LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Top 5 vị tướng hỗ trợ "quốc dân" tại Tam Quốc Tốc Chiến: Đệ nhất mỹ nhân cũng phải chịu thua, lép vế trước cặp đôi "bá đạo" này!

BTT  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/12/2020 08:30 PM

 
  thích
Tam Quốc Tốc Chiến
18/03/2020 NCB: SohaGame NPH:

Ngoài các vị tướng sát thương chủ lực, tướng hỗ trợ cũng là một nhân tố quan trọng quyết định thắng thua tại Tam Quốc Tốc Chiến

Tại thế giới chiến thuật của Tam Quốc Tốc Chiến, các vị tướng hỗ trợ cũng nắm vai trò vô cùng quan trọng trong đội hình. Không chỉ giúp hồi máu cho đồng đội, các vị tướng này còn sở hữu những kĩ năng buff vô cùng mạnh mẽ có thể khiến thế trận cuộc chiến hoàn toàn đổi thay.

Hoa Đà

Top 5 vị tướng hỗ trợ quốc dân tại Tam Quốc Tốc Chiến: Đệ nhất mỹ nhân cũng phải chịu thua, lép vế trước cặp đôi bá đạo này! - Ảnh 1.

Vị tướng đầu tiên góp mặt trong danh sách chính là Hoa Đà. Là tướng bậc SSS, Hoa Đà hiện đang là quân bài có mặt trong đội hình của tất cả các game thủ Top 1 tại Tam Quốc Tốc Chiến. Sở hữu bộ kỹ năng hơn cả "bá đạo" khi vừa hồi máu vừa giảm sát thương cho toàn đội và đặc biệt là kỹ năng bị động tự động xóa debuff kèm hồi máu liên tục mỗi 2s cho vị tướng thấp máu nhất, Hoa Đà chính là một báu vật vô cùng quý giá trong đội hình. 

Không chỉ vậy, vị tướng này còn có thể hồi sinh 2 tướng tử trận, hồi 60% HP tại chỗ cũng như giảm 20% thủ vật lý của đối phương cực khó chịu. Có thể nói việc sở hữu Hoa Đà trong đội hình cũng ngang với việc cầm trong tay kim bài miễn tử vì khả năng trị liệu vô địch thiên hạ, mạnh hơn bất kỳ vị tướng nào trong Tam Quốc Tốc Chiến. Tuy nhiên, do thuộc bậc SSS nên việc sở hữu Hoa Đà không hề dễ và có phần "đắt đỏ" với những người chơi thông thường.

Top 5 vị tướng hỗ trợ quốc dân tại Tam Quốc Tốc Chiến: Đệ nhất mỹ nhân cũng phải chịu thua, lép vế trước cặp đôi bá đạo này! - Ảnh 2.
Top 5 vị tướng hỗ trợ quốc dân tại Tam Quốc Tốc Chiến: Đệ nhất mỹ nhân cũng phải chịu thua, lép vế trước cặp đôi bá đạo này! - Ảnh 3.

Bộ kỹ năng tạo nên thương hiệu cho Hoa Đà

Gia Cát Lượng

Top 5 vị tướng hỗ trợ quốc dân tại Tam Quốc Tốc Chiến: Đệ nhất mỹ nhân cũng phải chịu thua, lép vế trước cặp đôi bá đạo này! - Ảnh 4.

1 vị tướng bậc SSS nữa xuất hiện trong danh sách chính là Gia Cát Lượng. Không hồi lượng máu khổng lồ như Hoa Đà, bộ kỹ năng hỗ trợ của Gia Cát Lượng thiên về hướng tạo khiên, buff tấn công và gây hiệu ứng xấu cho đối thủ. Kỹ năng chính Bát Trận Đồ không chỉ gây một lượng sát thương khổng lồ mà còn đánh bay đối thủ, khiến chúng rơi vào trầm mặc 5s và nhận thêm 20% lượng sát thương, tạo một lớp khiên ngăn 1 lần công bất kỳ và tăng 20% cho cả đội. 

Chỉ trong một kỹ năng mà tụ hội đầy đủ sát thương, gây hiệu ứng xấu, buff sát thương và tạo khiên, có thể nói Gia Cát Lượng chính là một vị tướng công thủ toàn vẹn, không có khuyết điểm. Cũng giống như người bạn già Hoa Đà, Gia Cát Lượng cũng vô cùng khó để sở hữu và chỉ xuất hiện trong các sự kiện đặc biệt trong game.

Top 5 vị tướng hỗ trợ quốc dân tại Tam Quốc Tốc Chiến: Đệ nhất mỹ nhân cũng phải chịu thua, lép vế trước cặp đôi bá đạo này! - Ảnh 5.

