TOP 5 đại cao thủ có "tốc độ tấn công" khủng nhất truyện Kim Dung, không thể nhìn thấy bằng... mắt thường

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/03/2022 08:30 PM

Tân Minh Chủ
03/02/2021 NCB: Trung Quốc NPH:

Võ thuật trong thiên hạ, cái gì cũng có thể phá được trừ tốc độ.

Xét đến bản lĩnh võ công của một cao thủ, có người mạnh ở nội lực, có người mạnh nhờ thực chiến, có người lại thủ thắng dựa vào chiêu thức ảo diệu. Tuy nhiên, có một sự thật rằng, thiên hạ võ công duy khoái bất phá, tức là võ thuật trong thiên hạ, cái gì cũng có thể phá được trừ tốc độ tấn công.

TOP 5 đại cao thủ có tốc độ tấn công khủng nhất truyện Kim Dung, không thể nhìn thấy bằng... mắt thường - Ảnh 1.

Trong game chiến thuật đề tài võ hiệp nói chung và Tân Minh Chủ nói riêng, tốc độ tấn công của các vị tướng cũng vô cùng quan trọng, đôi khi ảnh hưởng trực tiếp đến thế trận. Đặc biệt, một số vị tướng có khả năng tăng tốc đánh cho toàn đội hình như Tiêu Phong hay cho bản thân như Phong Thanh Dương luôn tỏ ra vượt trội, nhất là khi kéo trận đấu về late. Thậm chí, đạt đến cảnh giới "càng đánh càng trâu". 

Tải Tân Minh Chủ và nhập code TANMINHCHU2TR: https://tanminhchuvn.onelink.me/Dbn7/gamek

TOP 5 đại cao thủ có tốc độ tấn công khủng nhất truyện Kim Dung, không thể nhìn thấy bằng... mắt thường - Ảnh 2.

Tiêu Phong tăng tốc độ đánh lên 150%, hồi máu bá đạo, "1 nhúm máu" vẫn cân 3

TOP 5 đại cao thủ có tốc độ tấn công khủng nhất truyện Kim Dung, không thể nhìn thấy bằng... mắt thường - Ảnh 3.

Khả năng hồi máu, hút nộ, tung chiêu liên tục và xoáy damage 1 mục tiêu cực "thốn" của Phong Thanh Dương

Cũng như nguyên tác, tốc độ tấn công trong Tân Minh Chủ là thứ không thể hóa giải, điều này tăng tính chiến thuật của game lên rất cao khi người chơi sẽ cần chú ý đến đa dạng các loại chỉ số khác nhau chứ không chỉ là lực chiến. Có lẽ đây cũng chính là 1 trong những lý do giúp Tân Minh Chủ trở nên khác biệt hoàn toàn so với các tựa game thông thường khác trên thị trường. 

TOP 5 đại cao thủ có tốc độ tấn công khủng nhất truyện Kim Dung, không thể nhìn thấy bằng... mắt thường - Ảnh 4.

Tốc độ đánh là chỉ số rất quan trọng trong Tân Minh Chủ

Vậy còn trong truyện, liệu Tiêu Phong và Phong Thanh Dương có lọt top?

4. Tiêu Phong

"Chiến Thần" quả là không thể thiếu được trong danh sách này. Còn nhớ sau khi được Tiêu Viễn Sơn cứu thoát khỏi Tụ Hiền Trang, hai cha con đã có dịp thử tài với nhau. Ngón tay bên trái của Tiêu Phong lập tức ngóc lên chỉ thẳng vào huyệt Hậu Khoát ở cạnh bàn tay, Tiêu Viễn Sơn nâng nhẹ tay lên nhưng vẫn tiếp tục đánh tới không suy giảm. Chàng lại di chuyển ngón tay hướng vào huyệt Tiền Cốc, chỉ trong khoảnh khắc, song chưởng của người kia phi vũ thay đổi đến hơn chục chiêu thức nhưng Tiêu Phong chỉ thủ chứ không công.

TOP 5 đại cao thủ có tốc độ tấn công khủng nhất truyện Kim Dung, không thể nhìn thấy bằng... mắt thường - Ảnh 5.

Tiêu Viễn Sơn ban đầu tát được chàng 1 cái nhưng sau đó không làm sao đánh thêm được nữa. Tiêu Phong dù trọng thương nhưng vẫn biến chiêu cực kỳ thần tốc, nhận huyệt chuẩn xác, mặc kệ cho đối thủ tung đến 2 chục chiêu.

3. Thiên Sơn Đồng Lão - Lý Thu Thủy

Còn nhớ khi Lý Thu Thủy nhân cơ hội Đồng Lão đang trong thời gian "lột xác" mà lên đỉnh Thiên Sơn truy sát sư tỉ khi biết Đồng Lão đang nắm trong tay Thất Chỉ Hoàn của bổn môn. Đột nhiên một ánh chớp lóe lên, nghe bình một tiếng, thân hình Đồng Mỗ bay vụt ra, nằm gục ở xa xa. Hư Trúc kinh hãi kêu lên, trên mặt tuyết một vầng máu đỏ loang lỗ, ngón tay cái của Đồng Mỗ đã bị chặt đứt rơi nơi đó, còn chiếc nhẫn đã nằm trong tay Lý Thu Thủy rồi.

TOP 5 đại cao thủ có tốc độ tấn công khủng nhất truyện Kim Dung, không thể nhìn thấy bằng... mắt thường - Ảnh 6.
TOP 5 đại cao thủ có tốc độ tấn công khủng nhất truyện Kim Dung, không thể nhìn thấy bằng... mắt thường - Ảnh 7.

