Game thẻ tướng thú vị đến từ Hàn Quốc Epic Souls sẽ ra mắt game thủ Việt Nam ngày 8/10 này

RED  - Theo Helino | 03/10/2019 04:48 PM

Epic Souls
08/10/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Epic Souls hứa hẹn sẽ thổi một làn gió mới vào thị trường game Việt.

Mới đây tựa game mobile thẻ bài thú vị Epic Souls đã được mua về Việt Nam và NPH VTC Online chính thức ấn định sẽ phát hành trò chơi này vào ngày 08/10/2019. Tựa game được phát triển bởi XQ Gaming đến từ Hàn Quốc, hứa hẹn sẽ đem tới những trải nghiệm mới mẻ đến với game thủ.

Epic Souls Trailer.

Ngay từ những giây phút đầu bước chân vào thế giới của Epic Souls, người chơi sẽ choáng ngợp với hệ thống tướng cực kỳ đa dạng và đẹp mắt. Không những thế, với bối cảnh những chuyến phiêu lưu kỳ thú, tại đây, người chơi sẽ được hóa thân trở thành nhà lãnh đạo tài ba trên con đường truy cầu sức mạnh.

Game thẻ tướng thú vị đến từ Hàn Quốc Epic Souls sẽ ra mắt game thủ Việt Nam ngày 8/10 này - Ảnh 2.

Tình năng Global PvP của Epic Souls cho phép quy tụ tất cả người chơi game trên thế giới có thể tự xây dựng đội hình theo chiến thuật riêng của mình để thi đấu với nhau. Đây có thể nói là tính năng lần đầu tiên xuất hiện trong các game thẻ tướng đã được phát hành.

Điều này cho phép người chơi chiến đấu xuyên lục địa, tăng cao khả năng tương tác giữa người chơi với người chơi hay người chơi với game. Từ đó phá vỡ nỗi cô đơn "cày cuốc" 1 mình mà bất cứ game thủ nào cũng chán ghét.

Game thẻ tướng thú vị đến từ Hàn Quốc Epic Souls sẽ ra mắt game thủ Việt Nam ngày 8/10 này - Ảnh 3.

Về đồ họa, Epic Souls sở hữu các nét vẽ tay với phong cách Anime kết hợp combo kỹ năng như vũ bão với các thuộc tính như sét, lửa, nước… đa dạng thoát khỏi lối mòn nhàm chán. Kèm theo đó là hệ thống trang bị độc đáo phát triển theo hướng tư duy riêng của từng người chơi khiến các đội hình trở nên linh hoạt, biến ảo hơn hẳn thông thường.

Game thẻ tướng thú vị đến từ Hàn Quốc Epic Souls sẽ ra mắt game thủ Việt Nam ngày 8/10 này - Ảnh 4.

Thay vì "pay to win", Epic Souls cũng là một tựa game dành cho các game thủ đam mê cày cuốc khi tất cả các vật phẩm thiết yếu, thẻ tướng hay trang bị đều có thể tìm thấy miễn phí khi vượt ải, chiến thắng boss. Còn gì vui hơn khi cùng PK boss với anh em trong bang và nhận được vô số phần thưởng hấp dẫn.

Game thẻ tướng thú vị đến từ Hàn Quốc Epic Souls sẽ ra mắt game thủ Việt Nam ngày 8/10 này - Ảnh 5.

Và đặc biệt hơn cả là Epic Souls phù hợp với gần như tất cả mọi lứa tuổi, không hề tốn thời gian với chế độ rảnh tay hay hỗ trợ game thủ với ngay cả những chú "dế" từ android 4.0 - phân khúc chủ yếu tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Và để chuẩn bị cho ngày ra mắt vào 08/10/2019 tới này, hiện tại game thủ đã có thể tham gia đăng ký trước để nhận rất nhiều phần quà từ NPH, đặc biệt là cơ hội sở hữu Galaxy Note 10 Plus "siêu xịn – khổng lồ".

Game thẻ tướng thú vị đến từ Hàn Quốc Epic Souls sẽ ra mắt game thủ Việt Nam ngày 8/10 này - Ảnh 6.

Tham gia đăng ký trước tại trang chủ:http://epicsouls.vn/