Top 5 nhân vật trong manga tốt bụng, giỏi võ nhưng lại "mê gái" vô cùng

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/06/2020 09:28 AM

5 nhân vật sau đây trong manga là điển hình của câu nói "lắm tài nhưng nhiều tật".

Taurus - Fairy Tail

Người được mệnh danh Tinh linh Kim Ngưu của nữ pháp sư Lucy cũng dành được một vị trí trong danh sách này. Mỗi lần thân hình đồ sộ, dũng mãnh đó xuất hiện, là fan cũng có thể đoán ra ngay một câu nói biến thái nào đó sắp sửa được phát ra từ mồm của Taurus. Một lần Lucy triệu hồi Taurus đấu với Sherry, câu nói đầu tiên của anh là "Ngực Lucy-san luôn luôn là số 1".

Top 5 nhân vật trong manga tốt bụng, giỏi võ nhưng lại mê gái vô cùng - Ảnh 1.

Taurus là một fan cuồng của cô nàng Lucy

Anh chàng tinh linh này là một fan cuồng kinh điển đối với Lucy, mỗi khi nói chuyện gì với cô là Taurus cũng thả thính và nói những câu nghe rất sến sẩm.

Sakata Gintoki - Gintama

Nhiều người nhìn vào tay kiếm sĩ "đầu rỗng" Gintoki thì nghĩ rằng ông ta có vẻ như không hứng thú gì với phụ nữ. Nhưng sự thật thì anh chàng này rất mê gái đẹp. Có lần Gintoki dùng ống nhòm nhìn lén phụ nữ đi tắm và hào hứng cực kì khi thấy mấy cơ thể tuyệt mỹ đó. Nhiều lần Gintoki nổi máu khi thấy bộ ngực bự của ai đó, đặc biệt là của cô nàng Kyuubei.

Top 5 nhân vật trong manga tốt bụng, giỏi võ nhưng lại mê gái vô cùng - Ảnh 2.

Sakata Gintoki cũng rất mê gái

Vinsmoke Sanji - One Piece

Anh chàng Hắc Cước của băng Mũ Rơm có lẽ đã quá nổi tiếng rồi phải không nào. Ngay từ khi còn nhỏ, lúc còn làm việc trên Baratie, Sanji đã mê đắm mấy cô khách xinh đẹp đến nỗi cứ phạm hết lỗi này đến lỗi khác khiến Zeff phải bực cả mình. Thực tế, Sanji từng tuyên bố rằng Nami chiếm 98,72% lý do lúc đầu khiến anh tham gia băng hải tặc của Luffy.

Top 5 nhân vật trong manga tốt bụng, giỏi võ nhưng lại mê gái vô cùng - Ảnh 3.

"Thánh mê gái" trong bộ truyện One Piece

Khi quay về Sabaody Archipelago sau hai năm ở đảo Momoiro, Sanji thậm chí còn biến thái hơn vì bị thiếu hơi phụ nữ suốt hai năm trời, anh không giấu được bộ mặt mê gái của mình mỗi khi nghĩ đến gái đẹp. Anh còn hay tỏ thái độ ghen tức đối với những người mà được nhiều phụ nữ yêu thích hơn anh. Đặc biệt là Sanji đã từng lồng lộn lên với Luffy vì anh chàng thuyền trưởng của mình không nghĩ tới yêu đương nhưng dàn harem ngày càng đông đảo.

Meliodas - Thất Hình Đại Tội

Đây có lẽ là nhân vật chính "mê gái" và "dâm dê" nhất thế giới manga. Các bạn đừng để bộ mặt tỉnh rụi và đôi mắt to tròn của "cậu bé" trên 3000 tuổi này đánh lừa nhé. Anh ta là một tay biến thái đích thực trong Thất Hình Đại Tội. Meliodas lúc nào cũng lợi dụng sự ngây thơ của cô nàng Elizabeth để "giở trò" sờ ngực, sờ mông, thậm chí chôm luôn quần nhỏ của cô nàng. Không những biến thái mà Meliodas còn rất mặt dày, bất chấp việc đứng trước mặt cha của Elizabeth, anh chàng vẫn không ngừng vuốt ve cô nàng này.

Top 5 nhân vật trong manga tốt bụng, giỏi võ nhưng lại mê gái vô cùng - Ảnh 4.

Meliodas không những mê gái mà còn rất "chai mặt"

Tất nhiên là Elizabeth cũng có tình cảm với Meliodas nên mới để anh chàng này suốt ngày "đụng chạm".

Jiraiya - Naruto

Bàn về độ biến thái, thầy Jiraiya không đứng nhất thì cũng đứng nhì trong Naruto. Thậm chí ông còn tự nhận mình là "siêu biến thái". Sở thích của ông là nhìn lén phụ nữ tắm, ông không hề giấu diếm, mà còn tỏ vẻ tự hào về điều đó. Đồng thời Jiraiya thường hay khoe khoang về những "chiến tích" của mình bị bắt vì tội nhìn trộm phụ nữ tắm. Thông qua các "nghiên cứu" từ việc nhìn lén phụ nữ, Jiraiya cho phát hành series tiểu thuyết người lớn Icha Icha nổi đình nổi đám trong Naruto. Chính tính cách mê gái này của vị Cóc Tiên Nhân mà nhiều lần ông bị kẻ địch lợi dụng để dụ ông rơi vào bẫy.

Top 5 nhân vật trong manga tốt bụng, giỏi võ nhưng lại mê gái vô cùng - Ảnh 5.

Jiraiya nhiều lần bị kẻ địch lợi dụng vì thói mê gái của mình

Trên đây là top 5 chàng trai có sức mạnh không phải dạng vừa nhưng đồng thời cũng là các "thánh mê gái" trong các bộ manga nổi tiếng của Nhật Bản. Theo các bạn ai là nhân vật mê gái nhất trong số 5 cái tên kể trên, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!