Kiếm Hiệp Kim Dung: Cao thủ này kết hợp với Mộ Dung Phục có thể "ăn đứt" Tiêu Phong, đã từng đánh bại Đinh Xuân Thu nhưng lại cực ít người biết đến

Mirika  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/03/2022 02:22 PM

Tân Minh Chủ
03/02/2021 NCB: Trung Quốc NPH:

Cao thủ ẩn mình mà ít người biết đến

Một trong những cao thủ ít "đất diễn" trong Kiếm hiệp Kim Dung nhưng nhân vật này đã từng được Kim Dung tán thưởng rất nhiều, vừa chứa kịch độc lại có chưởng lực rất mạnh, nếu được tu luyện nghiêm túc có thể sẽ thành cao thủ không ai địch nổi trong thiên hạ, đó chính là Du Thản Chi. Chưởng lực của Du Thản Chi mạnh cỡ nào?

Kiếm Hiệp Kim Dung: Cao thủ này kết hợp với Mộ Dung Phục có thể ăn đứt Tiêu Phong, đã từng đánh bại Đinh Xuân Thu nhưng lại cực ít người biết đến - Ảnh 1.

Sau khi Du Thản Chi rời A Tử và mang trong mình chất kịch độc của Băng Tằm Ngàn năm ( Vạn độc chi vương), hắn có 1 loại chưởng lực có kình lực mãnh liệt từ Dịch Cân Kinh và hàn độc của Băng Tằm vì vậy đã mang một thứ âm kình vô cùng lợi hại.

Thực tế, với loại âm kình này Du Thản Chi đã từng chưởng nhẹ chết một con sói trong vài giây. Do luyện tập cùng Dịch Cân Kinh và loại độc âm hàn mạnh nhất, hắn đã tạo ra "Vạn Độc Bất Xâm. Bằng chứng cho việc hắn có thể đánh bại Đinh Xuân Thu đó là không hề ngán một loại độc nào của y, chỉ cần giật tay 1 cái làm tên đệ tử Tinh Túc văng xa vào núi chết ngay tại chỗ. Đấu chưởng với Đinh Xuân Thu, khiến nội lực lão quái này phải lộn nhào, sắc mặt tái nhợt.

 

Kiếm Hiệp Kim Dung: Cao thủ này kết hợp với Mộ Dung Phục có thể ăn đứt Tiêu Phong, đã từng đánh bại Đinh Xuân Thu nhưng lại cực ít người biết đến - Ảnh 2.

Những nhân vật như Phong ba Ác ,Bao Bất Đồng, Huyền Thống từng dính chưởng phong của hắn sẽ lạnh buốt toàn thân, sức lạnh phát ra khiến khu vực xung quanh cũng lạnh theo, mồ hôi, nước mắt trong cơ tuôn ra sẽ đóng băng sương ngay... Nhưng xui cho hắn khi phải gặp thần võ Tiêu Phong.

Nhiều giả thuyết cho rằng nếu Du Thản Chi kết hợp với Mộ Dung Phục tạo ra 1 bên chưởng lực hùng mạnh mang chất độc âm hàn cực độ và 1 bên tinh thông võ học trăm nhà, biến hóa tuyệt luân thì Tiêu Phong khó mà "ăn" được. Nói tóm lại chưởng lực của Chi mang trong mình nội kình của 7 thành Dịch Cân Kinh và độc âm hàn số 1... tạo cho hắn là 1 tay chưởng lực lợi hại không kém bất kỳ 1 cao thủ chưởng lực nào trong Kim Dung.

Kiếm Hiệp Kim Dung: Cao thủ này kết hợp với Mộ Dung Phục có thể ăn đứt Tiêu Phong, đã từng đánh bại Đinh Xuân Thu nhưng lại cực ít người biết đến - Ảnh 3.

Hẳn là nhiều người không biết, ngoài phim ảnh Du Thản Chi cũng là một nhân vật rất mạnh trong game, là nhân tố bí ẩn "cứu cánh" cho mọi đội hình mà không ai biết, đó chính là trong Tân Minh Chủ của NPH Sohagame. 

Kiếm Hiệp Kim Dung: Cao thủ này kết hợp với Mộ Dung Phục có thể ăn đứt Tiêu Phong, đã từng đánh bại Đinh Xuân Thu nhưng lại cực ít người biết đến - Ảnh 4.

