LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Top 5 tướng "đáng đồng tiền bát gạo" cho tân thủ Tam Quốc Tốc Chiến, đầu tư một lần lãi cả đời!

BTT  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 26/11/2020 08:13 PM

 
  thích
Tam Quốc Tốc Chiến
18/03/2020 NCB: SohaGame NPH:

Với các vị tướng này, hành trình khởi đầu trong thế giới Tam Quốc Tốc Chiến sẽ dễ thở hơn nhiều

Sau một thời gian chính thức ra mắt, độ hot của Tam Quốc Tốc Chiến dường như không hề có dấu hiệu suy giảm khi ngày ngày đều có hàng loạt người chơi mới tham gia vào thế giới tam quốc đông vui bậc nhất này. Các bài post tham khảo cách xếp tướng, tạo đội hình cho tân thủ được chia sẻ và bàn luận vô cùng rôm rả trong cộng đồng người chơi Tam Quốc Tốc Chiến. Danh sách các vị tướng dưới đây chính là những lựa chọn "ổn áp" để đầu tư trong giai đoạn đầu tại Tam Quốc Tốc Chiến.

Lữ Bố

Top 5 tướng đáng đồng tiền bát gạo cho tân thủ Tam Quốc Tốc Chiến, đầu tư một lần lãi cả đời! - Ảnh 1.
Top 5 tướng đáng đồng tiền bát gạo cho tân thủ Tam Quốc Tốc Chiến, đầu tư một lần lãi cả đời! - Ảnh 2.

Thuộc hàng top các vị tướng nổi tiếng trong Tam Quốc, Lữ Bố thường được các nhà sản xuất game ưu ái hơn cả. Trong thế giới Tam Quốc Tốc Chiến, Lữ Bố cũng chính là một trong những vị tướng được "dân cày" truy tìm và sử dụng nhiều nhất để gia tăng sức tấn công cho đội hình. Với khả năng dồn sát thương, bạo kích nhanh và mạnh của mình, Lữ Bố vô cùng hữu hiệu trong các cuộc giao tranh. Tuy nhiên, để có thể phát huy tốt nhất sức mạnh của Lữ Bố, người chơi cần có thêm các tướng hỗ trợ, khống chế đối thủ. Game thủ có thể nhận được Lữ Bố thông qua rương tướng lôi, tương quần - phần thưởng của các sự kiện ingame được tổ chức đều đặn.

Trương Phi

Top 5 tướng đáng đồng tiền bát gạo cho tân thủ Tam Quốc Tốc Chiến, đầu tư một lần lãi cả đời! - Ảnh 3.

Một trong những vị trí quan trọng, bắt buộc phải có của mọi đội hình chính là tanker. Họ vừa là tấm khiên chắn giúp đồng đội thoát khỏi những đòn tấn công hiểm ác của đối thủ, vừa sở hữu các kỹ năng mạnh mẽ để quấy rối hay thậm chí xông pha, phá tan đội hình địch. Trương Phi là một trong những vị tướng tanker mạnh mẽ, phù hợp với đội hình của những người chơi mới

Top 5 tướng đáng đồng tiền bát gạo cho tân thủ Tam Quốc Tốc Chiến, đầu tư một lần lãi cả đời! - Ảnh 4.

Sở hữu khả năng sinh tồn cao cùng kỹ năng gây choáng diện rộng vô cùng hữu ích, Trương Phi chính là một mảnh ghép phù hợp với rất nhiều đội hình, điều mà mọi người chơi mới cần khi chưa có đủ tướng để xây dựng một đội hình cụ thể. Bộ kỹ năng gây choáng diện rộng của Trương Phi sẽ giúp hành trình vượt ải, leo tháp của người chơi dễ thở hơn, từ đó có thêm nhiều tài nguyên để phát triển đội hình về sau.

Lưu Bị

Bên cạnh nhóm tướng tấn công và tank, các vị tướng hỗ trợ cũng nắm vai trò vô cùng quan trọng trong mọi trận đấu. Với khả năng hồi máu, tăng giáp và hàng loạt các chỉ số quan trọng như: lực tấn công, tốc độ công và di chuyển, chỉ cần ra chiêu vào đúng thời điểm, các vị tướng hỗ trợ chính là quân bài giúp team bạn "lật kèo" và chiến thắng trận đấu.