Đại Kiều

Top 5 vị tướng hỗ trợ quốc dân tại Tam Quốc Tốc Chiến: Đệ nhất mỹ nhân cũng phải chịu thua, lép vế trước cặp đôi bá đạo này! - Ảnh 6.

Một lựa chọn dễ kiếm hơn Hoa Đà và Gia Cát Lượng mà không hề thua kém về khả năng hỗ trợ chính là Đại Kiều. Đại Kiều có thể hồi cả "bể máu" cho toàn đội và điều khiến người chơi Tam Quốc Tốc Chiến ráo riết săn lùng chính là kỹ năng giúp đồng đội bất tử 3s đồng thời hồi đầy nộ vô cùng "ung thư" của cô nàng. 

Trong một trận chiến, chỉ cần 1s được tung chiêu thì đã có thể lật ngược thế cờ, nắm lấy phần thắng rồi. Là một vị tướng bậc SS nên việc sở hữu Đại Kiều cũng dễ thở hơn khi người chơi có thể mua mảnh tại khu vực đấu giá hoặc qua sự kiện quay đoạt bảo được tổ chức thường xuyên trong game.

Lưu Bị

Top 5 vị tướng hỗ trợ quốc dân tại Tam Quốc Tốc Chiến: Đệ nhất mỹ nhân cũng phải chịu thua, lép vế trước cặp đôi bá đạo này! - Ảnh 7.

Nếu không có cơ hội sở hữu Hoa Đà, người chơi Tam Quốc Tốc Chiến có thể sử dụng Lưu Bị như một phương án thay thế. Lưu Bị có thể hồi lượng máu lớn, xóa debuff cho cả team cũng như hồi máu cho đồng đội ít HP nhất và đặc biệt có thể hồi sinh 2 tướng tử trận tại chỗ giống như Hoa Đà. Đây là một lựa chọn tốt cho "dân cày" và tân thủ của Tam Quốc Tốc Chiến. Đặc biệt, Lưu Bị đang được tặng MIỄN PHÍ cho tất cả người chơi như một món quà tri ân của NPH SohaGame.

Chân Cơ

Top 5 vị tướng hỗ trợ quốc dân tại Tam Quốc Tốc Chiến: Đệ nhất mỹ nhân cũng phải chịu thua, lép vế trước cặp đôi bá đạo này! - Ảnh 8.

Tuy chỉ là vị tướng bậc S+ nhưng Chân Cơ cũng là một trong những hot pick của an hem Tam Quốc Tốc Chiến cho vị trí hỗ trợ. Không chỉ hồi HP cho toàn đội, Chân Cơ còn cộng thêm chỉ số "đỡ đòn" trong 5s giúp cả đội hình sinh tồn lâu hơn trong trận đấu. Chưa hết, 2 kỹ năng bị động của cô nàng này còn giúp hồi thêm nộ và HP cho đồng đội đồng thời khiến kẻ địch giảm thủ vật lý, nhận thêm sát thương theo giây. 

Điều khiến Chân Cơ là lựa chọn phổ biến của người chơi lại chính là kỹ năng Bất Tử Ca – hồi sinh đồng đội tại chỗ được kích hoạt khi Chân Cơ đạt 5 sao. Khác với những vị tướng SSS, SS kể trên, Chân Cơ vô cùng dễ kiếm khi có thể mở được tại Tửu Quán và được tặng miễn phí khi hoàn thành nhiệm vụ tuần 1.

Top 5 vị tướng hỗ trợ quốc dân tại Tam Quốc Tốc Chiến: Đệ nhất mỹ nhân cũng phải chịu thua, lép vế trước cặp đôi bá đạo này! - Ảnh 9.

Qua những vị tướng kể trên, có thể thấy hệ thống tướng của Tam Quốc Tốc Chiến vô cùng đa dạng và có chiều sâu. Không chỉ những vị tướng bậc cao mới mạnh, mới hữu dụng mà ngay cả những vị tướng bậc thấp cũng sẽ có đất dụng võ cho riêng mình, không hề thua kém bất cứ ai. Đó chính là điều khiến Tam Quốc Tốc Chiến nổi bật giữa hàng loạt đối thủ và chiếm được cảm tình của hàng ngàn game thủ yêu thích chiến thuật. Tham gia cộng đồng Tam Quốc Tốc Chiến ngay hôm nay để tự mình trải nghiệm và xây dựng những chiến thuật đỉnh cao nhất bạn nhé!

Nhận ngay Giftcode cực hot:

T315HF5RWY0751QEMJJ

T2454EANRWK10GD6N88

T275K8XBZ55R03NDGWW

Fanpagehttps://www.facebook.com/tamquoctocchien