Top 7 manga nổi tiếng sẽ kết thúc trong vòng 5 năm tới, cái tên nào khiến bạn mong chờ nhất?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/11/2021 05:00 PM

Với thông báo sớm kết thúc hoặc "đang tiến vào những diễn biến cuối cùng" được công bố trong năm 2021, 7 manga sau đây sẽ sớm kết thúc trong vòng 5 năm tới!

Tokyo Revengers

Tokyo Revengers là một tân binh mới nổi trong 2 năm gần đây. Với nội dung băng đảng học đường kết hợp với du hành thời gian, manga Tokyo Revengers đã dễ dàng chinh phục khán giả thế giới sau khi bản chuyển thể anime lên sóng vào tháng 4. Live-action ra mắt không lâu sau đó cũng được đón nhận nồng nhiệt. Sự thành công của Tokyo Revengers đã chứng minh rằng thể loại băng đảng học đường vẫn còn chỗ đứng rất lớn trong lòng độc giả nếu như nội dung của nó được xây dựng một cách phù hợp.

Top 7 manga nổi tiếng sẽ kết thúc trong vòng 5 năm tới, cái tên nào khiến bạn mong chờ nhất? - Ảnh 1.

Vào tháng 6 năm 2021, khi anime vẫn đang lên sóng, manga gốc đã chính thức tiến vào arc truyện cuối cùng với nội dung chính là cuộc chiến giữa "Tam Thiên" Rokuhara Tandai, Brahma và Tokyo Manji. Hiện tại, chúng ta đang được chứng kiến những cuộc hỗn chiến giữa 3 băng đảng lớn nhất trong Tokyo Revengers này. Liệu Takemichi có thực hiện được mong muốn của anh khi quay về quá khứ hay không? Câu trả lời sẽ có trong khoảng 1 đến 2 năm nữa.

My Hero Academia

Trong sự kiện Jump Festa 2021 tổ chức vào cuối năm 2020, tác giả Horikoshi Kohei đã chia sẻ rằng đứa con tinh thần của ông - My Hero Academia đang đi đến những diễn biến cuối cùng. Vị tác giả nói thêm rằng năm 2021 sẽ là một năm rất bùng nổ với các nhân vật chính sẽ bắt đầu thể hiện vai trò của mình nhiều hơn.

Top 7 manga nổi tiếng sẽ kết thúc trong vòng 5 năm tới, cái tên nào khiến bạn mong chờ nhất? - Ảnh 2.

Theo những diễn biến mới nhất tính đến cuối tháng 11 năm 2021, các anh hùng đã dò ra vị trí của Shigaraki/ All For One và tổ chức tấn công. Nếu không có gì thay đổi, đây sẽ là cuộc chiến cuối cùng của My Hero Academia. Như vậy chúng ta sẽ chờ đợi thêm khoảng nửa năm cho đến 1 năm nữa thôi là sẽ biết được cái kết của bộ manga này rồi.

Jujutsu Kaisen

Top 7 manga nổi tiếng sẽ kết thúc trong vòng 5 năm tới, cái tên nào khiến bạn mong chờ nhất? - Ảnh 3.

Vào tháng 2 năm 2021, tác giả Gege Akutami của Jujutsu Kaisen đã chia sẻ rằng ông dự định sẽ cho câu chuyện về các chú thuật sư kết thúc trong vòng 2 năm nữa. Cụ thể, truyện sẽ tiến vào hai arc truyện cuối cùng và nhanh chóng tiến đến cao trào cuối. Hiện tại đã gần một năm từ ngày tác giả công bố tin này nhưng có thể nhận thấy Jujutsu Kaisen vẫn còn quá nhiều thứ để khai thác trong một năm còn lại vậy nên có lẽ năm kết thúc của bộ truyện sẽ lùi thêm khoảng 1 năm nữa, tức là vào năm 2023.

