Trải nghiệm Nam Đế 3 - Nét dã sử game thuần Việt từ trong ra ngoài

Cường Trần  - Theo Helino | 23/03/2019 12:00 PM

Đến với Nam Đế 3 bạn sẽ là chủ tướng của thành chì từng bước đánh chiếm các thành chì người chơi khác thu được chiến lợi phẩm, mở rộng đất đai để phát triển thế lực.

Mới đây, game mobile 'thuần Việt' Nam Đế 3 đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ nước nhà. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và tải game ngay tại fanpage: https://www.facebook.com/namde3mobile/

Trải nghiệm Nam Đế 3 - Nét dã sử game thuần Việt từ trong ra ngoài - Ảnh 1.

Nam Đế 3 lấy bối cảnh giai đoạn lịch sử loạn 12 sứ quân với cột mốc thời gian bắt đầu từ lúc Ngô Vương Ngô Quyền qua đời vào năm 944, Dương Tam Kha cướp ngôi thái tử, Ngô Xương Văn giành lại. Sau đó, các vị con nhà Ngô lần lượt mất, người thì vì bệnh, người thì bị thảo khấu phục kích. Các thủ lĩnh có thế lực nổi dậy giành quyền lực, cát cứ địa phương, xưng vương xưng bá, khiến Cỗ Loa ngày càng rơi vào cảnh hỗn loạn, khói lửa triền miên, bắt đầu thời kỳ nội loạn của 12 vị Sứ quân.

Trải nghiệm Nam Đế 3 - Nét dã sử game thuần Việt từ trong ra ngoài - Ảnh 2.

Nét dã sử của game chính là vai trò Tứ Hoàng tử, người con còn lại của Ngô Vương kế nghiệp phụ thân âm thầm tiếp tục đấu tranh khôi phục đại nghiệp nhà Ngô. Khi bắt đầu game, bạn sẽ đóng vai Tứ hoàng Tử Ngô Càn Hưng làm vị thống soái tối thượng, chọn một trong năm thế lực sứ quân để gửi gắm thân thế, ngày đêm củng cố lực lượng, rèn đúc binh khí để sẵn sàng tiến quân chinh phục các sứ quân khác.

Trải nghiệm Nam Đế 3 - Nét dã sử game thuần Việt từ trong ra ngoài - Ảnh 3.

Bước vào Nam Đế 3, game thủ sẽ chọn chọn 1 trong 5 thế lực chính: Hoa Lư, Hồi Hồ, Đỗ Động Giang, Tế Giang, Tây Phù Liệt. Mỗi thế lực có lợi thế riêng, có thế mạnh về 1 loại binh chủng (Thuẫn Binh, Đao Binh, Tượng Binh, Kị Binh, Cung Binh). Các tướng đều có chỉ số rất cao (Đinh Bộ Lĩnh, Đỗ Cảnh Thạc, Kiều Thuận, Nguyễn Siêu, Lã Đường) nhưng game thủ vẫn phải tìm thêm tướng mới phát triển đội hình.

Trải nghiệm Nam Đế 3 - Nét dã sử game thuần Việt từ trong ra ngoài - Ảnh 4.

Dù là tựa game thiên hướng về chiến thuật nhưng đồ họa Nam Đế 3 lại tương đối dễ nhìn. Bối cảnh được thiết kế hài hòa với tông màu tối làm chủ đạo thể hiện được tính khốc liệt trong các màn giao tranh. Tạo hình nhân vật được thiết kế chi tiết lột tả được sự dũng manh, oai hùng của các vị tướng. Hiệu ứng kỹ năng sống động càng làm cho các trận đấu trở nên mãn nhãn.

Trải nghiệm Nam Đế 3 - Nét dã sử game thuần Việt từ trong ra ngoài - Ảnh 5.

Đến với Nam Đế 3 bạn sẽ là chủ tướng của thành chì từng bước đánh chiếm các thành chì người chơi khác thu được chiến lợi phẩm, mở rộng đất đai để phát triển thế lực. Bản đồ chinh phạt và số lượng thành chì là rất rộng lớn. Trong trận đấu các tướng sẽ có vai trò rất hữu dụng vừa dùng để điểu binh khiển tướng cũng có thể đánh giặc. Tướng cấp độ càng cao, nhiều sao thì sức mạnh càng to lớn.

Trải nghiệm Nam Đế 3 - Nét dã sử game thuần Việt từ trong ra ngoài - Ảnh 6.

Nhìn chung, với nhiều tính năng độc đáo mới lạ Nam Đế 3 hứa hẹn sẽ là sản phẩm game chiến thuật chất lượng. Đây thực sự là một thế giới dã sử Việt mà bao game thủ muốn khám phá.