - Ảnh 9.

Ngay lúc này, Gun Gun Mobile cũng đang tổ chức một sự kiện siêu to khổng lồ - "Thả thính cùng Amee". Theo đó, gương mặt có sức hút nhất do cộng đồng bình chọn sẽ có cơ hội nhận được chiếc iPhone 11 siêu đẹp vừa ra mắt. Mấy ngày này, từ ảnh, video hay văn thơ câu chú, chỗ nào cũng thấy các chị em hiện hình, toàn gái xinh mới khó, còn đâu tâm trí mà bắn súng cho chính xác nữa đây…

Trung Thu đến nơi vẫn chưa có “gấu”, chơi ngay 3 tựa game này giải sầu đi mấy ông FA! - Ảnh 10.
Trung Thu đến nơi vẫn chưa có “gấu”, chơi ngay 3 tựa game này giải sầu đi mấy ông FA! - Ảnh 11.

 Kiếm Tung 3D

Mặc dù chỉ mới ra mắt hôm mùng 10 nhưng lượng người chơi ồ ạt đổ về Kiếm Tung 3D mỗi lúc một tăng. Đây là tựa game nhập vai có nhiều yếu tố hoài niệm, gợi nhớ về những siêu phẩm một thời trên hệ máy PC ngày trước. Đó có thể là săn Boss rơi đồ cực phẩm, PK Ngũ Hành hay 5 class môn phái quen thuộc… Màu sắc trong game cũng được pha với tông màu xám cổ điển, càng làm những chiến trường trở nên máu lửa, tang thương hơn.

Trung Thu đến nơi vẫn chưa có “gấu”, chơi ngay 3 tựa game này giải sầu đi mấy ông FA! - Ảnh 12.
Trung Thu đến nơi vẫn chưa có “gấu”, chơi ngay 3 tựa game này giải sầu đi mấy ông FA! - Ảnh 13.

Ngay từ giai đoạn Open Beta, đã có những bang hội dành riêng cho "nữ nhi" và chỉ nữ nhi mà thôi. Chị em báo danh, đăng tuyển đồng đội còn nhiệt tình hơn cả 500 anh em. Khi chơi game cũng vậy, nếu lang thang ngoài map, rất có thể bạn sẽ gặp được một cô nàng đang farm quái, tranh thủ làm nốt nhiệm vụ và tích góp KNB để mua thời trang, tự tin khoe cá tính.

Trung Thu đến nơi vẫn chưa có “gấu”, chơi ngay 3 tựa game này giải sầu đi mấy ông FA! - Ảnh 14.
Trung Thu đến nơi vẫn chưa có “gấu”, chơi ngay 3 tựa game này giải sầu đi mấy ông FA! - Ảnh 15.
Trung Thu đến nơi vẫn chưa có “gấu”, chơi ngay 3 tựa game này giải sầu đi mấy ông FA! - Ảnh 16.

Một lưu ý dành cho các FA lâu năm là ở Kiếm Tung 3D công cuộc đua Top đang rất căng, ai cũng muốn sớm giành cho mình một vị trí thật đắc địa trên BXH. Thế nên, để có cơ hội gây ấn tượng với các nàng game thủ nơi đây, hãy nhớ trổ hết tài nghệ để leo Top trước đã nhé, mấy gã tân thủ mà bị mấy nàng thổi cho vài hơi đã ngã gục thì chắc không được để vào mắt đâu…