Trót say nắng 1 cô nàng game thủ? Làm theo 5 điều sau đảm bảo kịp có "gấu" ngay trước Trung Thu!

LoveLive  - Theo Helino | 05/09/2019 09:18 PM

Gun Gun Mobile
09/04/2019 NCB: SohaGame NPH:

Đã tìm được "nàng" rồi thì đừng bao giờ do dự để rồi mất vào tay kẻ khác nhé.

Suốt thời gian qua, Gun Gun Mobile (fanpage tại ĐÂY, group tại ĐÂY) luôn là cái tên nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng game thủ bắn súng tọa độ. Cũng giống như những sản phẩm "tiền nhiệm", Gun Gun Mobile mang sứ mệnh gắn kết cộng đồng, se duyên làm mối cho những "tâm hồn cô đơn" cần tìm tri kỷ, nhất là các game thủ nam. 

Trót say nắng 1 cô nàng game thủ? Làm theo 5 điều sau đảm bảo kịp có gấu ngay trước Trung Thu! - Ảnh 1.

Slogan cực kỳ thu hút, đánh đúng tâm lý của 500 anh em

Có được một cô bạn gái biết chơi game lâu nay vẫn luôn là ước mong của 500 anh em, tuy nhiên con gái bình thường đã khó để chinh phục, với độ cá tính và hiểu rõ thế giới ảo như các game thủ nữ lại còn khó hơn gấp bội. Nếu bạn cũng có một trái tim "cu đơn" và loay hoay chưa biết làm sao để mở lời với "nàng", hãy để Gun Gun Mobile mách bạn một vài "bí quyết" sau nhé.

Bắt đầu cần một chút kiên nhẫn và tinh tế, đừng dồn dập quá nhé

Một số anh chàng có thói quen "tổng tấn công" ngay từ giai đoạn làm quen đầu tiên và nghĩ đó mới là thượng sách, tuy nhiên 90% con gái thích một khởi đầu nhẹ nhàng, nhã nhặn hơn. Việc nhảy bổ vào chat với nàng bằng một "rổ" nịnh nọt nhiều khi sẽ phản tác dụng, khiến nàng nghĩ bạn là một kẻ lẻo mép và không đáng tin cậy.

Trót say nắng 1 cô nàng game thủ? Làm theo 5 điều sau đảm bảo kịp có gấu ngay trước Trung Thu! - Ảnh 2.

Dù hai bạn đã khá "chim ưng" nhau rồi nhưng vẫn cần phải hết sức cẩn trọng trong câu chữ, tránh gây phản cảm

Nếu bạn có khiếu hài hước sẵn thì quá tuyệt vời, con gái rất thích nói chuyện với những chàng trai có thể làm cô ấy cười; nếu không thì một lời chào đơn giản xem ra sẽ là hiệu quả nhất, cố gắng tìm một cái cơ nào đó để mở đầu càng tốt. Thành công nhất trong một cuộc đối thoại là đối phương hứng thú đáp lời lại, chứ không phải là cuộc độc thoại của bản thân và đối phương hầu như không quan tâm đến.

Con gái dễ bị ấn tượng bởi chàng trai chịu dành thời gian cho cô ấy

Chơi game sợ nhất một mình! Có một người bạn tri kỷ đồng hành cùng chơi game, nói chuyện, đi phụ bản, train quái luôn là một điều tuyêt vời đối với mọi game thủ. Tuy con gái chơi game có cá tính và mạnh mẽ hơn bình thường đôi chút, nhưng bản chất, họ vẫn luôn thích nhận được sự quan tâm từ người khác giới.

Trót say nắng 1 cô nàng game thủ? Làm theo 5 điều sau đảm bảo kịp có gấu ngay trước Trung Thu! - Ảnh 3.

Hãy tận dụng tối đa các tính năng game để có thể "tiếp cận" nàng

Hiện nay, các tựa game kế thừa như Gun Gun Mobile đều rất chú trọng vào vấn đề tương tác giữa người chơi thông qua một hệ thống tính năng "bổ trợ thả thính". Hãy mạnh dạn rủ cô ấy PT tổ đội phụ bản chung, có thể bạn kéo, hoặc cô ấy kéo, không sao cả, nhưng hãy cố gắng tận dụng nó để trao đổi những thông tin game hữu ích: một vài "mánh khóe" khi săn boss, làm sao để up lực chiến hiệu quả chẳng hạn, rồi có thể từ đó để hỏi thăm về cuộc sống thực tế như tuổi tác, nơi sống, và "đỉnh cao" nhất là số điện thoại và hẹn nhau "chiến game" trực tiếp như trên nhé.

Việc tặng quà lại càng phải cẩn thận và tinh ý

Việc tặng quà ingame thực chất khá giống so với tặng quà ngoài đời. Đã là con gái thường sẽ rất dễ rung rinh trước một vài món quà dù chỉ là nho nhỏ, đặc biệt với các tựa game cho phép giao dịch trực tiếp hoặc gửi quà hệ thống thì điều này quả dễ như trở bàn tay.

Trót say nắng 1 cô nàng game thủ? Làm theo 5 điều sau đảm bảo kịp có gấu ngay trước Trung Thu! - Ảnh 4.
Trót say nắng 1 cô nàng game thủ? Làm theo 5 điều sau đảm bảo kịp có gấu ngay trước Trung Thu! - Ảnh 5.

