Game thuần Việt hấp dẫn Nam Đế 3 mới mở cửa thử nghiệm hôm nay, game thủ có thể vào chơi ngay

RED  - Theo Helino | 20/03/2019 11:22 AM

Cần lưu ý là đợt thử nghiệm lần này của Nam Đế 3 sẽ kéo dài từ 20/3 đến 30/3/2019, sau thời gian thử nghiệm, toàn bộ thông tin trong quá trình chơi thử sẽ được xóa.

Sau một thời gian hoàn thiện thì vào ngày hôm nay, Cỏ Non Studio đã tiến hành mở cửa thử nghiệm cho tựa game mobile chiến thuật thuần Việt mang tên Nam Đế 3. Phiên bản test này vận hành trên cả iOS (download tại đây) lẫn Android (download tại đây) và game thủ có thể tải về chơi ngay.

Nam Đế 3 Trailer

Cần lưu ý là đợt thử nghiệm lần này của Nam Đế 3 sẽ kéo dài từ 20/3 đến 30/3/2019, sau thời gian thử nghiệm, toàn bộ thông tin trong quá trình chơi thử sẽ được xóa để chuẩn bị cho bản chính thức.

Game thuần Việt hấp dẫn Nam Đế 3 mới mở cửa thử nghiệm hôm nay, game thủ có thể vào chơi ngay - Ảnh 2.

Nếu như bạn chưa biết, trong Nam Đế 3, game thủ tiếp tục được khám phá giai đoạn lịch sử loạn 12 sứ quân với cột mốc thời gian bắt đầu từ lúc Ngô Vương Ngô Quyền qua đời vào năm 944, Dương Tam Kha cướp ngôi thái tử, Ngô Xương Văn giành lại. Sau đó, các vị con nhà Ngô lần lượt mất, người thì vì bệnh, người thì bị thảo khấu phục kích. Các thủ lĩnh có thế lực nổi dậy giành quyền lực, cát cứ địa phương, xưng vương xưng bá, khiến Cỗ Loa ngày càng rơi vào cảnh hỗn loạn, khói lửa triền miên, bắt đầu thời kỳ nội loạn của 12 vị Sứ quân.

Game thuần Việt hấp dẫn Nam Đế 3 mới mở cửa thử nghiệm hôm nay, game thủ có thể vào chơi ngay - Ảnh 3.

Nét dã sử của game chính là vai trò Tứ Hoàng tử, người con còn lại của Ngô Vương kế nghiệp phụ thân âm thầm tiếp tục đấu tranh khôi phục đại nghiệp nhà Ngô. Khi bắt đầu game, bạn sẽ đóng vai Tứ hoàng Tử Ngô Càn Hưng làm vị thống soái tối thượng, chọn một trong năm thế lực sứ quân để gửi gắm thân thế, ngày đêm củng cố lực lượng, rèn đúc binh khí để sẵn sàng tiến quân chinh phục các sứ quân khác.

Game thuần Việt hấp dẫn Nam Đế 3 mới mở cửa thử nghiệm hôm nay, game thủ có thể vào chơi ngay - Ảnh 4.

Bước vào Nam Đế 3, game thủ sẽ chọn chọn 1 trong 5 thế lực chính: Hoa Lư, Hồi Hồ, Đỗ Động Giang, Tế Giang, Tây Phù Liệt. Mỗi thế lực có lợi thế riêng, có thế mạnh về 1 loại binh chủng (Thuẫn Binh, Đao Binh, Tượng Binh, Kị Binh, Cung Binh). Các thế lực khi mới vào game đều có chủ tướng rất mạnh (Đinh Bộ Lĩnh, Đỗ Cảnh Thạc, Kiều Thuận, Nguyễn Siêu, Lã Đường) nhưng game thủ cũng phải tìm thêm rất nhiều tướng mới để khiến quân đội mạnh hơn về sau này.

Game thuần Việt hấp dẫn Nam Đế 3 mới mở cửa thử nghiệm hôm nay, game thủ có thể vào chơi ngay - Ảnh 5.

Gameplay của Nam Đế 3 vẫn thiên hẳn về hướng chiến thuật khi bạn cần phải quản lý thành trì của mình cũng như mở rộng bờ cõi để kiếm thêm thu nhập. Song song với đó còn là nâng cấp công trình, nghiên cứu kỹ thuật cũng như rèn binh luyện tướng, bố trí binh lực, cạnh tranh với người chơi khác.

Game thuần Việt hấp dẫn Nam Đế 3 mới mở cửa thử nghiệm hôm nay, game thủ có thể vào chơi ngay - Ảnh 6.

Để giành được chiến thắng trong trận chiến quả thực là cả một nghệ thuật khi game thủ không những phải kết hợp nhiều loại binh chủng khác nhau sao cho phù hợp mà còn phải bố trí tướng đúng chỗ, dựng được đội hình phù hợp... Ngoài ra thì Nam Đế 3 cũng 'lồng' vào một chút chất nhập vai khi bạn cần phải tìm được đồ đạc phù hợp với chiến thuật mới có thể phát huy sức mạnh, chiến thắng các đội quân khác.

Tham khảo thêm tại trang fanpage chính thức: https://www.facebook.com/namde3mobile/