Trải nghiệm Đấu Chiến Thần Mobile - Game đơn giản dễ chơi đủ cảm xúc

Cường Trần  - Theo Helino | 20/06/2019 12:00 PM

Đấu Chiến Thần Mobile đưa người chơi về với thế giới Tây Du kỳ truyện, gia nhập team thầy trò Đường Tăng và vượt qua 1800 kiếp nạn mới.

Mới đây, game Đấu Chiến Thần Mobile đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và tải game ngay tại trang chủ: http://dauchienthan.vn.

Trải nghiệm Đấu Chiến Thần Mobile - Game đơn giản dễ chơi đủ cảm xúc - Ảnh 1.

Đấu Chiến Thần Mobile đưa người chơi về với thế giới Tây Du kỳ truyện, gia nhập team thầy trò Đường Tăng và vượt qua 1800 kiếp nạn mới. Khi tham gia vào game, người chơi sẽ được gặp lại các nhân vật tuổi thơ quen thuộc như Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Đường Tăng, Sa Tăng,....Trong đó, Tôn Ngộ Không là chiến thần đồng hành đầu tiên, sau đó sẽ dần bổ sung thêm các nhân vật kia, ngoài ra còn có Nhị Lang Thần, Đông Hải Long Vương, Ngư Yêu, Na Tra, Hằng Nga,…

Trải nghiệm Đấu Chiến Thần Mobile - Game đơn giản dễ chơi đủ cảm xúc - Ảnh 2.

Đồ họa Đấu Chiến Thần Mobile nhìn chung khá bắt mắt với bối cảnh Tây Du được khắc họa sinh động, sắc nét. Tạo hình nhân vật được thiết kế theo phong cách Q – Style ngộ nghĩnh và đáng yêu mang nét đặc trưng vốn có nhưng được cách tân yếu tố hiện đại, hài hước cuốn hút hơn. Giao diện gọn gàng với các tính năng được hiển thị đầy đủ trên màn hình giúp người chơi dễ dàng thao tác trên thiết bị di động. Chuyển động nhân vật mượt mà, uyển chuyển kết hợp hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, sống động, khiến cho các màn giao tranh càng trở nên kích tính, khó đoán trước.

Trải nghiệm Đấu Chiến Thần Mobile - Game đơn giản dễ chơi đủ cảm xúc - Ảnh 3.

Hệ thống âm thanh cũng là điểm cộng trong game với những bản nhạc quen thuộc gợi nhớ ký ức tuổi thơ, từ lời thoại cho cho đến diễn biến cốt truyện đều được chăm chút kỹ lưỡng xen lẫn những tình huống vô cùng vui nhộn.

Trải nghiệm Đấu Chiến Thần Mobile - Game đơn giản dễ chơi đủ cảm xúc - Ảnh 4.

Về gameplay, Đấu Chiến Thần Mobile áp dụng phong cách nhập vai đấu thẻ tướng thế hệ mới với sự kết hợp thẻ bài, nhập vai và tự sắp xếp đội hình. Trong trận đấu sẽ có tối đa 5 tướng chính xuất trận và 4 tướng hỗ trợ. Trong trận đấu các chiến tướng sẽ tự động đánh, tuy nhiên vào những thời điểm quan trọng người chơi có thể thi triển những kỹ năng đặc biệt khi đủ nộ khí. Hệ thống duyên phận giữa các tướng cũng được đưa vào tăng thêm phần mãn nhãn tạo tính đột biến trong các trận thi đấu.

Trải nghiệm Đấu Chiến Thần Mobile - Game đơn giản dễ chơi đủ cảm xúc - Ảnh 5.

Đề tài Tây Du không còn quá xa lạ với các game thủ Việt, và điểm nhấn mới mẻ cho Đấu Chiến Thần Mobile đó chính là màu sắc hài hước trong cách khắc họa nhân vật và cốt truyện cũng như các Đấu trường sinh tồn kịch tính. Ngoài ra game còn rất nhiều tính năng hấp dẫn thu hút game thủ như Bang Chiến, Ảo Cảnh Bang, Săn Boss,… trải nghiệm cả ngày mà không thấy chán.