Tựa game "tử địa" đối với 500 anh em: Con gái vừa xinh vừa nhiều, "nhí nhảnh đáng yêu" hay "phồn thực mọng nước" đều đủ cả

LoveLive  - Theo Helino | 31/08/2019 10:00 PM

Gun Gun Mobile
09/04/2019 NCB: SohaGame NPH:

Âm dương hòa hợp, cơ hội tìm được "gấu" cũng cao hơn hẳn.

Tìm được một cô người yêu cùng có sở thích chơi game vốn luôn là điều mà hầu hết các game thủ nam đều mong muốn, tuy nhiên không phải ai cũng có may mắn đó. Điều tiên quyết ở đây chính là, muốn bắt được cọp thì phải vào hang cọp, muốn có gấu thì phải tìm mấy game nhiều con gái mà chơi.

Tựa game tử địa đối với 500 anh em: Con gái vừa xinh vừa nhiều, nhí nhảnh đáng yêu hay phồn thực mọng nước đều đủ cả - Ảnh 1.

Một tựa game mà nam - nữ cân bằng, âm - dương hòa hợp thế này thì còn gì tuyệt với bằng

Con gái bây giờ chơi game nhiều rồi, nhưng phần lớn là game nhập vai hoặc game casual (game bắn súng tọa độ, game thời trang, game âm nhạc) thôi. Mà những tựa game này thì hạng mục làm quen - thả thính bằng việc tặng đồ, kéo phụ bản nó dễ hơn so với việc kéo rank nhiều. Hệ thống hoạt động chung cũng tạo nhiều cơ hội để kết thân hơn, chưa kể nhiều tựa game còn có cả kết hôn, đám cưới linh đình thật đúng là thiên thời địa lợi, chỉ chờ nhân có hòa hay không thôi.

Tựa game tử địa đối với 500 anh em: Con gái vừa xinh vừa nhiều, nhí nhảnh đáng yêu hay phồn thực mọng nước đều đủ cả - Ảnh 2.
Tựa game tử địa đối với 500 anh em: Con gái vừa xinh vừa nhiều, nhí nhảnh đáng yêu hay phồn thực mọng nước đều đủ cả - Ảnh 3.

Có thể nói từ lâu, game online đã trở thành "ông tơ bà nguyệt" cực mát tay

Nói đến các bóng hồng thì không thể không kể đến đến màn "rắc thính truyền kỳ" của chị em. Chẳng cần gì nhiều, chỉ cần một tấm ảnh, 1 chiếc caption nhẹ nhàng thôi là cũng đủ khiến 500 anh em phải điêu đứng.

Tựa game tử địa đối với 500 anh em: Con gái vừa xinh vừa nhiều, nhí nhảnh đáng yêu hay phồn thực mọng nước đều đủ cả - Ảnh 4.
Tựa game tử địa đối với 500 anh em: Con gái vừa xinh vừa nhiều, nhí nhảnh đáng yêu hay phồn thực mọng nước đều đủ cả - Ảnh 5.
Tựa game tử địa đối với 500 anh em: Con gái vừa xinh vừa nhiều, nhí nhảnh đáng yêu hay phồn thực mọng nước đều đủ cả - Ảnh 6.
Tựa game tử địa đối với 500 anh em: Con gái vừa xinh vừa nhiều, nhí nhảnh đáng yêu hay phồn thực mọng nước đều đủ cả - Ảnh 7.
Tựa game tử địa đối với 500 anh em: Con gái vừa xinh vừa nhiều, nhí nhảnh đáng yêu hay phồn thực mọng nước đều đủ cả - Ảnh 8.
Tựa game tử địa đối với 500 anh em: Con gái vừa xinh vừa nhiều, nhí nhảnh đáng yêu hay phồn thực mọng nước đều đủ cả - Ảnh 9.
Tựa game tử địa đối với 500 anh em: Con gái vừa xinh vừa nhiều, nhí nhảnh đáng yêu hay phồn thực mọng nước đều đủ cả - Ảnh 10.
Tựa game tử địa đối với 500 anh em: Con gái vừa xinh vừa nhiều, nhí nhảnh đáng yêu hay phồn thực mọng nước đều đủ cả - Ảnh 11.
Tựa game tử địa đối với 500 anh em: Con gái vừa xinh vừa nhiều, nhí nhảnh đáng yêu hay phồn thực mọng nước đều đủ cả - Ảnh 12.
Tựa game tử địa đối với 500 anh em: Con gái vừa xinh vừa nhiều, nhí nhảnh đáng yêu hay phồn thực mọng nước đều đủ cả - Ảnh 13.

