Hiên Viên Mobile mở Hẹn Ước – Game thủ đếm từng ngày tương phùng?

A.D  - Theo Helino | 25/06/2019 07:30 PM

 
  thích

Sau khi Fanpage chính thức của Hiên Viên Mobile bất ngờ “bị lộ” thì tiếp tục sau đó là sự kiện Hẹn Ước để game thủ có thể đăng ký sớm tựa game này.

Hiên Viên Mobile là một tựa game thuộc thể loại nhập vai trực tuyến – MMORPG khai thác đề tài tiên hiệp. Được đánh giá là một trong những sản phẩm game mobile có tiềm năng rất lớn và điều đó đã phần nào được chứng minh qua thành công tại thị trường Trung Quốc. Đặc biệt trong bối cảnh làng game Việt 2019 thiếu hẳn đi những sản phẩm nhập vai có cốt truyện và nội dung sâu sắc như Hiên Viên Mobile, thì sự xuất hiện của tựa game này như một làn gió không mới nhưng lạ thổi vào thị trường game Việt.

Hiên Viên Mobile mở Hẹn Ước – Game thủ đếm từng ngày tương phùng? - Ảnh 1.

Đặc biệt trong những ngày hè nóng bỏng như những ngày vừa qua thì Hiên Viên Mobile được ví như những cơn mưa giải tỏa sự nóng bức và khắc khoải mong đợi của người chơi. Bởi lẽ, đối với thị hiếu game thủ Việt từ những ngày đầu tiên xuất hiện khái niệm game online tới bây giờ, dòng game MMORPG, đặc biệt là những tựa game có nội dung tiên hiệp luôn có một vị trí rất cao trong lòng game thủ nước nhà.

Hiên Viên Mobile mở Hẹn Ước – Game thủ đếm từng ngày tương phùng? - Ảnh 2.

Đặc biệt hơn nữa khi trong bối cảnh bùng nổ về công nghệ game mobile hiện nay, người chơi trong nước luôn có xu hướng muốn trải nghiệm những sản phẩm mới đẹp hơn, độc hơn. Nếu như những ngày đầu năm 2019, Thần Khúc Mobile của Gamota đánh vào thị hiếu của những người chơi yêu thích lối chơi nhập vai cổ điển, thì giữa năm 2019 này, Hiên Viên Mobile đưa game thủ bay lượn trong một thế giới thần tiên bay bổng, tự do, tự tại với những cảnh vật nên thơ hữu tình của chốn bồng lai tiên cảnh.

Hiên Viên Mobile mở Hẹn Ước – Game thủ đếm từng ngày tương phùng? - Ảnh 3.

Đó là lý do tại sao người chơi Việt lại mong đợi Hiên Viên Mobile đến như vậy. Nắm bắt được mong muốn đó, NPH Gamota đã chính thức mở sự kiện Hẹn Ước trên trang chủ của Hiên Viên Mobile, đồng thời tựa game tiên hiệp này cũng được mở đăng ký sớm trên kho ứng dụng Google Play của nền tảng Android. Ngay từ bây giờ, game thủ có thể truy cập trang chủ của Hiên Viên Mobile tại địa chỉ https://hienvien.gamota.com/ để thực hiện những bước Hẹn ước – đợi ngày tương phùng đối với sản phẩm này.

Hiên Viên Mobile mở Hẹn Ước – Game thủ đếm từng ngày tương phùng? - Ảnh 4.

Được biết, Hiên Viên Mobile là một sản phẩm tiên hiệp được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D hiện đại. Mọi chất liệu của tựa game này đều được xây dựng hết sức trau chuốt và mượt mà. Với những trận quyết chiến sinh tử liên server, Hiên Viên Mobile được đề cao bởi tính năng PK liên tục trên một bối cảnh huyền ảo của một cốt truyện đậm chất tiên hiệp.

Hiện tại, Hiên Viên Mobile đang trong giai đoạn hoàn thiện cuối cùng trước khi đến với người chơi vào dịp Close Beta trong thời gian tới.

Mọi thông tin về sản phẩm này, game thủ có thể truy cập tại địa chỉ:

• Trang chủ: https://hienvien.gamota.com/

• Fanpage: https://www.facebook.com/hienvien.gamota/

• Group: https://www.facebook.com/groups/hienvienmobile