Vừa vào game đã nạp đến trăm triệu: Trách game thủ quá hào phóng hay trách Kiếm Hiệp GO quá hay?

Mirika  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 10/11/2021 09:30 PM

 
  thích
Kiếm Hiệp GO
18/10/2021 NCB: SohaGame NPH:

Chỉ sau 2 giờ ngắn ngủi ra mắt Kiếm Hiệp GO đã xuất hiện một đại thần siêu Vip, tranh chức lực chiến toàn server, người ấy là ai?

Khoảng thời gian Kiếm Hiệp GO tung bản Alpha Test cho game thủ trải nghiệm đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng game Online nói chung và game thẻ tướng nói riêng. Bởi vậy có không ít người mong chờ để được trải nghiệm bản chính thức, không cần

Vừa vào game đã nạp đến trăm triệu: Trách game thủ quá hào phóng hay trách Kiếm Hiệp GO quá hay? - Ảnh 1.

Kiếm Hiệp GO "On Top" BXH App store ngay khi ra mắt

Vào lúc 10h00 ngày 10/11/2021, Kiếm Hiệp GO đã khiến cho cả làng game và người chơi trong giới game thủ phải ngỡ ngàng: Dù mới ra mắt được vài tiếng đồng hồ nhưng tựa game này đã xuất hiện "đại gia" siêu Vip với cái tên [S2]ZzchipzZ, vị này đã nạp một số tiền không hề nhỏ để lên VIP13. Được biết số tiền mà vị Vip này đã nạp vào game lên tới con số hàng trăm triệu, BXH Đua TOP lực chiến toàn server không gọi tên anh thì gọi tên ai vào đây nữa!

Vừa vào game đã nạp đến trăm triệu: Trách game thủ quá hào phóng hay trách Kiếm Hiệp GO quá hay? - Ảnh 2.

Theo thông tin của chúng tôi, vị "đại gia" này qua nhiều lần trải nghiệm bản Alpha Test của Kiếm Hiệp GO đã đặt niềm tin, nhắm đội hình mình muốn và chỉ chờ game ra mắt để có thể "vung tiền" đầu tư.

Điều này là dễ hiểu hiểu bởi cái hay của Kiếm Hiệp GO đã được bảo chứng và công nhận bởi chính cộng đồng game thủ, nhiều người ngạc nhiên tại sao người chơi nạp Vip căng thế chỉ trong vài tiếng, nhưng bởi đã tin, đã thử nghiệm nên việc mạnh tay đầu tư là điều dễ hiểu.

Nhân dịp này, NPH SohaGame đã gửi tặng ngay 1 thư cùng quà vinh danh Vip [S2]ZzchipzZ, đồng thời toàn server cũng nhận được quà từ NPH, đây là sự tri ân, cũng là cơ hội cho anh em cùng "chung vui".

Vừa vào game đã nạp đến trăm triệu: Trách game thủ quá hào phóng hay trách Kiếm Hiệp GO quá hay? - Ảnh 3.

Toàn server được "thơm lây" cùng Vip [S2]ZzchipzZ

Từ trước đến nay, giới game thủ đam mê chiến thuật thẻ tướng đã quá quen với những trận đấu trí mà ở đó, toàn bộ các vị tướng đều đứng im chịu trận. Thế nhưng, ở Kiếm Hiệp GO, mọi thứ sẽ được viết lại hoàn toàn. Giờ đây, cả 5 tướng trong đội hình đều có thể nhanh chóng chuyển dời tới các vị trí khác nhau, giúp người chơi được lựa chọn chiến thuật một cách thật độc đáo: đánh du kích, thả diều, dồn quái, hợp kích, khắc chế đơn vị tướng đối phương…

Vừa vào game đã nạp đến trăm triệu: Trách game thủ quá hào phóng hay trách Kiếm Hiệp GO quá hay? - Ảnh 4.

Đội hình tướng độc đáo, tự do di chuyển trong Kiếm Hiệp GO

Mới chỉ ra mắt có vài tiếng đồng hồ, Kiếm Hiệp GO đã sở hữu lượng người chơi khủng lên tới con số 30.0000. Xuất hiện trong thời điểm tháng 11 khi là dịp cuối năm, rất ít những game "chất lượng" được debut tại thời điểm này thế nhưng Kiếm Hiệp GO đã mang đến một hương vị hoàn toàn mới cho làng game Việt. Có thể nói rằng, đối với các game thủ đam mê chiến thuật, yêu thích đề tài võ hiệp Kim Dung và đang tìm kiếm 1 sản phẩm chất lượng với nhiều đột phá thì Kiếm Hiệp GO chính là sự lựa chọn duy nhất và phù hợp nhất.

Vừa vào game đã nạp đến trăm triệu: Trách game thủ quá hào phóng hay trách Kiếm Hiệp GO quá hay? - Ảnh 5.

Được xem là một trong những trò chơi có độ hoàn thiện về mặt cốt truyện cũng như lối chơi hơn hẳn những tựa game cùng loại khác, không chỉ đội hình tự do di chuyển, Kiếm Hiệp GO còn cho phép game thủ tự do sưu tầm bí kíp, kỳ ngộ võ công để tăng tiến sức mạnh không giới hạn cho mỗi nhân vật. Quách Tĩnh max thân pháp, Lệnh Hồ Xung học được bí kíp hồi sinh hay Trương Vô Kỵ “càng đánh càng trâu” – tất cả những điểm bổ trợ sẽ khiến những trận đánh được những biến hóa khôn lường, bứt phá mọi giới hạn

Tự do, phóng đãng, linh hoạt thi triển võ công, né đòn lấy thủ làm công, mượn công phụ thủ - Ấy mới là võ lâm chuẩn vị - Ấy mới là kiếm hiệp chuẩn gu. Trải nghiệm ngay Kiếm Hiệp GO TẠI ĐÂY!