Sau những giờ PK căng thẳng, anh em ta có thể vào group để… ngắm ảnh cho "vui" (Ảnh được lấy từ group Cộng đồng game thủ Gun Gun Mobile)

Thế là các game thủ nam lại được phen "rung rinh" trước cả bầu trời thính bay khắp nơi. Người ta xinh đẹp thì người ta có quyền khoe mà, cớ gì nói thính? Ấy thế nhưng đối với 500 anh em, có bao giờ thấy con gái - xinh - giỏi game mà không sáng mắt lên không? Hoặc nếu không, thì bạn có tự tin vào khả năng né thính của mình? Tốt nhất là nên vào game Gun Gun Mobile - nơi chị em thả thính đa quốc gia, xuyên lục địa một cách bài bản và chuyên nghiệp bậc nhất để kiểm chứng!

Tựa game tử địa đối với 500 anh em: Con gái vừa xinh vừa nhiều, nhí nhảnh đáng yêu hay phồn thực mọng nước đều đủ cả - Ảnh 14.

Nữ game thủ Gun Gun Mobile luôn rất biết cách "giết người không dao"

Thời khắc chứng tỏ "bản lĩnh nam nhân" đến rồi!

Nói gì thì nói, bản chất của các nam game thủ vẫn là phái mạnh, thích bao bọc chở che cho phái yếu là điều đương nhiên. Kéo phó bản, làm hộ quest, tặng đồ, làm vệ sĩ bảo kê… sẽ có rất nhiều thứ mà 500 anh em sẵn sàng giúp đỡ mỗi khi con gái cần. Giả sử chơi một tựa game toàn "đực", cả ngày quanh quẩn chỉ chém với giết, đua với tranh, ban đầu thì "say máu" đấy, nhưng về lâu về dài thì ắt chẳng còn gì là thú vị.

Tựa game tử địa đối với 500 anh em: Con gái vừa xinh vừa nhiều, nhí nhảnh đáng yêu hay phồn thực mọng nước đều đủ cả - Ảnh 15.

Một tựa game nhiều gái thì mới có những màn "kéo phó bản" huyền thoại này chứ

"Anh ơi thằng này nó bắt nạt em", "có ai kéo em qua phó bản với?" - đây chính là những câu nói khiến anh em hừng hực khí thế, thể hiện bản lĩnh và sự ga-lăng bản chất của mình. Mà biết đâu sau đó lại kiếm được gấu cũng nên?

Con gái sinh ra là để yêu thương, kể cả trong game cũng không có gì thay đổi cả

Con trai, dù lúc nào cũng "kêu như vạc" là bị con gái bắt nạt, con gái rắc rối thế nhưng thật tâm luôn coi con gái là một món quà. Không cần ai nhắc, cũng chẳng cần ai dạy, con trai sinh ra bản năng đã là bảo vệ con gái, và con gái sinh ra, muôn đời vẫn là để yêu thương, kể cả là trong thế giới ảo toàn mã code lập trình đi chăng nữa.

Tựa game tử địa đối với 500 anh em: Con gái vừa xinh vừa nhiều, nhí nhảnh đáng yêu hay phồn thực mọng nước đều đủ cả - Ảnh 16.
Tựa game tử địa đối với 500 anh em: Con gái vừa xinh vừa nhiều, nhí nhảnh đáng yêu hay phồn thực mọng nước đều đủ cả - Ảnh 17.

Hãy luôn yêu thương và dành sự quan tâm cho con gái nhé

Anh em đang tìm kiếm một tựa game như thế? Anh em đang cần một miền đất mà "âm dương hòa hợp", thả thính thoát F.A hay đơn giản là muốn thử thách trình độ "né thính" của mình? Vậy thì tham gia cộng đồng Gun Gun Mobile ngay hôm nay để "nếm" thử cảm giác "gái everywhere" nhé, riêng xét về khoản "xinh" và "nhiều" thì quá là ưng rồi đấy.

Tựa game tử địa đối với 500 anh em: Con gái vừa xinh vừa nhiều, nhí nhảnh đáng yêu hay phồn thực mọng nước đều đủ cả - Ảnh 18.
Tựa game tử địa đối với 500 anh em: Con gái vừa xinh vừa nhiều, nhí nhảnh đáng yêu hay phồn thực mọng nước đều đủ cả - Ảnh 19.
Tựa game tử địa đối với 500 anh em: Con gái vừa xinh vừa nhiều, nhí nhảnh đáng yêu hay phồn thực mọng nước đều đủ cả - Ảnh 20.

Có thể nói, Gun Gun Mobile chính là một "tử địa sung sướng" dành cho các game thủ nam nói chung và những ai có mong muốn "kiếm gấu" nói riêng. Còn chần chừ gì nữa, người yêu tương lai không chừng đang chờ 500 anh em ở đó cũng nên!

Tải game TẠI ĐÂY.