Tặng này một vài món đồ nhỏ xinh chính là tín hiệu "bật đèn xanh" rõ ràng nhất

Có thể bắt đầu từ những vật phẩm mà nàng còn thiếu khi up đồ, cho đến một vài item trang phục cấp cao, chỉ số tốt hơn, đừng bỏ qua "99 đóa hồng" có được qua các hoạt động hằng ngày nhé. Một số game khi tặng hoa sẽ có hiệu ứng cực lung linh lãng mạn, nàng sẽ dễ dàng nhận ra "tình ý" của bạn ngay thôi.

Trót say nắng 1 cô nàng game thủ? Làm theo 5 điều sau đảm bảo kịp có gấu ngay trước Trung Thu! - Ảnh 6.

Đặc biệt là hãy tạo cảm giác "gần gũi" với bạn bằng cách PT với nàng thường xuyên nhé

Tuy nhiên đừng quá lạm dụng "chiêu" này, những cô nàng khó tính có thể quay ngược lại giận dỗi cho rằng bạn cho rằng cô ấy là người thực dụng và có ý coi thường. Tốt nhất hãy làm mọi thứ một cách thật tự nhiên.

Cầu hôn lãng mạn

Đối với những game cho phép kết hôn - sinh con, nếu như 2 người đã tạo dựng được một mối quan hệ cơ bản, đừng ngần ngại ngỏ lời muốn "kết thành tri kỷ" với nàng. Việc kết hôn trong game luôn mang lại lợi tức vô cùng lớn nên 96,69% nàng sẽ đồng ý mà thôi.

Trót say nắng 1 cô nàng game thủ? Làm theo 5 điều sau đảm bảo kịp có gấu ngay trước Trung Thu! - Ảnh 7.

Trước tiên, mình cùng "về chung một nhà" trong game đã nhé

Việc này thường sẽ là một mũi tên trúng nhiều đích: vừa có chỉ số buff thêm, cộng % exp, danh hiệu mới, vừa danh chính ngôn thuận là một cặp với nàng. Đặc biệt, đối với một số game có tính năng sinh con, "chàng" và "nàng" sẽ cùng nhau nuôi dạy quý tử, ngày ngày vợ tương trợ chồng, con cái tương trợ cha mẹ, ngao du sơn thuyt. Biết đâu "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén" thì sao.

Đừng mãi sống trong thế giới ảo

Rồi sẽ đến một ngày khi bạn cảm thấy tình cảm mình dành cho cô gái ấy không còn đơn thuần là giữa hai nhân vật ảo trong một trò chơi nữa, cũng là khi bạn nhận ra rằng, thứ khiến bạn muốn gắn bó, không thể rời bỏ tựa game ấy không phải là vì lối chơi của game quá hay mà chính là "nàng", chỉ muốn đăng nhập vào game hàng ngày để được sát cánh, kề vai.

Trót say nắng 1 cô nàng game thủ? Làm theo 5 điều sau đảm bảo kịp có gấu ngay trước Trung Thu! - Ảnh 8.
Trót say nắng 1 cô nàng game thủ? Làm theo 5 điều sau đảm bảo kịp có gấu ngay trước Trung Thu! - Ảnh 9.
Trót say nắng 1 cô nàng game thủ? Làm theo 5 điều sau đảm bảo kịp có gấu ngay trước Trung Thu! - Ảnh 10.
Trót say nắng 1 cô nàng game thủ? Làm theo 5 điều sau đảm bảo kịp có gấu ngay trước Trung Thu! - Ảnh 11.
Trót say nắng 1 cô nàng game thủ? Làm theo 5 điều sau đảm bảo kịp có gấu ngay trước Trung Thu! - Ảnh 12.
Trót say nắng 1 cô nàng game thủ? Làm theo 5 điều sau đảm bảo kịp có gấu ngay trước Trung Thu! - Ảnh 13.
Trót say nắng 1 cô nàng game thủ? Làm theo 5 điều sau đảm bảo kịp có gấu ngay trước Trung Thu! - Ảnh 14.

Nếu có cơ hội, hãy biến "thế giới ảo" trở thành nơi nuôi dưỡng cho "tình yêu thật" nhé

Đó cũng chính là lúc cần trở về với thực tại. Tình cảm là thật, tuy nhiên nếu cứ mãi quanh quẩn trong thế giới game thì xem chừng quá ư huyền huyễn. Nếu tình cảm đã đủ, đừng ngần ngại gạt phăng màn hình game đi để nắm lấy tình yêu thực sự của đời mình. Một cuộc hẹn, một cuộc điện thoại, một cái note nho nhỏ, một bó hoa, thậm chí là chạy phăng phăng đến thành phố của cô ấy để tìm kiếm, sao cũng được, hãy khiến nàng cảm nhận được sự chân thành thực sự của mình. Dù kết quả có ra sao, chắc chắn chúng ta cũng sẽ không bao giờ phải hối hận.

Tạm Kết

Tình yêu luôn muôn hình vạn trạng, dù có là bí quyết đi chăng nữa cũng không thể tự thân quyết định được kết quả. Chỉ có một điều chắc chắn luôn đúng: Đã là tình yêu, đừng bao giờ do dự để rồi mất nàng vào tay kẻ khác nhé.