Trải nghiệm Kiếm Hiệp GO - Sân chơi đặc sắc, tính thách thức cao

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/11/2021 03:34 PM

Kiếm Hiệp GO
18/10/2021 NCB: Trung Quốc NPH:

Kiếm Hiệp GO còn mang đến kho tàng đồ sộ võ học để người chơi thoải mái khám phá, chinh phục.

Mới đây, game Kiếm Hiệp GO đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm có thể dễ dàng tải game ngay tại: https://kiemhiepgo.vn/

Trải nghiệm Kiếm Hiệp GO - Sân chơi đặc sắc, tính thách thức cao - Ảnh 1.

Thế giới của Kiếm Hiệp GO là nơi giao thoa của nhiều tác phẩm nổi tiếng trong truyện Kim Dung, nơi xảy ra hỗn chiến giữa hai bên Chính Phái và Tà Phái. Người chơi sẽ trong vai một cao thủ võ lâm, có thể lựa chọn theo 1 trong 2 phái kể trên hoặc chọn vị trí Trung Lập và bắt đầu lên đường khám phá thế giới của game.

Trải nghiệm Kiếm Hiệp GO

Trong suốt cuộc hành trình người chơi có thể kề vai sát cánh cùng các vị anh hung nổi tiếng trong truyện kiếm hiệp Kim Dung Thần Điêu Đại Hiệp, Tiêu Phong, Dương Quá... chinh phạt giang hồ.

Trải nghiệm Kiếm Hiệp GO - Sân chơi đặc sắc, tính thách thức cao - Ảnh 3.

Thời gian đầu game dẫn dắt người chơi bằng hệ thống nhiệm vụ chính tuyến đa dạng với độ khó tăng dần. Không đơn giản chỉ là những cuộc dạo chơi mà nơi đó xuất hiện boss với chỉ số sức mạnh khủng khiếp. Qua đó, game thủ nhận được phần thưởng từng bước nâng cấp sức mạnh đội hình.

Trải nghiệm Kiếm Hiệp GO - Sân chơi đặc sắc, tính thách thức cao - Ảnh 4.

Từ trước đến nay, những game thủ đam mê game chiến thuật đã quen với việc trong màn giao tranh thụ động ngồi xem diễn biến trận đấu, kết quả được định đoạt đối với đội hình có chỉ số sức mạnh cao hơn. Thế nhưng ở Kiếm Hiệp GO mọi thứ được đổi mới hoàn toàn đòi hỏi người chơi phải nhanh tay, nhanh mắt, linh hoạt trong chiến đấu. Cụ thể bạn có thể tùy biến thay đổi tướng đến các vị trí khác nhau tạo nên sự sáng tạo về chiến thuật khi thì dồn dập tấn công, lúc thì du kích, khắc chế đối thủ. Thậm trí thế trận thay đổi qua một đòn tấn công combo, một pha click chuột thần thánh.

Trải nghiệm Kiếm Hiệp GO - Sân chơi đặc sắc, tính thách thức cao - Ảnh 5.

Thay vì đồ họa Q-Style chibi, Kiếm Hiệp GO hướng đến những trải nghiệm đúng chất võ lâm với tạo hình tướng chuẩn người lớn, 1 thế giới kiếm hiệp sống động như bước ra từ trang truyện. Mỗi nhân vật đều được khắc họa chi tiết, ti mỉ mang nét đặc trưng riêng chỉ cần thoáng qua cũng nhận biết được là vị cao thủ nào. Hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, sống động thể hiện uy lực trong từng chiêu thức.

Trải nghiệm Kiếm Hiệp GO - Sân chơi đặc sắc, tính thách thức cao - Ảnh 6.

Ngoài ra, Kiếm Hiệp GO còn mang đến kho tàng đồ sộ võ học để người chơi thoải mái khám phá, chinh phục. Mỗi môn võ công đều là những tuyệt thế đương thời, trải qua rèn luyện cực khổ mới có thể lĩnh hội. Bên cạnh đó là hệ thống tiên duyên mở ra thêm nhiều cách phối hợp đội hình.

Trải nghiệm Kiếm Hiệp GO - Sân chơi đặc sắc, tính thách thức cao - Ảnh 7.

Dường như tất cả những yếu tố được xem là đỉnh cao đều được hội tụ trong Kiếm Hiệp GO, Một sân chơi thú vị, đặc sắc không thể bỏ qua đối với fan hâm mộ chiến thuật thẻ tướng.