TOP 5 nữ nhân sở hữu võ công "khủng khiếp" nhất trong truyện Kim Dung, đụng nhầm có ngày "xanh cỏ"

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/09/2021 09:00 PM

 
  thích
Tân Minh Chủ
03/02/2021 NCB: SohaGame NPH:

Dù thân nữ nhi nhưng những nhân vật nữ này sở hữu kho võ công độc bá thiên hạ.

Không nằm ngoài dự đoán, những nhân vật nữ nổi tiếng nhất trong tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung đều "ngự trị" ở những top đầu. Trong đó có tới 3 nhân vật đến từ phái Cổ Mộ với sắc đẹp nổi tiếng tinh khiết và võ công thâm hậu. Tuy nhiên, nhân vật nắm giữ vị trí Top 1 chắc chắn sẽ khiến nhiều game thủ phải bất ngờ.

5. Hoàng Sam Tử Nữ

Bối cảnh xuất hiện của Hoàng Sam nữ tử là khoảng sau 100 năm từ khi Dương Quá và Tiểu Long Nữ quy ẩn giang hồ. Với hành tung rất bí ẩn, nàng tự giới thiệu bản thân mình với Cái Bang: "Tổ phụ ta với quý bang đây có mối gốc tích sâu xa." Thêm vào đó, Hoàng Sam có dáng vẻ rất xinh đẹp nho nhã, y phục duy một màu vàng thiên thanh, lại có võ công thượng thừa. Đặc biệt là công phu khinh công thuộc hàng cao thủ.

TOP 5 nữ nhân sở hữu võ công khủng khiếp nhất trong truyện Kim Dung, đụng nhầm có ngày xanh cỏ - Ảnh 1.

Thân thế bí ẩn nhưng lại sở hữu những võ công thượng thừa, "Dương cô nương" là nhân vật bí ẩn bậc nhất trong tiểu thuyết Kim Dung

Vị cô nương này tuy mới chỉ là một thiếu nữ nhưng công phu không thể xem thường, chắc chắn uyên thâm võ công Cổ Mộ Đài. Thậm chí nàng còn luyện thành công Cửu Âm Chân Kinh đến cảnh giới cao nhất và có khả năng thi triển tuyệt kỹ "Cửu Âm Chân Kinh" dễ dàng hoàn thiện trên cơ Chu Chỉ Nhược gấp nhiều lần. Chứng tỏ võ công phái Cổ Mộ sau khi được Dương Quá và Tiểu Long Nữ phát triển đã đạt tới những cảnh giới mới, đa dạng hơn.

TOP 5 nữ nhân sở hữu võ công khủng khiếp nhất trong truyện Kim Dung, đụng nhầm có ngày xanh cỏ - Ảnh 2.

Hoàng Sam Nữ Tử trong game Việt Tân Minh Chủ

4. Tiểu Long Nữ

Tiểu Long Nữ là một đứa trẻ mồ côi được chưởng môn sư thái đời thứ ba của phái Cổ Mộ nhặt về nuôi và nhận làm đệ tử. Tên "Tiểu Long Nữ" cũng là do sư phụ nàng đặt và nàng được yêu quý như thánh nữ. Năm nàng 14 tuổi, sư phụ Tiểu Long Nữ vì bảo vệ mật thất Cổ Mộ đã qua đời. Bà để lại cho nàng chức chưởng môn và toàn bộ Mật thất Cổ Mộ.

TOP 5 nữ nhân sở hữu võ công khủng khiếp nhất trong truyện Kim Dung, đụng nhầm có ngày xanh cỏ - Ảnh 3.

Phiên bản Tiểu Long Nữ của Lưu Diệc Phi vẫn luôn là vẻ đẹp thoát tục hoàn mỹ nhất

Trong các game kiếm hiệp ngày nay, Tiểu Long Nữ luôn là một trong những nhân vật quan trọng nhất bên cạnh "Thần Điêu" Dương Quá. Võ công của nàng trở nên tối ưu nhất khi được kết hợp với lang quân trong Tân Minh Chủ, có thể gây sát thương hàng sau, ẩn mình. Tuy nhiên chiêu Song kiếm hợp bích nổi tiếng hiện chưa có trong game.