Là một tựa game thẻ tướng chiến thuật do chính người Việt "nhào nặn" lên, Tân Minh Chủ mang đến nhiều ưu điểm cho người Việt. Với nền đồ họa độc đáo được phỏng theo nguyên tác của bộ truyện Kim Dung, đây sẽ là một trong những lựa chọn đáng để game thủ thử. 

Kiếm Hiệp Kim Dung: Cao thủ này kết hợp với Mộ Dung Phục có thể ăn đứt Tiêu Phong, đã từng đánh bại Đinh Xuân Thu nhưng lại cực ít người biết đến - Ảnh 5.

Một "cao kiến" khác đến từ game thủ Triệu Huy chính là đội hình tận dụng khả năng tank khủng từ Du Thản Chi

Hãy build một đội hình đủ vị trí, có khả năng dứt điểm cao cùng dàn tank "cù nhây" thuộc bộ triệu hồi, Tiểu Long Nữ ắt rồi cũng sẽ phải quỳ gối xin hàng.

Kiếm Hiệp Kim Dung: Cao thủ này kết hợp với Mộ Dung Phục có thể ăn đứt Tiêu Phong, đã từng đánh bại Đinh Xuân Thu nhưng lại cực ít người biết đến - Ảnh 6.
Kiếm Hiệp Kim Dung: Cao thủ này kết hợp với Mộ Dung Phục có thể ăn đứt Tiêu Phong, đã từng đánh bại Đinh Xuân Thu nhưng lại cực ít người biết đến - Ảnh 7.

Với gameplay được chính người Việt nghiên cứu và phát triển, Tân Minh Chủ thoát khỏi lối mòn "game Tàu", tự tìm lối đi riêng khác biệt với gameplay chiến thuật sâu sắc, hợp thị hiếu dành riêng cho thị trường nội địa: Game không thể lực, tùy ý nâng phẩm tướng, bang hội liên server, farm ải nhận VIP, đậm chất nhập vai... Ngay cả những lão làng, những game thủ kỳ cựu của dòng game trí tuệ cân não này cũng đã đều lên tiếng xác nhận chất lượng và sự cuốn hút đến từ gameplay của Tân Minh Chủ, xứng đáng bước lên vị thế đỉnh cao mà trước nay chưa từng có chủ tại phân khúc thẻ tướng kiếm hiệp này.

Kiếm Hiệp Kim Dung: Cao thủ này kết hợp với Mộ Dung Phục có thể ăn đứt Tiêu Phong, đã từng đánh bại Đinh Xuân Thu nhưng lại cực ít người biết đến - Ảnh 8.

Tân Minh Chủ với skill và đồ họa hấp dẫn

Dù vẫn khai thác đề tài Kim Dung quen thuộc nhưng điểm đặc sắc của Tân Minh Chủ chính là lối chơi đậm chất chiến thuật, từng vị tướng, từng bộ kỹ năng hay các cơ chế bổ trợ đều có chiều sâu, yêu cầu người chơi phải tìm tòi, nghiên cứu nghiêm túc mới có thể giành chiến thắng. Đây vừa là một thử thách vừa là một sân chơi hấp dẫn cho những người chơi yêu thích chiến thuật tới chinh phục và phô diễn tài cầm quân, điều binh khiển tưởng của mình.

Kiếm Hiệp Kim Dung: Cao thủ này kết hợp với Mộ Dung Phục có thể ăn đứt Tiêu Phong, đã từng đánh bại Đinh Xuân Thu nhưng lại cực ít người biết đến - Ảnh 9.
Kiếm Hiệp Kim Dung: Cao thủ này kết hợp với Mộ Dung Phục có thể ăn đứt Tiêu Phong, đã từng đánh bại Đinh Xuân Thu nhưng lại cực ít người biết đến - Ảnh 10.

Một tựa game lạ đáp ứng cả gameplay hay lẫn đồ họa chất lượng, được gửi gắm biết bao tâm huyết của người Việt, có lẽ phải rất lâu nữa mới có thêm sản phẩm nào khác cùng phân khúc sở hữu được những đặc sắc mà Tân Minh Chủ đang có.

Trải nghiệm Tân Minh Chủ tại: https://tanminhchuvn.onelink.me/Dbn7/gamek

https://gamek.vn/kiem-hiep-kim-dung-cao-thu-nay-ket-hop-voi-mo-dung-phuc-co-the-an-dut-tieu-phong-da-tung-danh-bai-dinh-xuan-thu-nhung-lai-cuc-it-nguoi-biet-den-20220309112553726.chn