Trải nghiệm Hiên Viên Mobile - Đặc sản của dòng game MMORPG 3D trên nền tảng Mobile

Cường Trần  - Theo Helino | 27/08/2019 10:30 AM

 
  thích

Hiên Viên Mobile được đánh giá là một trong những tựa game rất ăn khách

Mới đây, game Hiên Viên Mobile đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và tải game ngay tại: https://hienvien.gamota.com/

Trải nghiệm Hiên Viên Mobile - Đặc sản của dòng game MMORPG 3D trên nền tảng Mobile - Ảnh 1.

Hiên Viên Mobile là một tựa game thuộc thể loại nhập vai trực tuyến – MMORPG khai thác đề tài tiên hiệp và được chuyển thể từ bộ phim cùng tên đang rất được yêu thích. Đến với thế giới ảo người chơi được lựa chọn 4 class nhân vật bao gồm Cuồng Đao, Linh Sư, Điệp Vũ và Du Hiệp với ngoại hình, sở trường và những bộ kỹ năng riêng biệt nhưng vẫn tạo nên tính cân bằng trong game.

Trải nghiệm Hiên Viên Mobile - Đặc sản của dòng game MMORPG 3D trên nền tảng Mobile - Ảnh 2.

Đến với cộng đồng game thủ tại Việt Nam, Hiên Viên Mobile được đánh giá là một trong những tựa game rất ăn khách nhờ vào cốt truyện có chiều sâu, đồ họa đẹp mắt, phô diễn nét đẹp tinh tế của dòng game nhập vai.

Trải nghiệm Hiên Viên Mobile - Đặc sản của dòng game MMORPG 3D trên nền tảng Mobile - Ảnh 3.

Cụ thể, Hiên Viên Mobile sở hữu nền đồ họa 3D sắc nét mở ra thế giới tu tiên xinh đẹp gây ấn tượng mạnh đối với game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bối cảnh được thiết kế trên không gian rộng lớn, màu sắc tươi sáng hài hòa tạo cảm giác phiêu lưu như chốn bồng lại tiên cảnh. Hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, các chiêu thức choáng cả màn hình cùng với đó là cơ chế xoay 360 độ cho phép người chơi thoải mái ngắm nhìn nhân vật ở nhiều góc độ khác nhau vô cùng thích thú. Bên cạnh đó bạn có thể di chuyển bằng thú cưỡi hoặc tự do bay lượn khắp chân trời góc biển. Một bức tranh tiên hiệp lông lẫy nhưng không kém phần lung linh, huyền ảo.

Trải nghiệm Hiên Viên Mobile - Đặc sản của dòng game MMORPG 3D trên nền tảng Mobile - Ảnh 4.

Do thuộc dòng game nhập vai tiên hiệp Hiên Viên Mobile mang đầy đủ các tính năng như PK tự do, song tu, đánh boss thu thập trang bị cực phẩm, luyện khí, pháp bảo, chế tạo trang sức… Tất nhiên hoạt động chính vẫn là hình thức vượt phụ bản, leo tháp với độ khó tăng dần qua đó tìm kiếm trang bị, nguyên liệu nâng cấp sức mạnh đội hình.

Trải nghiệm Hiên Viên Mobile - Đặc sản của dòng game MMORPG 3D trên nền tảng Mobile - Ảnh 5.

Nhìn chung, Hiên Viên Mobile không quá mới lạ về lối chơi so với những tựa game khác cùng thể loại khi vẫn đi theo mô – quen thuộc với hệ thống nhiệm vụ được lồng ghép vào cốt truyện. Tuy nhiên những trận PK không hồi kết, đấu trường rực lửa…lại đem đến một trải nghiệm hoàn toàn hấp dẫn, thủ thách bản thân game thủ.