Trong Tân Minh Chủ, Tiểu Long Nữ đánh thường cũng thấy "rát"

TOP 5 nữ nhân sở hữu võ công khủng khiếp nhất trong truyện Kim Dung, đụng nhầm có ngày xanh cỏ - Ảnh 5.

Tiểu Long Nữ đã từng là ải Boss mà khiến 70% anh em Tân Minh Chủ đau đầu trước đây

Tiểu Long Nữ là một tướng rất HOT trong Tân Minh Chủ và rất ít người có thể sở hữu. Nổi bật với khả năng debuff vào toàn bộ damage chính của kẻ địch, Tiểu Long Nữ lấy thủ làm công, một mặt khiến địch giảm công, giảm tốc độ đánh, một mặt lại tăng chỉ số cho đồng đội kèm hiệu ứng hồi HP rất bá. Hầu như những người chơi thất bại ở chương này đều cực kỳ cay cú, gọi đây là "Cổ Mộ trùm cuối" khi riêng về tạo hình đã to gấp 3 lần người thường, lại còn level cao nên cứ ra nộ là lại "chém sạch tất cả".

TOP 5 nữ nhân sở hữu võ công khủng khiếp nhất trong truyện Kim Dung, đụng nhầm có ngày xanh cỏ - Ảnh 6.

Tiểu Long Nữ và Dương Quá hiện đang là bộ tướng cực "hot" bất cứ game thủ nào cũng muốn có trong Tân Minh Chủ

3. Lâm Triều Anh

Là người sáng lập ra phái Cổ Mộ. Bà là người yêu của Giáo chủ Toàn Chân Giáo Vương Trùng Dương. Vì không thể thành thân với người yêu, bà trở nên oán ghét đàn ông và lập ra môn phái Cổ Mộ ngay phía sau Chung Nam Sơn, bản địa của phái Toàn Chân. Sau này, đồ tôn của bà là Tiểu Long Nữ thành hôn với phản đồ phái Toàn Chân là Dương Quá (lúc đó Dương Quá bị Triệu Chí Kính vu oan là phản đồ).

TOP 5 nữ nhân sở hữu võ công khủng khiếp nhất trong truyện Kim Dung, đụng nhầm có ngày xanh cỏ - Ảnh 7.

Bí kíp chân truyền của phái Cổ Mộ là Ngọc Nữ Tâm Kinh, ghi lại những võ công tâm đắc nhất của Lâm Triều Anh. Là tri kỷ của Lâm Triều Anh, khi đoạt được Cửu Âm Chân Kinh sau chiến thắng tại Hoa Sơn Luận Kiếm lần thứ nhất, Trung Thần Thông Vương Trùng Dương đã khắc bộ kinh thư này trong một động đá ở phái Cổ Mộ. Cho nên sau này, trong phái Cổ Mộ cũng tồn tại một bản Cửu Âm Chân Kinh ghi trên đá.

TOP 5 nữ nhân sở hữu võ công khủng khiếp nhất trong truyện Kim Dung, đụng nhầm có ngày xanh cỏ - Ảnh 8.
TOP 5 nữ nhân sở hữu võ công khủng khiếp nhất trong truyện Kim Dung, đụng nhầm có ngày xanh cỏ - Ảnh 9.

Lâm Triều Anh đã chính thức được tung ra trong Tân Minh Chủ, nâng số tướng được update tính tới thời điểm hiện tại lên con số 16

2. Lý Thu Thủy

Võ công của Lý Thu Thủy thuộc hàng thượng thừa trong chốn võ lâm và ít ai là đối thủ. Bà được Tiêu Dao Tử chân truyền cho bộ Tiểu Vô Tướng Công. Một trong ba tuyệt kĩ bậc nhất của ông (2 tuyệt kĩ còn lại là Bát Hoang Lục Hợp Duy Ngã Độc Tôn Công của Thiên Sơn Đồng Mỗ và Bắc Minh Thần Công của Vô Nhai Tử). Đây là tuyệt kĩ có thể mô phỏng võ công của bất cứ đối thủ nào, nhờ nó bà đã nhiều lần thoát khỏi nguy hiểm do bị Đồng Lão ám hại.