Hiển nhiên bà ta nhanh như điện đã chặt đứt ngón tay cái của Sư tỉ, cướp lấy chiếc giới chỉ rồi dùng chưởng đánh Đồng Mỗ văng ra, nhưng vì ra tay quá nhanh nên Hư Trúc không thể nào biết bà ta đã dùng binh khí gì, thủ pháp ra sao. Tại hầm băng nước Tây Hạ, Lý Thu Thủy và Đồng Mỗ lại đánh nhau, Hư Trúc tiến lên bậc đá, nhìn lên, thấy một bóng trắng và một bóng xám xoay tròn, hai bóng người khi tụ lại, khi chia ra, phát ra những tiếng lịch bịch ròn như pháo nổ, thân thủ cực nhanh, quả thực không sao ngờ nổi.

2. Đoàn Dự

Thiên hạ này ai mà không biết Lục Mạch Thần Kiếm nó đáng sợ như thế nào. Và nó càng đáng sợ hơn nếu rơi vào tay kẻ có nội lực chấn cổ thước kim như Đoàn Dự. Đoàn Dự bình thường có thể gà thật nhưng nếu chàng ta bị kích thích, thì thiên hạ này không có mấy người có thể chống được.

TOP 5 đại cao thủ có tốc độ tấn công khủng nhất truyện Kim Dung, không thể nhìn thấy bằng... mắt thường - Ảnh 8.

Trên núi Thiếu Thất, khi Dự đấu với Mộ Dung Phục, Kim Dung mô tả chàng sử dụng xong Thiếu Thương kiếm pháp, ngón cái co lại, ngón trỏ bung ra biến thành Thương Dương kiếm pháp. Thương Dương so với Thiếu Thương không hoằng đại bằng nhưng lại khinh linh huyền ảo, ngón tay trỏ vận động, từng kiếm từng kiếm bắn ra nhanh nhẹn không gì sánh kịp. Sử kiếm toàn nhờ cổ tay linh hoạt nhưng tung ra thu về, dù có nhanh nhẹn cỡ nào cũng phải cách nhau vài thước, còn chàng dùng ngón tay vận dụng kiếm khí vô hình, chỉ dùng ngón tay chuyển động trong vài tấc, đâm ra điểm tới thật tiện lợi biết bao.

1. Đông Phương Bất Bại

Một khi đã nói tới tốc độ tấn công, thì hẳn độc giả ghiền Kim Dung sẽ không thể không nhắc đến một nhân vật, chính là Đông Phương Bất Bại. Dù Kim Dung không miêu tả cảnh giới của giáo chủ Nhật Nguyệt Thần Giáo, nhưng tất cả có thể ngầm hiểu rằng y đã đạt tới mức độ tuyệt đỉnh rồi. 

TOP 5 đại cao thủ có tốc độ tấn công khủng nhất truyện Kim Dung, không thể nhìn thấy bằng... mắt thường - Ảnh 9.

Nên nhớ rằng bản ghi chép Quỳ Hoa Bảo Điển của Ma Giáo còn không đầy đủ bằng bản của Lâm Viễn Đồ. Lại thêm cái món Quỳ Hoa này phức tạp và rối rắm vô cùng, thế mà Độc Cô Cầu Bại lại có thể luyện thành một tay có bản lĩnh vô địch đương thời, thì chứng tỏ tài nghệ và ngộ tính của y cũng vào hạng siêu việt.

TOP 5 đại cao thủ có tốc độ tấn công khủng nhất truyện Kim Dung, không thể nhìn thấy bằng... mắt thường - Ảnh 10.

Còn nhớ khi đám Xung, Vân, Hướng, Nhậm cùng lên Hắc Mộc Nhai thì gặp Đồng Bách Hùng đang kể lể chuyện xưa với Đông Phương Bất Bại. Bỗng mọi người nhìn thấy thấp thoáng bóng hồng, tựa hồ Đông Phương Bất Bại chuyển động thân hình. Bỗng nghe đánh choang một tiếng. Thanh đơn đao trong tay Đồng Bách Hùng rớt xuống đất. Người lão đảo mấy cái. Đồng Bách Hùng bỗng há miệng thật to rồi đột nhiên người lão chúi về phía trước, nằm phục dưới đất không nhúc nhích được nữa. 

TOP 5 đại cao thủ có tốc độ tấn công khủng nhất truyện Kim Dung, không thể nhìn thấy bằng... mắt thường - Ảnh 11.

Tuy lão té nhào chỉ trong nháy mắt, nhưng Nhậm Ngã Hành là tay cao thủ hơn đời nên đã trông rõ ràng. Huyệt mi tâm, hai huyệt thái dương mé tả và mé hữu cùng huyệt nhân trung ở dưới mũi, bốn chỗ đại huyệt đều có một chấm đỏ nhỏ bé rướm máu. Hiển nhiên lão đã bị mũi kim thêu trong tay Đông Phương Bất Bại đâm trúng. Dĩ nhiên mọi người biết bản lĩnh Đông Phương Bất Bại rất mực cao thâm, nhưng không ngờ hắn lại cao thâm đến trình độ có thể dùng mũi kim thêu rất nhỏ và ngắn mà đâm trúng vào bốn tử huyệt của Đổng Bách Hùng một cách thần tốc đến thế. https://gamek.vn/top-5-dai-cao-thu-co-toc-do-tan-cong-khung-nhat-truyen-kim-dung-khong-the-nhin-thay-bang-mat-thuong-20220314070636651.chn