Top 5 tướng đáng đồng tiền bát gạo cho tân thủ Tam Quốc Tốc Chiến, đầu tư một lần lãi cả đời! - Ảnh 5.

Quân chủ phe Thục – Lưu Bị chính là một trong những vị tướng hỗ trợ được nhiều người chơi Tam Quốc Tốc Chiến tìm kiếm và sử dụng nhất. Sở hữu kỹ năng hồi máu và đặc biệt là hồi sinh đồng đội đã tử trận vô cùng bá đạo, Lưu Bị hữu hiệu và phù hợp với mọi loại đội hình. Nhược điểm của Lưu Bị chính là lực tấn công thấp, cần có những vị tướng có sức công phá cao như Giả Hủ, Lữ Bố để bù lại.

Đại Kiều

Top 5 tướng đáng đồng tiền bát gạo cho tân thủ Tam Quốc Tốc Chiến, đầu tư một lần lãi cả đời! - Ảnh 6.

Đây là vị tướng hỗ trợ mà 500 anh em Tam Quốc Tốc Chiến tin tưởng sử dụng cho đội hình của mình, đặc biệt là các anh em mới chơi bên cạnh Lưu Bị. Kỹ năng của Đại Kiều là hồi máu cho toàn đội hình và đặc biệt là khả năng giúp đồng đội bất tử, hồi lại đầy nộ vô cùng khó chịu. Đã không chết lại còn hồi đầy nộ, xả skill ầm ầm thì có lý gì mà 500 anh em không say mê cô chị xinh đẹp này cơ chứ. Để sở hữu mỹ nhân nhà Ngô này, người chơi có thể tham gia hoạt động trong game như quay đoạt bảo may mắn hoặc mua mảnh tướng trong đấu giá boss thế giới.

Giả Hủ

Top 5 tướng đáng đồng tiền bát gạo cho tân thủ Tam Quốc Tốc Chiến, đầu tư một lần lãi cả đời! - Ảnh 7.

Đây chính là vị tướng "công thủ vẹn toàn" của Tam Quốc Tốc Chiến với bộ kĩ năng vô cùng "thế giới": công toàn địch, tăng 50% công bản thân, bật khiên cản sát thương, tấn công địch thấp máu và hồi sinh khi chết… Tuy hiện tại không còn là vị tướng được quá ưa chuộng do meta trong game thay đổi liên tục nhưng Giả Hủ vẫn là một vị tướng "gánh team" cực mạnh trong giai đoạn tân thủ, trở thành con át chủ bài trong các cuộc giao chiến với lượng sát thương khổng lồ, thậm chí còn cao hơn một số vị tướng SSS thần thánh. Bên cạnh đó, việc kiếm mảnh cho vị tướng này cũng không quá khó khi người chơi có thể sở hữu Giả Hủ qua hàng loạt các sự kiện hấp dẫn được diễn ra đều đặn.

Top 5 tướng đáng đồng tiền bát gạo cho tân thủ Tam Quốc Tốc Chiến, đầu tư một lần lãi cả đời! - Ảnh 8.

Với các vị tướng kể trên, người chơi sẽ có thể xây dựng cho mình một đội hình có đủ công, thủ, buff đủ để vượt ải, leo tháp và tham gia vào các hoạt động hấp dẫn khác của game. Đặc biệt, để tri ân cho sự ủng hộ và yêu thương của game thủ, NPH SohaGame dành tặng tất cả người chơi combo 4 danh tướng SS hoàn toàn MIỄN PHÍ: Tào Tháo, Lưu Bị, Trương Phi và Thái Sử Từ. Đây chính nỗ lực của NPH để mang tới cho người chơi những giây phút thư giãn thoải mái, vui vẻ và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với Tam Quốc Tốc Chiến. Nếu yêu thích những vị tướng Tam Quốc mạnh mẽ, hãy tải và trải nghiệm Tam Quốc Tốc Chiến ngay bạn nhé!

Nhận ngay Giftcode cực hot:

T315HF5RWY0751QEMJJ

T2454EANRWK10GD6N88

T275K8XBZ55R03NDGWW