Train quái rớt đồ Cam, tự chế trang bị, bản cài riêng cho PC: Dân cày đang có màn "comeback" cực mạnh trong tân Trường Sinh Quyết!

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/09/2020 08:00 PM

Tân Trường Sinh Quyết
17/08/2020 NCB: Trung Quốc NPH:

Sự tập trung "dân cày" đông đảo như thế này là minh chứng cho chất lượng từ gameplay của Tân Trường Sinh Quyết.

Vốn nổi bật với cái chất nhập vai kiếm hiệp được gìn giữ tinh hoa từ thế hệ PC, Tân Trường Sinh Quyết đang dần trở thành mảnh đất màu mỡ cho tất cả cộng đồng game thủ tìm về trải nghiệm, đặc biệt là tầng lớp dân cày.

Train quái lửa trại, buôn bán tự do, có bản cài riêng cho PC, săn Boss rớt đồ ngon, vào bang tự chế tạo trang bị... có quá nhiều "đất sống" dành cho game thủ Tân Trường Sinh Quyết có thể thoải mái rèn giũa chiến lực bản thân. Đó cũng là lý do vì sao mà chỉ sau 2 ngày ra mắt, lượng người chơi tìm đến tựa game này để tìm lại ký ức như các MMORPG trên PC ngày xưa ngày càng tăng nhanh.

Train quái rớt đồ Cam, tự chế trang bị, bản cài riêng cho PC: Dân cày đang có màn comeback cực mạnh trong tân Trường Sinh Quyết! - Ảnh 1.

"Siêu lửa trại" trở lại trong Tân Trường Sinh Quyết

Phải thừa nhận, phiên bản dành cho PC của Tân Trường Sinh Quyết thực sự là yếu tố ăn tiền của tựa game này. Trong khi các siêu phẩm khác, để có thể cắm được nhiều tài khoản cùng lúc, người chơi sẽ cần dùng đến các phần mềm giả lập yêu cầu cấu hình cũng như bộ nhớ cao mới đủ chạy thì nay, với bộ cài PC đã rất nhẹ, người chơi có thể cùng lúc trải nghiệm nhiều tài khoản, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau như trade đồ, tặng hoa, PT train quái...

Train quái rớt đồ Cam, tự chế trang bị, bản cài riêng cho PC: Dân cày đang có màn comeback cực mạnh trong tân Trường Sinh Quyết! - Ảnh 2.

Đặc biệt, các game thủ Tân Trường Sinh Quyết cũng đua nhau khoe "gia tài" mà mình train được ở Bảo Đảo Địa Cung và cho rằng, đây chính là "kho vàng" mà Tân Trường Sinh Quyết đã hào phóng dành tặng. Theo đó, chỉ cần 30 phút cắm máy mỗi lần là người chơi có thể nhận về cả trang bị Cam full option, rương thưởng, đá cường hóa, chìa khóa địa cung... phải gọi là cực kỳ dồi dào và "thơm", kể cả với dân cày hay đại gia đi chăng nữa.

Train quái rớt đồ Cam, tự chế trang bị, bản cài riêng cho PC: Dân cày đang có màn comeback cực mạnh trong tân Trường Sinh Quyết! - Ảnh 3.
Train quái rớt đồ Cam, tự chế trang bị, bản cài riêng cho PC: Dân cày đang có màn comeback cực mạnh trong tân Trường Sinh Quyết! - Ảnh 4.
Train quái rớt đồ Cam, tự chế trang bị, bản cài riêng cho PC: Dân cày đang có màn comeback cực mạnh trong tân Trường Sinh Quyết! - Ảnh 5.

Hoạt động Bảo Đảo Địa Cung đang cực kỳ được lòng dân cày khi cung cấp nguồn nguyên liệu và trang bị dồi dào

Hoạt động này kèm với map train đồ Kiếm Trì sẽ trở thành "combo tối thượng" giúp game thủ Tân Trường Sinh Quyết có thể hoàn thiện full set đồ Cam nhanh nhất, tiết kiệm nhất. Trong trường hợp thiếu may mắn mà vẫn còn 1 - 2 món chưa tìm thấy thì hãy tự tay chế tạo luôn trang bị Cam mình cần thông qua đặc quyền Chế Tạo từ bang hội với nguyên liệu cần là điểm cống hiến được nhận cực nhiều thông qua mọi hoạt động game. Tin chắc với tỉ lệ chế đồ Cam cao ngất ngưởng thì chỉ cần vài cú đập may mắn là set đồ full sẽ sớm về tay game thủ mà thôi.

Train quái rớt đồ Cam, tự chế trang bị, bản cài riêng cho PC: Dân cày đang có màn comeback cực mạnh trong tân Trường Sinh Quyết! - Ảnh 6.

Tự chế trang bị Bậc 2-11 nhờ vào Bang hội: Game kiếm hiệp võ lâm ngày xưa "đúng chất" là phải có màn tự chế đồ như thế này, và nay đã trở lại trong Tân Trường Sinh Quyết

Ở một tựa game mà đang tập trung được đông đảo "dân cày" và giúp dân cày sống khỏe như Tân Trường Sinh Quyết, bất kỳ ai cũng có thể nhận ra 2 điều. Thứ nhất, đây chính là tấm tem đảm bảo cho một sản phẩm chất lượng vì rõ ràng, game không hay, không cho phép "cày cuốc" thoải mái thì làm sao mà được nhiều người chơi đón nhận đến thế?

Tiếp đó, nó cũng cho thấy sự gắn bó về lâu dài của người chơi và tựa game bởi đặc điểm của nhóm "dân cày" là khi đã tìm thấy một sân chơi đáp ứng được đúng những gì họ mong muốn thì dù có muốn hay không, bạn sẽ luôn thấy những map train nhộn nhịp, kênh thế giới rôm rả suốt cả ngày. Trong rất nhiều sản phẩm MMORPG trên thị trường hiện nay, để đem đến môi trường thân thiện, gần gũi với mọi người chơi như Tân Trường Sinh Quyết đang có là cực kỳ hiếm hoi.

Train quái rớt đồ Cam, tự chế trang bị, bản cài riêng cho PC: Dân cày đang có màn comeback cực mạnh trong tân Trường Sinh Quyết! - Ảnh 7.

Điểm qua một số lý do khiến "dân cày" không thể bỏ lỡ Tân Trường Sinh Quyết:

- Kho đồ không khóa đồ sộ, nhiều item quý hiếm có thể bán với giá "trên trời".

- Game nhiều đại gia, nhu cầu người chơi về item luôn cao

- Tỷ lệ rớt đồ cao, chia đều cho cả các trang bị tốt - hiếm.

- Train quái tổ đội, diệt Quái Tinh Anh nhận lửa trại.

- Nhiều hoạt động kiếm nguyên liệu free.

- Ủy thác rời mạng bằng Bạch Câu Hoàn.

- Bản cài riêng client PC.

Link tải ngay chỉ một thao tác:

http://tantruongsinhquyet.vn/rd/dlgamek