One Piece


Top 7 manga nổi tiếng sẽ kết thúc trong vòng 5 năm tới, cái tên nào khiến bạn mong chờ nhất? - Ảnh 4.

Vào tháng 9 năm 2021, tác giả Oda Eiichiro đã chia sẻ rằng manga One Piece của ông đang đi đến những diễn biến cuối cùng. Trước đấy không lâu, Oda-s cũng nói One Piece sẽ sớm kết thúc trong 4 - 5 năm nữa. Dù chưa rõ các tuyên bố này có trở thành sự thật hay không nhưng sau arc Wano, chúng ta còn quá nhiều điều cần được Oda giải đáp. Nhiều độc giả mong chờ rằng bộ truyện sẽ kéo dài thêm nhiều năm nữa và con số 5 năm không đủ để truyền tải hết cái kết trọn vẹn của manga huyền thoại này. Tất nhiên là với khả năng "bẻ cua" bá đạo của mình thì chưa biết chừng Oda lại đang "đánh lừa" khán giả.

Kaguya-sama: Love Is War

Kaguya-sama: Love Is War là tựa manga tình cảm học đường hài hước kể về "cuộc chiến tỏ tình" giữa nam chính Miyuki và nữ chính Kaguya. Với nội dung tưởng chừng có thể kéo dài đến bất tận, Kaguya-sama: Love Is War hiện cũng đã tiến vào arc truyện cuối cùng và dự kiến sớm kết thúc trong tương lai gần.

Top 7 manga nổi tiếng sẽ kết thúc trong vòng 5 năm tới, cái tên nào khiến bạn mong chờ nhất? - Ảnh 5.

Theo các thông tin mới nhất, Kaguya-sama: Love Is War season 3 đang được thực hiện và sẽ sớm ra mắt trong tháng 4 năm 2022. Nếu manga Kaguya-sama: Love Is War sẽ sớm kết thúc, chắc chắn chúng ta sẽ có anime season 4. Hãy cùng chờ xem cặp đôi đáng yêu Miyuki - Kagaya sẽ thành đôi như thế nào nhé.

Enen no Shouboutai

Manga Enen no Shouboutai của Ohkubo Atsushi đã chính thức bước vào giai đoạn cuối cùng. Nó đã được đăng trên Tạp chí Weekly Shonen của Kodansha trong hơn 6 năm kể từ tháng 9 năm 2015, và Kodansha USA đã cấp phép bằng tiếng Anh.

Top 7 manga nổi tiếng sẽ kết thúc trong vòng 5 năm tới, cái tên nào khiến bạn mong chờ nhất? - Ảnh 6.

Bộ truyện được chuyển thể thành anime vào năm 2019, có 24 tập. Được sản xuất hoạt hình bởi David Production, sau đó nó đã công bố phần thứ 2 ngay lập tức vào tháng 12 năm 2019. Phần tiếp theo được phát sóng vào năm 2020 và nó cũng kéo dài 24 tập.

Dr.Stone

Manga tiếp theo bước vào giai đoạn cuối vào năm 2021 đến từ Weekly Shonen Jump của Shueisha, và đó là Dr.Stone, được viết bởi Riichiro Inagaki và được minh họa bởi Boichi. Nó chính thức bước vào vòng cuối cùng trong chương "Z = 212: Final Part: Stone to Space" vào tháng 9 năm nay.

Top 7 manga nổi tiếng sẽ kết thúc trong vòng 5 năm tới, cái tên nào khiến bạn mong chờ nhất? - Ảnh 7.

Bộ truyện cũng đã nhận được chuyển thể anime bởi TMS Entertainment, chiếu 24 tập từ tháng 7 năm 2019. Phim có phần 2 vào tháng 1 năm 2021, kéo dài 11 tập.

Trên đây là top 7 manga nổi tiếng sẽ kết thúc trong vòng 5 năm tới, cái tên nào khiến bạn mong chờ nhất? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!