Trải nghiệm Ngự Long Tại Thiên - Game nhập vai 3D mới ra mắt tại Việt Nam

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/08/2014 12:46 PM

Clip trải nghiệm Ngự Long Tại Thiên do GameK thực hiện.

Ngự Long Tại Thiên
08/01/2015 NCB: VNG NPH:

Lối chơi trong Ngự Long Tại Thiên không có gì quá nổi bật với gameplay đơn giản đi theo hướng game nhập vai trực tuyến truyền thống cùng những đòn tấn công target bình thường.

Như chúng ta đã biết, vào ngày hôm qua 31/07/2014 game online 3D Ngự Long Tại Thiên đã mở cửa thử nghiệm Alpha Test tại thị trường Việt Nam. Hiện tại game thủ đã có thể đăng ký tài khoản và chơi thử tại trang chủ: http://nltt.com.vn/, tuy nhiên cần chú ý rằng chỉ những ai có code kích hoạt mới có thể tham gia vào thế giới ảo.

Để có cái nhìn cận cảnh hơn về trò chơi, xin mời bạn đọc theo dõi clip trải nghiệm Ngự Long Tại Thiên do GameK thực hiện. (bên trên)

Thử nghiệm Ngự Long Tại Thiên ngày đầu ra mắt tại Việt Nam

Trong ngày đầu tiên mở cửa, Ngự Long Tại Thiên load khá mượt, vào game không xảy ra bất kỳ sự cố nào đáng kể, hiện tượng lag, disconnect hoàn toàn không xuất hiện. Thế giới ảo trong trò chơi khá vắng vẻ, game thủ chỉ có thể gặp vài người trong khu vực thành chính mà thôi, nguyên nhân của tình trạng này chính là do chính sách giới hạn của VNG trong đợt thử nghiệm này.

Nội dung trong trò chơi hoàn toàn đã được Việt hóa, không hề xuất hiện các chi tiết tiếng Hán như bản test tại văn phòng VNG trước đây. Hình ảnh của Ngự Long Tại Thiên khá màu mè và bắt mắt, tuy rằng không được chi tiết và sắc nét cho lắm, ngoài ra thì các hình ảnh môi trường phía xa đều đã được tối giản để giảm tải cho cấu hình máy.

Thử nghiệm Ngự Long Tại Thiên ngày đầu ra mắt tại Việt Nam

Lối chơi trong Ngự Long Tại Thiên không có gì quá nổi bật với gameplay đơn giản đi theo hướng game nhập vai trực tuyến truyền thống cùng những đòn tấn công target bình thường. Tuy nhiên trò chơi cũng có tích hợp hệ thống Quick Time Event khá thú vị và tạo sự tươi mới cho lối chơi có phần hơi nhàm trong những giờ đầu thử nghiệm.

>>Thử nghiệm Ngự Long Tại Thiên ngày đầu ra mắt tại Việt Nam