TOP 5 nữ nhân sở hữu võ công khủng khiếp nhất trong truyện Kim Dung, đụng nhầm có ngày xanh cỏ - Ảnh 10.

Trên phim ảnh, Lý Thu Thủy không được "thần thánh hóa" võ công như nhiều nhân vật khác

Ngoài ra bà còn học được rất nhiều tuyệt kĩ khác của Tiêu Dao như Quy Tức Công, Truyền Âm Sưu Hồn Đại Pháp, Bạch Hồng Chưởng. Khi truy đuổi Đồng Mỗ đang được Hư Trúc cõng, Lý Thu Thủy còn đánh ra một chiêu gọi là Hàn Tụ Phất Huyệt, đại khái là một dạng điểm huyệt có thể khiến đối phương phong hàn mà chết.

TOP 5 nữ nhân sở hữu võ công khủng khiếp nhất trong truyện Kim Dung, đụng nhầm có ngày xanh cỏ - Ảnh 11.

Trong Tân Minh Chủ, Lý Thu Thủy trở thành một sát thủ giấu mặt với khả năng tăng tiến sức mạnh tốt

1. Thiên Sơn Đồng Lão

Trong tiểu thuyết, Thiên Sơn Đồng Lão được giới thiệu là đại đệ tử của Tổ Sư phái Tiêu Dao, 2 người còn lại là Vô Nhai Tử và Lý Thu Thủy. Thiên Sơn Đồng Lão được sư phụ truyền lại 3 bộ võ công là: Thiên Sơn Chiết Mai Thủ , Thiên Sơn Lục Dương Chưởng và Bát Hoang Lục Hợp Duy Ngã Độc Tôn Công.

TOP 5 nữ nhân sở hữu võ công khủng khiếp nhất trong truyện Kim Dung, đụng nhầm có ngày xanh cỏ - Ảnh 12.

Trên phim ảnh, Thiên Sơn Đồng Lão luôn được giữ vẻ nhí nhảnh như gái 17 dù đã hơn 90 tuổi

Thiên Sơn Đồng Lão thầm yêu sư đệ là Vô Nhai Tử nhưng Vô Nhai Tử lại kết duyên với Lý Thu Thủy, sinh ra Vương Phu Nhân chính là mẹ của Vương Ngữ Yên. Nên Thiên Sơn Đồng Lão bỏ Tiêu Dao mà tự lập ra phái Thiên Sơn, ngụ tại đỉnh Phiêu Miễu. Bà nổi tiếng với vẻ đẹp "mãi mãi tuổi 17" nhờ luyện Bát Hoang Lục Hợp Duy Ngã Độc Tôn Công. Cứ 30 năm lại luyện một lần và mất hết võ công trong thời gian ngắn, nhờ thế mà Lý Thu Thủy dễ dàng tranh thủ thời cơ ám hại.

TOP 5 nữ nhân sở hữu võ công khủng khiếp nhất trong truyện Kim Dung, đụng nhầm có ngày xanh cỏ - Ảnh 13.
TOP 5 nữ nhân sở hữu võ công khủng khiếp nhất trong truyện Kim Dung, đụng nhầm có ngày xanh cỏ - Ảnh 14.

Thiên Sơn Đồng Lão là một trong số những vị tướng quốc dân trong Tân Minh Chủ

TOP 5 nữ nhân sở hữu võ công khủng khiếp nhất trong truyện Kim Dung, đụng nhầm có ngày xanh cỏ - Ảnh 15.

Phù hợp với mọi loại đội hình

TOP 5 nữ nhân sở hữu võ công khủng khiếp nhất trong truyện Kim Dung, đụng nhầm có ngày xanh cỏ - Ảnh 16.

Còn rất nhiều nữ nhân vừa xinh đẹp, vừa có võ công cao cường trong Tân Minh Chủ đang chờ game thủ khám phá

Các game thủ muốn tìm hiểu thêm về các nhân vật nữ cực "bá đạo" trong Tân Minh Chủ, có thể tham gia tại: https://tanminhchuvn.onelink.me/Dbn7/gamek